» Tìm kiếm:

ĐH Illinois

Hoc bong sau dai hoc tai DH Illinois My Học bổng sau đại học tại ĐH Illinois, Mỹ

Khoa Hóa, ĐH Illinois chi nhánh tại Chicago (University of Illinois at Chicago), Mỹ vừa thông báo cấp một số học bổng toàn phần bậc tiến sĩ..

Chuyen du hoc o DH Illinois Chuyện du học ở ĐH Illinois

Việc săn lùng học bổng VEF của Mĩ đang rất "nóng bỏng" tại VN. Thư của đại diện 1 nhóm SV mới nhận học bổng VEF đợt vừa qua gửi cho TS sẽ..

DH Illinois My cap hoc bong sau dai hoc ĐH Illinois, Mỹ, cấp học bổng sau đại học

Khoa Hóa, Đại học Illinois, Chicago (Mỹ), vừa thông báo cấp một số học bổng toàn phần bậc tiến sĩ chuyên ngành cấu trúc vật liệu nano.

Tac dong cua do thi hien dai doi voi thoi tiet Tác động của đô thị hiện đại đối với thời tiết

Mật độ giao thông dày đặc và những toà nhà chọc trời tại thành phố có thể làm giảm các trận bão tuyết vào mùa đông. Đó là phát hiện mới..

Chip cam bien lam tu ong nano cacbon Chip cảm biến làm từ ống nano cacbon

Các chuyên gia thuộc ĐH Illinois (Mỹ) đã dùng ống nanocacbon để chế tạo thành công chip cảm biến sinh học. Khi được đưa vào tế bào sống, nó..

Van hoa quyet dinh den cach nhin Văn hóa quyết định đến cách nhìn

Văn hóa không chỉ quyết định đến cách bạn nhìn nhận thế giới mà theo một nghiên cứu mới của ĐH Illinois (Mỹ), còn quyết định đến cách thức..

Choi game giup tang cuong cac moi quan he xa hoi Chơi game giúp tăng cường các mối quan hệ xã hội?

Một nghiên cứu mới đây đã khẳng định game cũng có thể giúp người chơi tăng cường các mối quan hệ xã hội. Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng..

Nobel Y hoc 2003 Nobel Y học 2003

Tiến sĩ Lauterbur, 74 tuổi, ĐH Illinois, phát hiện khả năng tạo ra một hình ảnh hai chiều bằng cách đưa gradient vào trường từ tính. Bằng..

Kham pha bi mat gene ong Khám phá bí mật gene ong

Trật tự xã hội cao và tổ chức chặt chẽ trong thế giới loài ong là mối quan tâm lớn đối với giới nghiên cứu. Bí ẩn về loài ong phần nào được..

9 DH dao tao chuong trinh tien tien cua nuoc ngoai 9 ĐH đào tạo chương trình tiên tiến của nước ngoài

Học bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn của các trường ĐH chất lượng cao trên thế giới. Được tiếp thu và sử dụng những công nghệ, thiết..

Nguoi co dai da biet dung tam Người cổ đại đã biết dùng tăm

Nhà cổ sinh học Leslea Hlusko thuộc ĐH Illinois, Mỹ, khẳng định đã tìm ra bằng chứng sử dụng tăm thô sơ của người cổ đại. Phát hiện này cho..

Nguoi Viet Nam dau tien gianh Giai thuong luan van tien si ACM Người Việt Nam đầu tiên giành Giải thưởng luận văn tiến sĩ ACM

Đoàn An Hải - hiện là phó giáo sư về khoa học máy tính tại ĐH Illinois, Mỹ - đã giành Giải thưởng luận văn tiến sĩ ACM 2003. Đây là giải..