Chuyen tham Nga dau tien cua Thu tuong Duc A Merkel Chuyến thăm Nga đầu tiên của Thủ tướng Đức A. Merkel

Ngày 16/1, tại điện Kremli, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiếp Thủ tướng Đức Angela Merkel đang ở thăm chính thức Nga. Đây là chuyến..

Thu tuong Duc A Merkel toi Nga Thủ tướng Đức A. Merkel tới Nga

Thủ tướng Đức, bà Angela Merkel ngày hôm nay, 16/01, đã đặt chân tới Moscow. Mục đích chuyến đi của bà là gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ..

Thu tuong Duc A Merkel tham Trung Quoc Thủ tướng Đức A. Merkel thăm Trung Quốc

TP - Ngày 27/8, Thủ tướng Liên bang Đức, bà Angela Merkel bắt đầu các hoạt động chính thức trong chuyến thăm Trung Quốc 4 ngày, theo lời..

Thu tuong Duc A Merkel bat ngo tham Afghanistan Thủ tướng Đức A.Merkel bất ngờ thăm Afghanistan

Ngày 3/11, Thủ tướng Liên bang Đức bà Angela Merkel bất ngờ sang thăm Afghanistan giữa lúc sự phản đối trong nước đang ngày càng tăng đối..

Tong thong My go cua nha Thu tuong Duc Tổng thống Mỹ gõ cửa nhà Thủ tướng Đức

Khi Thủ tướng Đức A.Merkel đề cập đến chuyện mời "ông bạn" Bush sang thăm thị trấn quê hương của mình là Stralsund trên bờ biển Baltic (chứ..

Moi quan tam chua uu tien Mới quan tâm, chưa ưu tiên

Chuyến thăm đầu tiên của Thủ tướng Đức A.Merkel ở Nhật Bản không đến nỗi khó khăn như chuyến thăm Trung Quốc lần thứ hai của bà đứng đầu..

Bush massage cho Thu tuong Duc Bush massage cho Thủ tướng Đức

Một chuyện lạ đã xảy ra tại Hội nghị thượng đỉnh các nước công nghiệp (G8), diễn ra tại Nga. Trước mặt các bá quan văn võ, Tổng thống Mỹ..

Nha cai phu giu cai chinh Nhả cái phụ, giữ cái chính

Cứ nhìn hình ảnh cuộc gặp tại Berlin ngày 1.6.2007 giữa Thủ tướng Đức A.Merkel trên cương vị Chủ tịch EU, với Tổng thống Serbia B.Tadic và..

Thu tuong Trung Quoc On Gia Bao Toi se thuc dem de xem World Cup Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo: "Tôi sẽ thức đêm để xem World Cup"

Là một chính trị gia với công việc luôn ngập đầu, song Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo, một tín đồ cuồng nhiệt của môn túc cầu giáo, đã có..

Nhung nhan vat nhieu anh huong nhat trong nam Những nhân vật nhiều ảnh hưởng nhất trong năm

Tổng thống Mỹ G.Bush, nhà văn người Thổ Nhĩ Kỳ O.Pamuk, nhà môi trường học người Trung Quốc Ma Jun, nữ Thủ tướng Đức A.Merkel, ca sĩ hát..

Thu tuong Duc lan dau tien cong du My Thủ tướng Đức lần đầu tiên công du Mỹ

Hôm 13/1, Thủ tướng Đức A.Merkel đã lần đầu tiên đến Mỹ kể từ khi bà nhậm chức vào ngày 22/11 nhằm cải thiện mối quan hệ giữa hai nước.

Tong thong My go cua nha Thu tuong Duc Tổng thống Mỹ gõ cửa nhà Thủ tướng Đức

Khi Thủ tướng Đức A.Merkel đề cập đến chuyện mời "ông bạn" Bush sang thăm thị trấn quê hương của mình là Stralsund trên bờ biển Baltic (chứ..

Tim dong minh moi Tìm đồng minh mới

Chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Bush được coi là sự đánh giá cao của chính quyền Mỹ dành cho Thủ tướng Đức A.Merkel và sự hậu thuẫn chính trị..

Chuyen doi ngoai thanh doi noi Chuyện đối ngoại thành đối nội

Nước Đức đã đảm nhận được một nửa thời gian nhiệm kỳ Chủ tịch luân phiên EU với những kết quả đáng được nể phục ở châu Âu và với uy tín..

Nghich ly khong vo ly Nghịch lý không vô lý

Thủ tướng Đức A.Merkel đi Nga lần này với cương vị Chủ tịch EU và nhóm G8, nên mối quan hệ giữa Đức và Nga chỉ là chủ đề phụ trên chương..

Chay vi nan nhan song than Chạy vì nạn nhân sóng thần

Người đàn ông mang quốc tịch Đức A.Heukemes, 52 tuổi, đã lập kỷ lục mới về chạy ma-ra-tông xuyên nước Úc nhanh nhất sau khi vượt qua quãng..

Co Thu tuong Pham Van Dong tam guong tron doi vi nuoc vi dan Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng - tấm gương trọn đời vì nước, vì dân

Sáng 28/2, tại Hà Nội đã diễn ra trọng thể lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng (1/3/1906 - 1/3/2006). Dự lễ có Tổng bí..

Trach nhiem cua nha bao ngay cang nang ne hon Trách nhiệm của nhà báo ngày càng nặng nề hơn

Sáng ngày 19/6, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị,..