» Tìm kiếm:

đức hạnh

Dep nhat duc hanh Đẹp nhất đức hạnh

Trong thiên chức làm vợ, làm mẹ, đức hạnh của người phụ nữ được nhận biết rõ nhất. Đức hạnh là yếu tố quan trọng nhất, đẹp nhất, cao cả..

Goi cam khong trai voi duc hanh Gợi cảm không trái với đức hạnh

"Sự gợi cảm không quyết định đức hạnh của người phụ nữ. Đức hạnh là cái người đó có bên trong, là tính cách và tâm hồn", Vũ Nguyễn Hà Anh,..

Trong trang va duc hanh khong song hanh Trong trắng và đức hạnh không song hành

Nhiều cô gái còn trinh trắng đấy, nhưng hẹn hò nay người này mai người khác, như thế có phải là đức hạnh? Điều đáng trách nhất cho cô ấy,..

Song thu the hien su suy doi ve duc hanh Sống thử thể hiện sự suy đồi về đức hạnh

Có thể Cường sẽ yêu một người con gái không còn nguyên vẹn, nhưng chưa từng ăn ở với ai nhé. Vì sống thử là thể hiện của sự yếu kém về mặt..

Trang nguyen Tran Quoc Lac Trạng nguyên Trần Quốc Lặc

Trần Quốc Lặc đỗ Trạng Nguyên khoa Bính Thìn, niên hiệu Nguyên Phong thứ 6 (1256) đời vua Trần Thái Tông. Mẹ ông bị sét đánh chết nên người..

Goi cam khong trai voi duc hanh Gợi cảm không trái với đức hạnh

TP - Vũ Nguyễn Hà Anh vừa giành giải nhất cuộc thi tìm gương mặt mới do Glamour Fair và Cty quản lý người mẫu A La Carte - Paris tổ chức..

Ranh gioi cua duc hanh Ranh giới của đức hạnh

Dẫu biết trái tim con người có vô vàn nẻo đến và chẳng dễ gì phòng thủ được ngọn lửa yêu đương, nhưng chị vẫn không sao trút bỏ những mặc..

Nguoi vo duc hanh la vuong niem doi len dau chong Người vợ đức hạnh là vương niệm đội lên đầu chồng

Người vợ là cái thần sắc, cái may, niềm kiêu hãnh của chồng. Tôi nói điều này có chút để bạn cười, nhưng nhớ rằng tâm linh Á Đông rất huyền..

Ngoi sao Bae Yong Jun va Jeon Do Yoen tao scandal Ngôi sao Bae Yong Jun và Jeon Do Yoen tạo "scandal" ?

Không! Hai ngôi sao hàng đầu này đang tạo chú ý bởi bộ phim cổ trang có tên Scandal. Bae Yong Jun trong vai một Don Juan khét tiếng ở Triều..

Su ha khac co the giet chet phu nu Sự hà khắc có thể giết chết phụ nữ

Tôi cho rằng những quan niệm hà khắc đối với phẩm tiết của phụ nữ có thể giết chết những người nữ thực sự đức hạnh, hoặc làm nguy hại đến..

Neu la Cong toi se khong cuoi co gai thu doan Nếu là Công, tôi sẽ không cưới cô gái thủ đoạn

Đó là người không có đức hạnh, lương tâm. Cái tôi của bạn gái bạn đặt lên cao quá, và tôi sợ những con người như thế. Thà tôi đau khổ bây..

Ve dep co xua Vẻ đẹp cổ xưa

Ở chị luôn phảng phất một nét gì đó của người phụ nữ Hà Nội xưa. Có khi là mái tóc dài không bao giờ chịu cắt, khi là chiếc cổ cao ba ngấn..

Thu hay tiep tuc yeu doi Thu hãy tiếp tục yêu đời

Cuộc đời có người thành thật, có người gian dối. Mình không hiểu được nhưng đừng đánh mất những gì thật quý của riêng mình: một đức hạnh..

Chi Tho nen som quen di moi tinh nham nhi Chị Thơ nên sớm quên đi mối tình nhảm nhí

Mặc dù tôi còn trẻ chưa lập gia đình, nhưng tôi nghĩ rằng đức hạnh của một người phụ nữ là rất đáng trân trọng, chị đừng vì một phút xao..

Linh phai can dam de vuot qua giay phut yeu long Linh phải can đảm để vượt qua giây phút yếu lòng

Bạn đã chứng tỏ được bản thân là người đức hạnh và can đảm, vậy thì bạn hãy can đảm hơn nữa để quên đi những hình ảnh của khoảnh khắc ấy...

Nho khong nen ly di chong Nhỏ không nên ly dị chồng

Ai đó tên là H.L đã khuyên bạn nên "ly dị". Tôi cho rằng đây là một lời khuyên ích kỷ, đáng lên án vì không thể hiện được đức hạnh của..

Anh chang ma chi Vy dang to tuong la ke lua dao Anh chàng mà chị Vy đang tơ tưởng là kẻ lừa đảo

Chị có khả năng bị lừa gạt rất lớn, vì nếu sau khi anh chị có với nhau chuyện gì đó, anh sẽ lập tức rời bỏ chị. Lúc đó chị không có cớ gì..

Chang nen mac cam vi nguoi dan ong khong xung dang Chẳng nên mặc cảm vì người đàn ông không xứng đáng

Sự tham lam, ích kỷ, hẹp hòi đã khiến một số người đàn ông đánh mất giá trị bản thân. Đừng nói là các vị không quan tâm, dạy dỗ con gái..

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..

Franois Mauriac François Mauriac

Mauriac không đòi cái tuyệt đối; ông biết rằng cái tuyệt đối không tồn tại với đức hạnh trong trạng thái thuần khiết...