191 truong co muc diem chuan ngang san 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn

Với mức điểm sàn 15 đối với khối A, B, 14 đối với khối C và 13 đối với khối D, thì đến nay đã có 191 trường có mức điểm chuẩn ngang sàn..

Chi tieu cho NV2 tai 57 truong dai hoc Chỉ tiêu cho NV2 tại 57 trường đại học

Theo khuyến cáo của Bộ Giáo dục, các trường ĐH có mức điểm chuẩn dưới 18 điểm cần dành 10 đến 15% chỉ tiêu để xét tuyển NV2, 3. Bước đầu đã..

138 truong DH mo cua nguyen vong 2 138 trường ĐH “mở cửa” nguyện vọng 2

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố mức điểm sàn, theo nguồn tin riêng của DT, có tất cả 138 trường ĐH chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Đây là dữ liệu rất..

Chi tieu tuyen sinh cua 80 truong DH CD Chỉ tiêu tuyển sinh của 80 trường ĐH, CĐ

Tối qua, Vụ Kế hoạch Tài chính đã chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh của 38 trường ĐH, CĐ thuộc Bộ GD-ĐT và 42 trường ngoài công lập...

Chi tieu tuyen sinh 2007 cac truong thuoc Bo GD DT va ngoai cong lap Chỉ tiêu tuyển sinh 2007 các trường thuộc Bộ GD-ĐT và ngoài công lập

Bộ GD-ĐT vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2007 38 trường ĐH, CĐ thuộc Bộ GD-ĐT và 42 trường ĐH, CĐ thuộc khối các trường ngoài công lập...

Thu tuc khi di du thi nho Thủ tục khi đi dự thi “nhờ”

Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm2007, có 69 trường ĐH, CĐ không tổ chức thi mà chỉ thực hiện xét tuyển. Những thí sinh muốn vào học tại các..

11 truong DH CD xet tuyen khoi V 11 trường ĐH, CĐ xét tuyển khối V

Trong 7 khối thi đặc biệt là V, T, N, H, M, R, K thì khối V là khối “may mắn” nhất vì thí sinh nếu trượt nguyện vọng 1 vẫn có cơ hội..

Danh sach cac truong DH CD xet tuyen bo sung Danh sách các trường ĐH, CĐ xét tuyển bổ sung

Chiều qua, Bộ trưởng GD-ĐT đã công bố 43 trường được xét tuyển bổ sung. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh không trúng các nguyện vọng..

Thanh lap truong DH Dan lap Ky nghe TP HCM Thành lập trường ĐH Dân lập Kỹ nghệ TP.HCM

Sáng nay 28/5, lễ công bố thành lập trường ĐH Dân lập Kỹ nghệ TP.HCM đã diễn ra tại Dinh Thống Nhất. Sau tám năm phấn đấu, ngày 6/4/2004,..

Phuong thuc tuyen sinh he TCCN chinh quy cua 38 DH HV Phương thức tuyển sinh hệ TCCN chính quy của 38 ĐH, HV

Hệ trung cấp trong các trường ĐH, Học viện tuyển sinh như thế nào? Những đối tượng nào được tham gia thi tuyển hoặc xét tuyển?... Đây là..

DH Dan lap Thang Long Thu le phi troi hon 10.000 dong ĐH Dân lập Thăng Long: Thu lệ phí “trội” hơn 10.000 đồng

Sáng nay 3/7, sau khi làm thủ tục đăng kí dự thi, nhiều thí sinh đã phản ánh về TS tình trạng trường ĐH Dân lập Thăng Long thu lệ phí đăng..

Gan 40.000 chi tieu he TCCN cua cac truong DH Hoc vien Gần 40.000 chỉ tiêu hệ TCCN của các trường ĐH, Học viện

Mùa tuyển sinh năm 2007, nhiều trường ĐH, Học viện tuyển sinh hệ TCCN. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những thí sinh không "đủ sức" đỗ vào hệ ĐH,..

Chuyen doi DH Dan lap sang Tu thuc Lung tung Chuyển đổi ĐH Dân lập sang Tư thục: Lúng túng!

Dự thảo chuyển đổi mô hình Dân lập sang Tư thục mà Bộ GD-ĐT đưa ra được các trường rất tán đồng. Tuy nhiên, việc chuyển đổi tài sản, tài..

Ba truong DH Dan lap phia Bac co diem xet tuyen NV 2 Ba trường ĐH Dân lập phía Bắc có điểm xét tuyển NV 2

Đó là các trường: ĐH Dân lập Phương Đông, Quản lý - Kinh doanh Hà Nội và Thăng Long. Nhìn chung với mức điểm 14, 15 các thí sinh vẫn có cơ..

DH Dan lap Dong Do thong bao diem xet tuyen NV2 ĐH Dân lập Đông Đô thông báo điểm xét tuyển NV2

(TPO) Chiều nay (14/9), ĐH Dân lập Đông Đô đã hoàn thành công đoạn xét duyệt điểm tuyển NV2 vào trường cho các khối A, B, C, D.

Hieu truong truong DH Dan lap Dong Do bi to cao Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Đông Đô bị tố cáo

TP - Một số cán bộ, giảng viên ĐH Dân lập Đông Đô đã gửi đơn thư tố cáo Hiệu trưởng Nguyễn Niên, 8 nội dung về công tác cán bộ, 1 về công..

Hieu truong truong DH Dan lap Dong Do bi to cao Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Đông Đô bị tố cáo

Một số cán bộ, giảng viên ĐH Dân lập Đông Đô đã gửi đơn thư tố cáo Hiệu trưởng Nguyễn Niên 8 nội dung về công tác cán bộ, 1 về công tác..

Rat nhieu thi sinh truot nguyen vong 2 Rất nhiều thí sinh trượt nguyện vọng 2

Theo vụ Đại học và sau Đại học, tính đến ngày 11/9, đã có 23 trường đại học ngoài công lập hoàn tất việc xét tuyển nguyện vọng 2. Chỉ có 6..

DH Dan lap Thang Long danh 90 chi tieu cho NV2 ĐH Dân lập Thăng Long dành 90% chỉ tiêu cho NV2

Cùng đó, ĐH Dân lập Phương Đông cũng dành 20 - 30% chỉ tiêu để xét tuyển nguyện vọng 2. Ngoài ra, thí sinh cũng có cơ hội đỗ ĐH bằng NV2 ở..

Chuyen ve mot tam van bia Chuyện về một tấm văn bia

Ở căn nhà số 34 Hàn Thuyên, người đi đường qua lại ít ai để ý đến hai tấm văn bia nom xù xì, bụi bặm treo ngay trên vỉa hè. Trên tấm văn..