» Tìm kiếm:

ĐH Ngân trang 2

Du hoc tai cho nganh ngan hang Du học tại chỗ ngành ngân hàng

ĐH Ngân hàng TP HCM liên kết với ĐH Bolton, Vương quốc Anh tuyển sinh chương trình du học tại chỗ hệ cử nhân và thạc sĩ do ĐH Bolton cấp..

Luong cao ngat nhung van thieu nguoi Lương cao ngất nhưng vẫn thiếu người

Sự bùng nổ dịch vụ tài chính-ngân hàng ở Việt Nam trong thời gian gần đây đang tạo ra lỗ hổng lớn về nhân sự của ngành này. Để tuyển mộ và..

Lua tai cho troi online Lừa tại chợ trời online

Khi lướt chuột trên trang muabanraovat.com, thấy "con" điện thoại 6230 hàng còn mới mà giá rẻ, rồi còn có cả bảo hành nên Khánh Anh, sinh..

Dung but chi ve do thi gach loi sai co bi xem la danh dau bai Dùng bút chì vẽ đồ thị, gạch lỗi sai… có bị xem là đánh dấu bài?

* Em thi vào ĐH Bách khoa TP.HCM, do phổ biến không rõ nên em có sử dụng bút chì để vẽ đồ thị và gạch lỗi sai trong bài thi Toán, kẻ bảng..

4 truong DH duoc dao tao chi tieu ngoai ngan sach 4 trường ĐH được đào tạo chỉ tiêu ngoài ngân sách

Chiều 22/8, Bộ GD-ĐT đã có công văn chính thức đồng ý cho các trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Kiến trúc TPHCM..

Nganh Viet Nam hoc Quan he cong chung hoc gi Ngành Việt Nam học, Quan hệ công chúng học gì?

Điểm chuẩn khối D1 có nhân hệ số ngoại ngữ? Thắc mắc về ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Xây dựng Hà Nội? Có được phép mang bảng hệ thống tuần hoàn vào..

Co duoc xet nguyen vong 2 nhieu truong Có được xét nguyện vọng 2 nhiều trường?

Phiếu số 1 và phiếu số 2 khác nhau thế nào? Có được công chứng phiếu số 1 để làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV)2 nhiều trường? Những thắc..

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..