» Tìm kiếm:

ĐH Cần Thơ

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

Danh giac ray nau Đánh giặc rầy nâu

Tại Đại học Cần Thơ, một trong các vị lãnh đạo vào tiếp quản, chú Tư Nguyễn Kim Quang, đã hỏi ngay: "Giáo sư Võ Tòng Xuân ở đâu rồi?". Thì..

Hai lua duoc Chu tich nuoc tang huan chuong "Hai lúa" được Chủ tịch nước tặng huân chương

Là nông dân "rặt" ở vùng nông thôn heo hút của huyện Châu Thành, Trà Vinh nhưng ông Năm Châu - tức Dương Văn Châu (ngụ ấp Cây Dương, xã..

Kho khan tai cac diem thi DH lien truong Khó khăn tại các điểm thi ĐH liên trường

Sáng qua, ĐH Cần thơ đã tổ chức hội nghị về công tác tổ chức tuyển sinh tại cụm thi này. Đại diện các trường nêu nhiều khó khăn, lúng túng..

Can Tho ra quan Tiep suc mua thi Cần Thơ ra quân "Tiếp sức mùa thi"

Sáng 16/6, Thành Đoàn Cần Thơ đã tổ chức lễ ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi" 2005 (chương trình này do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam,..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Tuyen sinh DH CD 2007 Tat bat truoc gio G Tuyển sinh ĐH - CĐ 2007: Tất bật trước giờ G

Còn một tuần nữa kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ đợt 1 sẽ bắt đầu. Thí sinh (TS) và phụ huynh đã đổ về các tỉnh, thành phố để chuẩn bị dự thi. Tại..

Truc tuyen tu van mua thi tai Can Tho Trực tuyến tư vấn mùa thi tại Cần Thơ

Chiều nay 8/3, tại Trường TH Kinh tế kỹ thuật Cần Thơ (số 9 Cách Mạng Tháng Tám, TP Cần Thơ), trong hội trường người ngồi đã chật kín,..

Chon nganh nao truong nao de thi Chọn ngành nào, trường nào để thi?

Bạn muốn tìm hiểu thêm các trường, các ngành trước khi đi đến quyết định cuối cùng? Kinh nghiệm phòng thi, phương pháp làm bài thi đạt kết..

Nganh su pham co can nang khieu Ngành sư phạm có cần năng khiếu?

* Ngành công nghệ sinh học đào tạo những gì, ứng dụng của ngành này trên thực tế ra sao? Muốn học tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn phải thi đầu..

Tuyen sinh 2006 Chon nganh nao truong nao vua suc Tuyển sinh 2006: Chọn ngành nào, trường nào vừa sức?

Những thắc mắc về chọn trường, chọn ngành học phù hợp với bản thân; chọn nghề phù hợp năng lực, sở trường; nghề nào có thể giúp bản thân..

Chi co con duong duy nhat la hoc gioi "Chỉ có con đường duy nhất là học giỏi!"

Sau Hà Nội và Đà Nẵng, hôm nay, 23-10, Lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" của báo TS diễn ra đồng loạt tại 6 tỉnh thành: Lâm Đồng, Nghệ..

Chuyen xe dong huong “Chuyến xe đồng hương”

Căn phòng đầu tiên - phòng đại diện - của 20 phòng KTX Bạc Liêu Trường ĐH Cần Thơ, những gương mặt SV trực phòng đang khá căng thẳng nhưng..

Boc xep gach xay uoc mo Bốc xếp gạch xây ước mơ

Ở xóm lò gạch An Hòa (Tân Bình, Châu Thành, Đồng Tháp) "ngôi nhà” của Nguyễn Thành Hoài (thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT) tỉnh Đồng Tháp..

Thong tin tuyen sinh voi vung sau van con rat thieu Thông tin tuyển sinh với vùng sâu: vẫn còn rất thiếu

Chưa đến 7 giờ sáng, gần 2.000 học sinh từ các huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Hậu Giang cùng một số tỉnh lân cận như Bạc Liêu, Kiên..

Them 18 truong cong bo diem chuan NV 2 Thêm 18 trường công bố điểm chuẩn NV 2

Đó là các trường thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Thủy Lợi, HV Hành chính Quốc gia, HV Y học Cổ truyền Việt Nam, ĐHDL Bình Dương, ĐH Quang..

Dynamic xuat ngoai “Dynamic” xuất ngoại

Bốn thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi "Dynamic - SV nhà doanh nghiệp tương lai" là Trần Vũ Phương Hồng Diễm (trường ĐH Ngoại ngữ -..

Nhieu co hoi NV2 vao truong cong lap Nhiều cơ hội NV2 vào trường công lập

Có rất nhiều ngành để thí sinh lựa chọn; với điểm số trên mức điểm sàn, cơ hội trúng tuyển khá cao... Đó là những thông tin được đại diện..

Co duoc uu tien khi xet tuyen NV2 Có được ưu tiên khi xét tuyển NV2?

Các trường có ưu tiên chuyển xuống hệ CĐ khi không trúng tuyển ĐH? Hồ sơ NV2 vào các trường thành viên ĐH Huế gửi về đâu? Hồ sơ NV2 gửi..