» Tìm kiếm:

ĐH Cambridge

Chinh phuc Cambridge Chinh phục Cambridge

Ấn tượng về đôi bím tóc tết hai bên bám lấy khuôn mặt đầy cá tính của em đã khiến tôi cảm giác sẽ có một cuộc trò chuyện thú vị. Và sự..

Chinh phuc Cambridge Chinh phục Cambridge

Đó là Nguyễn Thuỳ Trang, người vừa đoạt học bổng 75.000 USD của ĐH Cambridge. Tính đến thời điểm này, chỉ khoảng hơn 10 người Việt Nam đã..

Co hoi hoc bong thac si tai DH Cambridge Anh Cơ hội học bổng thạc sĩ tại ĐH Cambridge, Anh

Các phân khoa kỹ thuật, hóa, vật lý, công nghệ nano, khoa học vật liệu, ĐH Cambridge, Anh vừa thông báo cấp nhiều suất học bổng thạc sĩ..

DH Cambridge cap 170 hoc bong ĐH Cambridge cấp 170 học bổng

Hội đồng Anh tại Hà Nội cho biết, năm học 2002-2003, ĐH Cambridge sẽ cấp khoảng 170 suất học bổng cho các sinh viên quốc tế học đại học thứ..

Nguyen Thuy Trang Chinh phuc Cambridge Nguyễn Thùy Trang: Chinh phục Cambridge

Đó là Nguyễn Thùy Trang, người vừa đoạt học bổng 75.000 USD của ĐH Cambridge. Tính đến thời điểm này, chỉ khoảng hơn 10 người Việt Nam đã..

Hai sinh vien VN nhan hoc bong tai DH Cambridge Hai sinh viên VN nhận học bổng tại ĐH Cambridge

Theo tin từ Trường Bellerbys (Anh), hai sinh viên Tô Quỳnh Trang và Trần Thị Mỹ Linh vừa được ĐH Cambridge cấp học bổng vào học chương..

Hoc bong Tien si DH Cambridge Anh Học bổng Tiến sĩ ĐH Cambridge, Anh

Khoa luyện kim và khoa học vật liệu của ĐH Cambridge, Anh vừa thông báo cấp một số học bổng bậc tiến sĩ tại khoa, bao gồm tòan bộ học phí..

378 thieu nhi nhan chung chi Anh ngu quoc te DH Cambridge 378 thiếu nhi nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế ĐH Cambridge

Sáng nay, 11-12, tại Nhà hát Thành phố, đại diện của ĐH Cambridge đã trao chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge cho 378 học viên của Trung..

Hoc bong tien si DH Cambridge Học bổng tiến sĩ ĐH Cambridge

Khoa luyện kim và khoa học vật liệu của ĐH Cambridge, Anh vừa thông báo cấp một số học bổng bậc tiến sĩ tại khoa, bao gồm toàn bộ học phí..

Hoc bong tien si tai DH Cambridge Anh Học bổng tiến sĩ tại ĐH Cambridge, Anh

Khoa Khoa học vật liệu và luyện kim, ĐH Cambridge, Anh vừa thông báo cấp một suất học bổng tiến sĩ tòan phần chuyên ngành khoa học vật..

Hai sinh vien VN nhan hoc bong tai DH Cambridge Hai sinh viên VN nhận học bổng tại ĐH Cambridge

Theo tin từ Trường Bellerbys (Anh), hai sinh viên Tô Quỳnh Trang và Trần Thị Mỹ Linh vừa được ĐH Cambridge (Anh) cấp học bổng vào học..

Hang tram hoc sinh duoc nhan Chung chi DH Cambridge Hàng trăm học sinh được nhận Chứng chỉ ĐH Cambridge

243 học sinh của Viện Ngôn ngữ quốc tế ILA Việt Nam, gồm cả học sinh ở chi nhánh Vũng Tàu được trao các chứng chỉ của ĐH Cambridge, tại TP..

Du hoc tai cho voi DH Cambridge va Quang Dong Du học tại chỗ với ĐH Cambridge và Quảng Đông

Trường Đào tạo Việt Mỹ TP HCM mới hợp tác trực tiếp với ĐH Cambridge (Mỹ) và ĐH Quảng Đông (Trung Quốc) mở các khóa học cấp bằng chính quy..

Mot nu sinh gianh hoc bong 800 trieu dong DH Cambridge Một nữ sinh giành học bổng 800 triệu đồng ĐH Cambridge

Mới đây, hiệu trưởng trường Bellerbys College - Anh quốc, cho biết: Một nữ sinh Việt Nam đã đạt học bổng trị giá 800 triệu đồng của ĐH..

DH Cambridge cap nhieu hoc bong sau dai hoc nganh ngon ngu ĐH Cambridge cấp nhiều học bổng sau đại học ngành ngôn ngữ

Trường Kỹ thuật, ĐH Cambridge, Anh vừa thông báo cấp nhiều cơ hội học bổng tiến sĩ chuyên ngành ngôn ngữ và xử lý ngôn ngữ cho chương trình..

DH Cambridge giup hoc sinh Viet Nam dung tieng Anh ĐH Cambridge giúp học sinh Việt Nam dùng tiếng Anh

Đợt thi tiếng Anh đầu tiên trong khuôn khổ hợp tác giữa Sở GD-ĐT TP.HCM và ĐH Cambridge là các kỳ thi dành cho trẻ em tiểu học, từ lớp 1..

Dau an Viet o Cambridge Dấu ấn Việt ở Cambridge

VN có khá nhiều sinh viên học tại Đại học Cambridge (Anh). Họ còn ghi được nhiều “kỷ lục” khác: Dẫn đầu toàn trường, giành nhiều học..

Hoc bong nganh ngu am hoc tai DH Cambridge Học bổng ngành ngữ âm học tại ĐH Cambridge

Dự án “Sound to Sense (S2S)” phối hợp giữa 12 trường ĐH trên 9 quốc gia và ĐH Cambridge (Anh) thông báo cấp một số suất học bổng tiến..

Gap go 2 hoc sinh trung tuyen DH Cambridge Gặp gỡ 2 học sinh trúng tuyển ĐH Cambridge

9h30 ngày 24/7, tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM diễn ra hội thảo du học Anh và chương trình giao lưu hai học sinh vừa..

Nguoi Viet duy nhat o DH Cambridge duoc chon gap Nu hoang Anh Người Việt duy nhất ở ĐH Cambridge được chọn gặp Nữ hoàng Anh

Chiều 8/6, Nữ hoàng Anh cùng chồng tới thăm ĐH Cambridge. Nữ Tiến sĩ tương lai Nguyễn Kiều Liên, 24 tuổi là người Việt Nam duy nhất được..