» Tìm kiếm:

Đức Tommy Haas

Giai quan vot Delray Beach Tommy Haas len ngoi vo dich Giải quần vợt Delray Beach: Tommy Haas lên ngôi vô địch

Hôm qua (5/2), tay vợt 27 tuổi của Đức Tommy Haas (hạng 30 thế giới) đã giành được danh hiệu đầu tiên của mình kể từ năm 2004 sau khi thắng..

Wimbledon 2007 Roger Federer vao tu ket Wimbledon 2007: Roger Federer vào tứ kết

Hôm qua 1.7, tay vợt số 1 thế giới Roger Federer (Thụy Sĩ) không cần thi đấu mà vẫn giành được quyền vào tứ kết khi đối thủ của anh là tay..

CK Countrywide Classic Cu loi nguoc dong cua Tommy Haas CK Countrywide Classic: Cú lội ngược dòng của Tommy Haas

Tay vợt người Đức Tommy Haas đã giành được danh hiệu ATP thứ ba trong năm nay sau khi anh đánh bại tay vợt người Nga, Dmitry Tursunov với..

Marat Safin bi loai khoi giai Paris Masters Marat Safin bị loại khỏi giải Paris Masters

Tay vợt người Nga Marat Safin quăng vợt thất vọng sau khi để thua đối thủ người Đức Tommy Haas 6-7, 6-3, 3-6 và bị loại khỏi giải Paris..

Tommy Haas bi dau doc Tommy Haas bị đầu độc?

Hôm 7-11, Liên đoàn Quần vợt quốc tế (ITF) đã mở cuộc điều tra sau khi tay vợt hạng 13 thế giới người Đức Tommy Haas tuyên bố anh bị đầu..

Tin the thao 27 2 2007 Tin thể thao (27-2-2007)

Tay vợt người Đức Tommy Haas đã bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải quần vợt Memphis International (ảnh) khi xuất sắc vượt qua tay vợt số 1..

Tommy Haas gap Marcelo Rios tai tu ket Tommy Haas gặp Marcelo Rios tại tứ kết

Chiến thắng 7-6, 4-6, 3-6, 6-4, 8-6 trước tay vợt Thụy Sĩ Roger Federer tại vòng 4 giải quần vợt Australia Mở rộng đã giúp hạt giống số 7..

Hat giong so 1 Tommy Haas bi loai khoi Houston Hạt giống số 1 Tommy Haas bị loại khỏi Houston

Tay vợt người Đức Tommy Haas đã phải chấp nhận thất bại 6-3, 3-6, 6-7 trước đối thủ Wayne Arthurs (Australia) tại sân đất nện ở Houston...

Federer that thu ngay tai vong 1 Kooyong Classic Federer thất thủ ngay tại vòng 1 Kooyong Classic

Cây vợt người Đức Tommy Haas đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại tay vợt số 1 thế giới Roger Federer 3-6, 6-4, 6-4 tại vòng 1 giải trình diễn..

Paris Master Roddick va Ljubicic vao tu ket Paris Master: Roddick và Ljubicic vào tứ kết

Bất ngờ tại giải đã xảy ra ở vòng 2 khi mà Nalbandian đã bị tay vợt người Đức Tommy Haas loại và ở vòng 3 thì đến phiên Ginepri bị chuyên..

Tommy Hass lai thay HLV Tommy Hass lại thay HLV

Hôm qua (24/7), tay vợt Đức Tommy Haas đã nói lời chia tay với ông Sven Groeneveld (người Hà Lan), HLV thứ tư của anh trong thời gian 10..