DH KHXH NV thang lon trong cuoc thi hung bien tieng Nhat 2007 ĐH KHXH - NV thắng lớn trong cuộc thi hùng biện tiếng Nhật 2007

Hai thí sinh (TS) đến từ trường ĐH KHXH-NV TP.HCM là Nguyễn Thị Ngọc Anh và Phạm Lê Hải Yến đã giành trọn giải nhất và giải nhì trong cuộc..

Diem thi cua DH KHXH NV TP HCM DH Kinh te TP HCM HV Cong nghe BCVT TP HCM DH Rang Ham Mat Điểm thi của ĐH KHXH-NV TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM, HV Công nghệ BCVT TP.HCM, ĐH Răng Hàm Mặt

Chiều nay 2-8-2006, TS tiếp tục có điểm thi của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (cơ sở 2 TP.HCM), ĐH Răng - Hàm - Mặt, ĐH KHXH-NV..

Tu viec cuop dien dan cua cac thac si truong DH KHXH NV Từ việc “cướp diễn đàn” của các thạc sĩ trường ĐH KHXH-NV...

TPCN - Vụ việc xảy ra ngày 28/10/2005, khi trường ĐH KHXH-NV - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ phát bằng Thạc sĩ năm 2005 cho học viên..

DH KHXH NV Khai giang lop tieng Trung Du lich khoa 1 ĐH KHXH-NV: Khai giảng lớp tiếng Trung Du lịch khoá 1

Được sự cho phép của Bộ GD-ĐT, Bộ Văn hoá - Thông tin và Tổng Cục Du lịch đã đồng ý cho Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến trao đổi giáo dục..

DH KHXH NV TP HCM 10 giai thuong NCKH cap Bo ĐH KHXH-NV TP.HCM: 10 giải thưởng NCKH cấp Bộ

Sáng nay 29-4-2006, Ban Giám hiệu ĐH KHXH-NV TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các SV, nhóm SV đoạt giải NCKH cấp Bộ và giải..

Doi bong toi yeu DH KHXH NV va cuoc loi nguoc dong ngoan muc “Đội bóng tôi yêu”: ĐH KHXH-NV và cuộc lội ngược dòng ngoạn mục

Đội Nhật dẫn trước Anh 8-2, nhưng trong những phút cuối đã bị bắt kịp và thua ngược vào giờ chót! Đó không phải là chuyện ở World Cup, mà..

Diem chuan DH KHXH NV TP HCM se thap Điểm chuẩn ĐH KHXH - NV TP HCM sẽ thấp

ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH-NV) TP HCM vừa hoàn tất khâu chấm thi vào chiều 28/7. Theo Hiệu trưởng Võ Văn Sen, điểm các khối,..

Hoi thao ve tho ca cua truong DH KHXH NV Thang than va co khoang trong Hội thảo về thơ ca của trường ĐH KHXH-NV: Thẳng thắn và có “khoảng trống”

Cuộc hội thảo của khoa do Khoa Ngữ văn - Báo chí (NV-BC) Trường ĐH KHXH-NV TP HCM tổ chức cuối tuần rồi có quy mô nhỏ, thế nhưng vẫn có tác..

Diem thi DH KHXHNV DH Quoc gia TPHCM Điểm thi ĐH KHXH-NV (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Chiều nay 28-7-2007, TT tiếp tục có điểm thi của Trường ĐH KHXH-NV (ĐH Quốc gia TP.HCM). Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 20 trường..

Diem chuan cao nhat DH KHXH NV TP HCM 19.5 diem Điểm chuẩn cao nhất ĐH KHXH-NV TP.HCM: 19.5 điểm

GS-TS Ngô Văn Lệ - hiệu trưởng Trường ĐH KHXH-NV (ĐH Quốc gia TP.HCM), vừa ký quyết định công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường này năm..

DH KHXH NV TP HCM tuyen sinh dao tao thac si tien si 2007 ĐH KHXH-NV TP.HCM tuyển sinh đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ 2007

Trường ĐH KHXH-NV (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 với 18 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 12 chuyên ngành đào..

DH KHXH NV TP HCM mo hai nganh moi tuyen 2.650 chi tieu ĐH KHXH-NV TP.HCM mở hai ngành mới, tuyển 2.650 chỉ tiêu

Năm 2007, Trường ĐH Khoa học xã hội - Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) dự kiến tuyển 2.650 chỉ tiêu hệ chính quy cho tất cả 19 ngành học với..

Diem chuan NV2 cua DH KHXH NV TP HCM DH Da Lat Điểm chuẩn NV2 của ĐH KHXH-NV TP.HCM, ĐH Đà Lạt

Hội đồng tuyển sinh của Trường ĐH KHXH-NV (ĐH Quốc gia TP.HCM) và ĐH Đà Lạt vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV2 của hai trường này vào..

DH KHXH NV Ha Noi Hoi thi tieng hat SV ĐH KHXH-NV Hà Nội: Hội thi tiếng hát SV

Tối 23-3-2006, tại nhà văn hóa học sinh viên khu ký túc xã Mễ Trì đã diễn ra vòng loại Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ 6 của Trường ĐH..

DH KHXH NV TP HCM Tuyen duong 87 SV ba tot ĐH KHXH-NV TP.HCM: Tuyên dương 87 SV ba tốt

Chiều nay 7-3, hưởng ứng tháng Thanh niên hành động và tuần lễ TS sáng tạo, Hội SV và Đoàn Trường ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức lễ..

DH KHXH NV Soi noi le hoi chao mung ngay nha giao Viet ĐH KHXH-NV: Sôi nổi lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt

Nằm trong hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trong hai ngày 15 và 16-11 tại sảnh C trường ĐHKH- sẽ diễn ra nhiều hoạt động..

DH KHXH NV TP HCM hop tac voi DH Quoc gia Uc ĐH KHXH - NV TP.HCM hợp tác với ĐH Quốc gia Úc

Ngày 18-5 tại trường ĐH Quốc gia Úc (The Australian National University- ANU), GS Ngô Văn Lệ, hiệu trưởng trường ĐH KH XH - NV TP.HCM đã ký..

DH KHXH NV TP HCM thang lon ĐH KHXH - NV TP.HCM thắng lớn!

Tối 28-4, lễ trao giải Hội thi Karaoke sinh viên học sinh toàn thành lần I - 2005 với chủ đề "TP.HCM 30 mùa hoa" đã diễn ra sôi nổi tại sân..

Diem chuan NV2 cua DH KHXH NV Y Duoc Can Tho Điểm chuẩn NV2 của ĐH KHXH-NV, Y Dược Cần Thơ

Chiều 12/9, trường ĐH Khoa học Nhân văn TP.HCM, ĐH Y Dược Cần Thơ đồng thời công bố điểm chuẩn NV2.