» Tìm kiếm:

Đội CSĐT

Loi dung nguoi than lam la chan de buon ban ma tuy Lợi dụng người thân làm "lá chắn" để buôn bán ma tuý

Để điều hành hoạt động mua bán ma tuý, hai nữ quái triệt để sử dụng người thân trong gia đình làm lá chắn cho hành vi phạm tội. Đến ngày..

Di ban ca phe ben kia bien gioi "Đi bán cà phê"... bên kia biên giới

Xinh cùng Lương Thị Hằng cũng ở Điện Biên, được một cặp vợ chồng rủ đi bán quán cà phê tại Hà Nội. Sau thời điểm hai người đi được khoảng..

Trom ket sat cua co quan vo Trộm két sắt của cơ quan vợ

Sáng 22/10, Nguyễn Văn Hiền, trú tại Hà Nội, một trong những đối tượng có liên quan đến vụ trộm két bạc xảy ra tại Công ty TNHH Âu Cơ đã..

San xuat heroin kieu doc nhat vo nhi Sản xuất heroin kiểu "độc nhất vô nhị"

Để tạo độ "phê" và độ đắng y chang thuốc thật, Kha đã mua Bả chuột, thuốc trừ sâu, bả ma tít trộn vào nhau theo công thức nhất định. Để tạo..

Bang nguoi nhen sa luoi Băng "người nhện" sa lưới

5 tên bị bắt giữ trong băng tội phạm này đã gây ra hàng chục vụ trèo tường, khều móc tài sản tại quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Ban chat cung nhau ban ma tuy Bạn "chát" cùng nhau bán ma tuý

Sau vài lần "chát", Hùng đã đặt vấn thuê Diệp bán ma tuý thuê với giá tiền là 50.000 đồng/ngày. Địa điểm trao đổi “hàng” là ở một cây..

Ac mong tai khu do thi Ciputra da bi bat “Ác mộng” tại khu đô thị Ciputra đã bị bắt

Để lọt qua lực lượng bảo vệ dày đặc tại khu đô thị Ciputra, Sinh lợi dụng lúc những người bảo vệ thay ca hoặc rời bỏ vị trí chốt là hắn..

Pha 3 vu tieu thu tien gia Phá 3 vụ tiêu thụ tiền giả

Liên tiếp từ ngày 1 đến 7/11, Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT và CV Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã điều tra, khám phá 3 vụ tiêu thụ tiền giả..

Gia danh Thieu tuong cong an de lua dao Giả danh Thiếu tướng công an để lừa đảo

Trung tuần tháng 2/2005, Thượng uý Phạm Công Chức - Đội phó Đội CSĐT tổng hợp - CAH Thanh Trì nhận được một thông tin phản ánh của nhân dân..

Lua dao lay tien bao ban trai Lừa đảo lấy tiền bao bạn trai

Để có tiền bao người tình, Nguyễn Thị Hương (17 tuổi, trú tại Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương) thường vờ làm quen với nhiều nam giới khác để..

Bat ke gia danh cong an de tong tien Bắt kẻ giả danh công an để tống tiền

Ngày 1/8, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an Tp. Lào Cai đã bắt giữ Ngô Minh Dần về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Pha o mua ban ma tuy tai nha nghi Phá ổ mua bán ma tuý tại nhà nghỉ

15h ngày 11/3, Đội CSĐT tội phạm về ma tuý CA quận Long Biên điều tra, khám phá ổ nhóm mua bán trái phép chất ma tuý tại phòng 401 nhà nghỉ..

Giau 50 trieu dong tien gia trong mu coi Giấu 50 triệu đồng tiền giả... trong mũ cối

16h ngày 14/11, Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT và CV, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đã tổ chức lực lượng bắt quả tang Đào Văn Hùng (46..

Truy bat hung thu cac vu trong an Truy bắt hung thủ các vụ trọng án

Sau 3 tháng truy tìm ở nhiều tỉnh thành, lúc 3h sáng 24/12, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Tân Bình đã bắt giữ tên..

San xuat heroin tu ba chuot va thuoc tru sau Sản xuất heroin từ... bả chuột và thuốc trừ sâu

Để tạo độ "phê" và độ đắng y chang thuốc thật, Kha đã mua bả chuột, thuốc trừ sâu, bả ma tít trộn vào nhau theo công thức nhất định rồi..

Muon danh nguoi chet rut cua Nha nuoc gan 60 ty dong Mượn danh người chết, "rút" của Nhà nước gần 60 tỷ đồng

Một đường dây thành lập công ty "ma" để mua bán hoá đơn giá trị gia tăng vừa bị Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT - CV – CAQ Hoàng Mai (Hà Nội)..

Bat giu ke thu ac Bắt giữ kẻ thủ ác

Sau 4 tháng điều tra, truy xét, ngày 31/8/2005, cơ quan điều tra CAH Đông Anh (Hà Nội) đã có đủ căn cứ để khởi tố vụ án hiếp dâm trẻ em xảy..

Ham ca do dung tien cong ty danh bac Ham cá độ, "dùng" tiền công ty đánh bạc

Đầu tháng 1/2008, Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT và CV, Công an huyện Thanh Trì đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Danh Ngôn (23 tuổi, trú tại..

Ban khong hoa don gan 70 ty dong Bán khống hóa đơn gần 70 tỷ đồng

Núp bóng Công ty Thương mại tổng hợp Khánh Hà, Yến đã bán 1.031 tờ hoá đơn GTGT cho các doanh nghiệp với doanh số hàng hoá ghi trên hoá đơn..

Buon tre so sinh tu nguoi an com truoc keng Buôn trẻ sơ sinh từ người “ăn cơm trước kẻng”

Cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp: Thẩm Thị Hòa, 47 tuổi (2 tiền án), ĐKNKTT ở thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La cùng chồng là Hoàng Đức Hiền,..