» Tìm kiếm:

ĐH California

Thu rac lo tu huyet Thư rác lộ “tử huyệt”

Có vẻ như “tử huyệt” của thư rác đã bị giới nghiên cứu bảo mật phát hiện. Nếu đúng thì có lẽ thư rác sẽ khó có thể tồn tại được lâu..

Ghep buong trung giup chuot song lau hon Ghép buồng trứng giúp chuột sống lâu hơn

Các nhà nghiên cứu tại ĐH California, Davis, vừa khám phá ra rằng cấy buồng trứng của chuột trẻ vào chuột già làm tăng 60% tuổi thọ của..

Tim ra gene lam thung tang ozone Tìm ra gene làm thủng tầng ozone

Các nhà nghiên cứu của ĐH California (San Diego, Mỹ) vừa xác định được một loại gene thực vật kích thích quá trình sản xuất chất methyl..

Kem chong nang gay hai cho da Kem chống nắng gây hại cho da?

Kem chống nắng sẽ bị vô hiệu hóa và thậm chí gây hại nếu không được sử dụng đúng, các nhà nghiên cứu ĐH California cảnh báo.

Gioi tinh do gene quyet dinh Giới tính do gene quyết định

Từ lâu, nhiều nơi trên thế giới vẫn tỏ thái độ bất bình, thậm chí tẩy chay những người đồng tính luyến ái hoặc phẫu thuật chuyển đổi giới..

Nguyen Quynh Nhu doat vuong mien Hoa hau Ao dai bac California Nguyễn Quỳnh Như đoạt vương miện Hoa hậu Áo dài bắc California

Nguyễn Quỳnh Như, đến từ Santa Cruz, San Jose, hiện đang là sinh viên đã xuất sắc đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu Áo dài bắc California..

Nguyen Quynh Nhu doat vuong mien Hoa hau Tet Nguyễn Quỳnh Như đoạt vương miện Hoa hậu Tết

Nguyễn Quỳnh Như, đến từ Santa Cruz, San Jose, sinh viên Đại học California, đã đoạt vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Tết Bắc California..

Phuong phap tao xuong moi cho nguoi Phương pháp tạo xương mới cho người

Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH California vừa phát triển một loại phân tử có thể làm lành xương gãy mau hơn cũng như tạo xương mới cho bệnh..

Phuong phap tao xuong moi cho nguoi Phương pháp tạo xương mới cho người

Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH California vừa phát triển một loại phân tử có thể làm lành xương gãy mau hơn cũng như tạo xương mới cho bệnh..

Chim deo dien thoai de kiem tra moi truong Chim “đeo” điện thoại để kiểm tra môi trường

Gắn điện thoại đi dộng, chip định vị toàn cầu GPS và cảm biến ô nhiễm môi trường vào một đàn chim bồ câu để kiểm tra mức độ ô nhiễm không..

Cang gia con nguoi cang tot bung Càng già, con người càng ""tốt bụng""?

Các chuyên gia thuộc ĐH California, Mỹ, vừa phát hiện tính cách của con người thay đổi theo tuổi và có xu hướng tốt lên. Kết luận này trái..

Nguyen Quynh Nhu doat vuong mien Hoa hau Tet Nguyễn Quỳnh Như đoạt vương miện Hoa hậu Tết

TP - Nguyễn Quỳnh Như, đến từ Santa Cruz, San Jose, sinh viên Đại học California, đã đoạt vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Tết Bắc..

Gan 4000 vu tan cong DoS moi tuan Gần 4.000 vụ tấn công DoS mỗi tuần

Theo một nghiên cứu mới đây của trường ĐH California, San Diego, các vụ tấn công kiểu từ chối dịch vụ (DoS) vào các site thương mại ngày..

Sieu may tinh moi du doan ve su nong len cua trai dat Siêu máy tính mới dự đoán về sự nóng lên của trái đất

Các nhà nghiên cứu trường ĐH California ở Irvine (Mỹ) sẽ sử dụng siêu máy tính mới IBM để dự báo về ảnh hưởng của sự nóng lên toàn cầu trên..

Trong tho ca loai nguoi la chung toc duy nhat Trong thơ ca, loài người là chủng tộc duy nhất

Paul Hoover - nhà thơ Mỹ hậu hiện đại, Giáo sư khoa Sáng tác văn học ĐH California ở San Francisco - đã coi Nguyễn Trãi như nhà thơ tầm cỡ..

Gian du thu han lau ngay co the gay benh Giận dữ - thù hận lâu ngày có thể gây bệnh

Những thái độ tiêu cực trong cuộc sống hằng ngày như lo âu, giận dữ hoặc thù hận có thểcó thể tích tụ tạo thành những bệnh lý nghiêm trọng..

Tranh ngo doc thuc pham dong hop Tránh ngộ độc thực phẩm đóng hộp

Ngộ độc thực phẩm từ thức ăn đóng hộp khá hiếm nhưng đôi khi nó lại cực kỳ nguy hiểm. Bạn có thể giảm nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm đóng hộp..

Du bao dong dat qua kho Dự báo động đất: quá khó!

Thông thường, cường độ một trận động đất chỉ có thể được xác định một cách chính xác nhiều phút sau khi cơn địa chấn qua đi. Tuy nhiên, các..

Lam phim kinh phi thap cung Nghiem Minh "Làm phim kinh phí thấp" cùng Nghiêm Minh

Đạo diễn Việt kiều Nguyễn Võ Nghiêm Minh, được giới điện ảnh quốc tế biết đến qua bộ phim Mùa len trâu, sẽ có cuộc thuyết trình đặc biệt:..