Khoi dong chien dich hop tac giua DH Anh va VN Khởi động chiến dịch hợp tác giữa ĐH Anh và VN

Ngày 7-2, VN và Anh đã ký kế hoạch hành động khung kiểm soát chất lượng giáo dục và phân bổ nguồn tài chính hỗ trợ cho nghiên cứu giữa các..

Tieu chi hoc du bi DH Anh Tiêu chí học dự bị ĐH Anh

Study Group là tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, cung cấp nhiều chương trình đào tạo dành riêng cho học sinh quốc tế với tiêu chí đào tạo..

46 truong DH Anh co nguy co khanh kiet 46 trường ĐH Anh có nguy cơ khánh kiệt

Dưới áp lực của Ủy ban thông tin, Hội đồng tài trợ ngân sách cho giáo dục bậc cao ở Anh (HEFCE) mới đây đã công bố tài liệu cho thấy có 46..

Van dong ung ho nan nhan chat doc da cam VN tai DH Anh Vận động ủng hộ nạn nhân chất độc da cam VN tại ĐH Anh

Ngày 19-4, thư ký Hội Hữu nghị Anh - Việt Len Aldis phối hợp với Hội Sinh viên VN tại Trường ĐH Cambridge tổ chức buổi nói chuyện kêu gọi..

Hoc bong 50 cua nhieu DH Anh Học bổng 50% của nhiều ĐH Anh

Chương trình Học bổng 50% tổng chi phí ăn ở học tập đối với học sinh, sinh viên đang được khởi động tại nhiều trường đại học Anh Quốc. Công..

DH Anh tuyen sinh ĐH Anh tuyển sinh

Đại diện tuyển sinh của chương trình sẽ có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin và phỏng vấn với các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký du học..

Hoc bong dao tao cac truong DH Anh Học bổng đào tạo các trường ĐH Anh

Hội đồng Anh tại Hà Nội vừa ra thông báo cấp học bổng 2001-2002 tại các trường ĐH của Anh. Theo đó, ĐH Nottingham tại Malaysia sẽ cấp một..

Vao giang duong DH Anh tim rac Vào giảng đường ĐH Anh... tìm rác!

Dưới đây là những điều tai nghe mắt thấy mà Diệu Thúy, người đang học thạc sĩ khoa học chính trị tại Học viện Kinh tế và Chính trị London..

Truoc khi vao DH Anh SVVN phai hoc du bi khoang hai nam Trước khi vào ĐH Anh, SVVN phải học dự bị khoảng hai năm

Em hiện nay đang học ĐH tại Việt Nam và rất muốn sang Anh du học để tạo cho mình một cơ hội tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên vì điều kiện..

Hoi thao va phong van hoc bong cac truong DH Anh Hội thảo và phỏng vấn học bổng các trường ĐH Anh

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Đào Tạo Quốc Tế (VINECO) kết hợp với các trường Cao Đẳng, đại học danh tiếng tại Anh Quốc tổ chức hội thảo và..

Co hoi nhan hoc bong cua 11 truong DH Anh Cơ hội nhận học bổng của 11 trường ĐH Anh

Đại diện của 11 trường trong khối các trường đại học Bắc Anh(NCUK) sẽ trực tiếp trao đổi về cơ hội học bổng cho 3 năm đại học tại Anh,..

Hoc du bi tai Viet Nam vao thang DH Anh My Uc Học dự bị tại Việt Nam - vào thẳng ĐH Anh, Mỹ, Úc

“Nếu trước đây, ở Việt Nam có khoá dự bị đại học quốc tế này, nhất định mình sẽ học tại VN, thay vì 2 năm học A-Level bên Anh”, bạn..

3 truong DH Anh quoc tuyen sinh ky hoc thang 9 2007 3 trường ĐH Anh quốc tuyển sinh kỳ học tháng 9/2007

Đại diện tuyển sinh của chương trình sẽ có buổi trao đổi thông tin và phỏng vấn với các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký du học chương..

Dao tao cao hoc truc tuyen tai VN Đào tạo cao học trực tuyến tại VN

Tập đoàn giáo dục UKeU (Anh) đang xúc tiến việc đăng ký hoạt động và tìm đối tác triển khai đào tạo thạc sỹ về kinh tế, CNTT và quản lý xã..

Giai phap tot nhat de du hoc Anh Giải pháp tốt nhất để du học Anh

Tài chính –Visa - Học bổng là những chủ đề “nóng” thường được bàn bạc trong các gia đình có dự định cho con du học tại Vương Quốc Anh...

Co hoi chuyen tiep DH Brunel va Herdfortshire Anh quoc Cơ hội chuyển tiếp ĐH Brunel và Herdfortshire, Anh quốc

Để tìm hiểu về các chương trình CĐ, ĐH Anh quốc, với cơ hội được học tập tại ĐH Brunel và ĐH Herdfortshire ở Luân Đôn, mời quý phụ huynh và..

Anh san sang chia se kinh nghiem giao duc voi Viet Nam Anh sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giáo dục với Việt Nam

Thông tin từ ông Bill Rammell - Quốc vụ khanh phụ trách giáo dục sau phổ thông, đại học và học tập suốt đời của Vương quốc Anh cho biết: Có..

Du hoc Anh Australia cung IBT Du học Anh, Australia cùng IBT

Vào 9h ngày 30/10, tại Khách sạn Sunway 19 Phạm Đình Hồ, Hà Nội, tập đoàn tư vấn giáo dục quốc tế Toàn Cầu Việt Nam (Global Vietnam) phối..

Anh khuyen khich SV du hoc Trung Quoc Anh khuyến khích SV du học Trung Quốc

Bộ trưởng Giáo dục ĐH Anh Bill Rammell lên tiếng thúc giục các SV chưa tốt nghiệp đi tới phương Đông và tận dụng cơ hội từ cuộc cách mạng..