» Tìm kiếm:

ĐHBK Hà Nội

DHBK Ha Noi la doi tac dao tao uy quyen cua Sun tai VN ĐHBK Hà Nội là đối tác đào tạo uỷ quyền của Sun tại VN

Ngày 22/1/2008,Trường ĐHBK Hà Nội và Tập đoàn Sun MicroSystems đã ký biên bản ghi nhớ về thoả thuận hợp tác đào tạo giữa 2 bên. Với thỏa..

10 SV xuat sac duoc tang 300.000 USD va 10 xe may 10 SV xuất sắc được tặng 300.000 USD và 10 xe máy

10 sinh viên xuất sắc của các trường ĐHBK Hà Nội, ĐHBK Đà Nẵng, ĐHBK TPHCM và ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) vừa được tặng Giải thưởng Honda..

Tam giam 1 tro giang DHBK Ha Noi Tạm giam 1 trợ giảng ĐHBK Hà Nội

Hôm qua 6-7, Cơ quan an ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện tạm giam đối với Nguyễn Thanh Thủy, cán bộ..

Microsoft va DHBK Ha Noi se lap Trung tam nghien cuu sang tao Microsoft và ĐHBK Hà Nội sẽ lập Trung tâm nghiên cứu sáng tạo

Quyết định trên được thông qua bằng một biên bản ghi nhớ hợp tác sáng nay (11/9) tại Hà Nội, trước mắt nhằm thiết lập và triển khai các..

Chuong trinh HTDT va chuyen giao cong nghe giua DH Bach Khoa Ha Noi Sun MicroSystems Chương trình HTĐT và chuyển giao công nghệ giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội - Sun MicroSystems

Ngày 22/01, GS.TS. Hoàng Bá Chư - Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội cùng đại diện của Tập đoàn SUN MicroSystems đã chính thức đặt bút ký vào..

Thu khoa DHBK Ha Noi Suyt bo hoc vi nha qua ngheo Thủ khoa ĐHBK Hà Nội : Suýt bỏ học vì nhà quá nghèo

Do nhà quá nghèo, các anh chị đều phải bỏ học giữa chừng, nên khi học đến cuối cấp THCS, Nguyễn Đăng Chuẩn - thủ khoa 30 điểm của ĐH Bách..

DHBK Ha Noi 10 thi sinh 30 diem tren 100 thi sinh dat 29 va 29 5 diem ĐHBK Hà Nội : 10 thí sinh 30 điểm, trên 100 thí sinh đạt 29 và 29,5 điểm

TPO – Chiều nay, 4/8, ĐHBK HN đã công bố điểm thi. Theo PGS.TS Dương Đức Hồng, trưởng phòng đào tạo, trường có 10 thí sinh đạt 29,75 điểm..

Oracle cung cap chuong trinh dao tao CNTT cho DHBK Ha Noi Oracle cung cấp chương trình đào tạo CNTT cho ĐHBK Hà Nội

Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa ký thoả thuận với Oracle Việt Nam triển khai chương trình đào tạo hàn lâm của..

Sau 2 3 thoi gian de thi va loi giai duoc ban ngay cong truong Sau 2/3 thời gian, đề thi và lời giải được bán ngay cổng trường

Khoảng 9h30, sau khoảng 2/3 thời gian, đầu tiên là đề thi, tiếp đó là lời giải đã được bán công khai ngay tại cổng trường ĐHBK Hà Nội do..

Tin anh Tin ảnh

Từ 6 đến 8/5, tại ĐHBK Hà Nội, Bộ GD - ĐT phối hợp với Hội Tin học VN và Hội SVVN tổ chức Olympic Tin học Sinh viên lần thứ 15. 700 thí..

Mot nguoi Viet thanh cong o thung lung Silicon Một người Việt thành công ở thung lũng Silicon

ĐHBK Hà Nội vừa khai trương phòng lab CNTT trị giá 350 000 USD. Người có công lớn trong việc lập dự án và xin tài trợ là Christopher Hoàng..

54 so website chung khoan co the bi tan cong 54% số website chứng khoán có thể bị tấn công

Trong số 22 website đang hoạt động của các Cty chứng khoán Việt Nam được Trung tâm An ninh mạng ĐHBK Hà Nội (BKIS) khảo sát trong tháng 3,..

Chieu lua dao tinh vi chiem doat tien gui qua buu dien Chiêu lừa đảo tinh vi chiếm đoạt tiền gửi qua bưu điện

Một mình đóng 2 vai vừa là nhân viên bưu điện vừa là người được chuyển tiền, Đỗ Đình Học từng tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội (SN 1980 quê Thanh..

Giao luu thanh nien Viet Nam va dai bieu thanh nien quoc te Giao lưu thanh niên Việt Nam và đại biểu thanh niên quốc tế

Tối 12/3/2007, tại Hà Nội, trên 1.000 thanh niên, sinh viên Trường đại học Bách khoa Hà Nội tham dự giao lưu với đại biểu thanh niên quốc..

Thang 12007 tai Viet Nam co 314 virus moi xuat hien Tháng 1/2007, tại Việt Nam có 314 virus mới xuất hiện.

Theo Trung tâm An ninh mạng ĐHBK Hà Nội (BKAV), trong tháng 1/2007, tại Việt Nam đã có 314 virus mới xuất hiện. 195.000 máy tính nhiễm..

Canh sat ban phim “Cảnh sát” bàn phím

TTCN - Trên tầng năm tòa nhà công nghệ cao của ĐHBK Hà Nội, tiếng máy kêu ro ro đến sáng, 40 “cảnh sát mạng” như bất động trước những..

DH Bach khoa HN doat giai I Olympics Vat ly SV ĐH Bách khoa HN đoạt giải I Olympics Vật lý SV

Sáng 15-11-2003, cuộc thi chung kết Olympics Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ 7 đã diễn ra tại trường Đại học KHTN (Đại học Quốc gia..

DTDD nhan tin nhan tu YM Coi chung virus ĐTDĐ nhận tin nhắn từ YM: Coi chừng virus!

Hiện nay, hệ thống chat của Yahoo! Instant Messenger đã hỗ trợ dịch vụ gửi tin nhắn đến ĐTDĐ. Một sơ hở chưa được người chú ý là rất nhiều..

54 so website chung khoan co the bi tan cong 54% số website chứng khoán có thể bị tấn công

Trong số 22 website đang hoạt động của các Cty chứng khoán Việt Nam được Trung tâm An ninh mạng ĐHBK Hà Nội (BKIS) khảo sát trong tháng 3,..

Ve mot nguoi Viet thanh cong o thung lung Silicon Về một người Việt thành công ở thung lũng Silicon

ĐHBK Hà Nội vừa khai trương phòng lab CNTT trị giá 350.000 USD. Người có công lớn trong việc lập dự án và xin tài trợ là Christopher Hoàng..