Tu van truc tuyen Tuyen sinh Dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học FPT

14h chiều thứ ba, ngày 10/4, trên Thanhnien Online diễn ra buổi tư vấn trực tuyến đặc biệt về Tuyển sinh Đại học FPT do Báo Thanh Niên và..

Thong tin tuyen sinh vao truong dai hoc FPT Thông tin tuyển sinh vào trường đại học FPT

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc lựa chọn cũng như định hướng trong nghề nghiệp, lúc 14h30 hôm nay (30/11), TNO đã tổ chức..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh vao truong dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh vào trường đại học FPT

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc lựa chọn cũng như định hướng trong nghề nghiệp, vào lúc 14h30 ngày mai (30/11), TNO sẽ tổ..

Tu van truc tuyen Tuyen sinh Dai hoc FPT Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học FPT

14h chiều thứ ba, ngày 10/4, trên Thanhnien Online sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến đặc biệt về Tuyển sinh Đại học FPT do Báo Thanh Niên..

DH FPT tuyen thang hoc sinh gioi quoc gia nhu the nao ĐH FPT tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia như thế nào?

Ngày 28/2, DT có đăng thông tin "ĐH FPT tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia". Sau đó, Bộ GD-ĐT có công văn yêu cầu DT đính chính thông tin..

DH FPT nhat dinh doi tu chu ĐH FPT nhất định “đòi” tự chủ!

Đã có không dưới 5 công văn “qua lại” giữa ĐH FPT và Bộ GD-ĐT. Và trong khi Bộ nhất định yêu cầu ĐH FPT phải tuân thủ quy trình tuyển..

Tu van tuyen sinh vao DH FPT Tư vấn tuyển sinh vào ĐH FPT

Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT làm thủ tục đăng ký dự thi vào ĐH FPT như thế nào? Sinh viên có được thi vào trường không? Điều kiện xét..

DH FPT Bao gio duoc tuyen sinh ĐH FPT: Bao giờ được tuyển sinh?

Sáng 5/10, Đại học FPT thông báo tuyển 500 chỉ tiêu trong cuộc họp báo công bố phương án tuyển sinh năm 2006. Nhưng theo công văn Vụ ĐH -..

Co so nao de DH FPT thu hoc phi cao Cơ sở nào để ĐH FPT thu học phí cao?

"Mục tiêu của Trường ĐH FPT là đào tạo ra người có thể làm việc ngay trong ngành CNTT ở bất cứ nơi nào trên thế giới", TS Lê Trường Tùng,..

Chat luong giang vien cho DH FPT giai quyet theo huong nao Chất lượng giảng viên cho ĐH FPT, giải quyết theo hướng nào?

Để đảm bảo chất lựơng đào tạo ĐH, việc xây dựng và đảm bảo chất lượng đội ngũ giảng viên là yếu tố rất quan trọng. ĐH FPT tuy mới được..

Chuyen pha luat cua DH FPT va cau hoi ve bai toan tu chu Chuyện “phá luật” của ĐH FPT và câu hỏi về bài toán “tự chủ”

“Đối với trường hợp của ĐH FPT, Bộ GD-ĐT sẽ phải làm kiên quyết, nếu không các trường ĐH tư thục khác sẽ đồng loạt phá luật làm theo và..

DH FPT tuyen sinh khoa 3 ĐH FPT tuyển sinh khóa 3

Hôm nay, ĐH FPT công bố kế hoạch tuyển sinh chuyên ngành Kỹ nghệ phần mềm dạy bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Trường sẽ tổ chức thi tuyển..

Dai hoc FPT dao tao theo cong nghe cua Microsoft Đại học FPT đào tạo theo công nghệ của Microsoft

Trao đổi với VnExpress, Hiệu trưởng ĐH FPT Lê Trường Tùng cho biết, sau thảo thuận hợp tác chiến lược giữa FPT và Microsoft, tập đoàn khổng..

DH FPT dang thuyet minh voi Bo GDDT de tuyen sinh ĐH FPT đang thuyết minh với Bộ GD-ĐT để tuyển sinh

1. Sau khi có quyết định thành lập của Thủ tướng Chính phủ, các trường phải làm hồ sơ mở ngành và được giao chỉ tiêu mới được phép tuyển..

Chat luong giang vien cho DH FPT giai quyet theo huong nao Chất lượng giảng viên cho ĐH FPT, giải quyết theo hướng nào?

Để đảm bảo chất lựơng đào tạo ĐH, việc xây dựng và đảm bảo chất lượng đội ngũ giảng viên là yếu tố rất quan trọng. ĐH FPT tuy mới được..

Thi sinh chuan bi gi cho ky so tuyen vao DH FPT Thí sinh chuẩn bị gì cho kỳ sơ tuyển vào ĐH FPT?

Ngày 29/4 tới đây, trường Đại học (ĐH) FPT sẽ tổ chức kỳ thi sơ tuyển để lấy kết quả xét tuyển thí sinh vào trường trong kỳ tuyển sinh năm..

Tuyen thang va cap hoc bong vao DH FPT Tuyển thẳng và cấp học bổng vào ĐH FPT

ĐH FPT vừa công bố phương án tuyển thẳng và xét học bổng toàn phần trị giá 11.200 USD. Mỗi năm, sẽ có 5 sinh viên ĐH FPT được học miễn phí..

Ngay 15 11 Bo GD DT tra loi chinh thuc DH FPT Ngày 15/11, Bộ GD-ĐT trả lời chính thức ĐH FPT

Hôm nay, 14/11, Bộ GD-ĐT đã làm việc với Trường ĐH FPT xung quanh những việc liên quan đến hồ sơ mà trường trình ngày 3/11. Ngày mai, Thứ..

DH FPT tuyen khong du chi tieu ĐH FPT tuyển không đủ chỉ tiêu?

Trường ĐH FPT vừa thông báo tuyển sinh đợt tiếp theo ngày 16/9 cho chuyên ngành Kỹ nghệ phần mềm dạy bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Việc từ..

Hom nay Bo GDDT tra loi chinh thuc DH FPT Hôm nay, Bộ GD-ĐT trả lời chính thức ĐH FPT

Bộ GD-ĐT đã làm việc với Trường ĐH FPT xung quanh những việc liên quan đến hồ sơ mà trường trình ngày 3/11. Hôm nay 15/11, Thứ trưởng Bành..