» Tìm kiếm:

ĐH Cornell

Loi tu thien nhien phai tra lai thien nhien Lợi từ thiên nhiên phải trả lại thiên nhiên

Các chuyên gia tại ĐH Cornell (Mỹ) đang tìm kiếm các hợp chất hữu ích trong thiên nhiên theo một cách hoàn toàn mới: Trích một phần lợi..

Co cu nhan nhanh chan Cô cử nhân "nhanh chân"

Trịnh Thanh Tâm, nữ sinh lớp 9 Trường Thoại Ngọc Hầu, An Giang, được học bổng của Chính phủ Singapore sang học phổ thông tại nước này đã..

Can virus vi khuan Cân... virus, vi khuẩn!

Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Cornell (Mỹ) đã dò được khối lượng của một tế bào đơn nhất bằng thiết bị siêu hiển vi. Với thành công này, họ..

Vo tao chong ung thu Vỏ táo chống ung thư

Theo các nhà khoa học ĐH Cornell (Mỹ), các nghiên cứu ở phòng thí nghiệm cho thấy vỏ táo có thể ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư...

Truyen hinh mot nguyen nhan gay chung tu ky Truyền hình - một nguyên nhân gây chứng tự kỷ?

Theo một tài liệu của ĐH Cornell (Mỹ), chứng tự kỷ có thể có nguồn gốc từ việc trẻ em tiếp xúc với truyền hình từ khi còn quá nhỏ tuổi.

Robot tu sao chep Robot tự sao chép

Các robot tự sao chép không còn là điều tưởng tượng nữa. Các nhà khoa học tại trường ĐH Cornell (Ithaca, Newyork, Mỹ) đã chế tạo ra các chú..

Tre em ngheo chi ra cho chung ta dieu gi Trẻ em nghèo chỉ ra cho chúng ta điều gì?

Anandan là một cơ sở giáo dục khá đặc biệt tại Calcutta, trường tập trung vào việc cung cấp các kiến thức chung, hỗ trợ cho trẻ em nghèo..

Tai sao nhen soi cai lai ken chon ban tinh Tại sao nhện sói cái lại "kén chọn" bạn tình?

Nhện sói cái, tên khoa học là schizocosa uetzi, có xu hướng thích giao phối với nhện đực trông giống những con mà nó từng gặp trước khi..

Thay gene khuyet tat bang gene khoe nho virus Thay gene khuyết tật bằng gene khoẻ nhờ virus

Tiến sĩ David Russell và nhóm các nhà nghiên cứu của ĐH Cornell (Mỹ) đã tìm ra một liệu pháp gene mới: Dùng virus cấy những gene khỏe mạnh..

Nu cong nhan bi quay roi tinh duc ngay cang nhieu Nữ công nhân bị quấy rối tình dục ngày càng nhiều

Các công nhân nữ trên toàn thế giới đang phải đối mặt với nguy cơ quấy rối tình dục khi những cộng sự nam của họ uống rượu, bia vào giờ ăn..