» Tìm kiếm:

Độ Tuổi Lao Động

Nam 2006 du kien giai quyet viec lam cho 1 6 trieu nguoi Năm 2006, dự kiến giải quyết việc làm cho 1,6 triệu người

Trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của năm 2006 đã được Quốc hội thông qua, mục tiêu đặt ra là giải quyết việc làm cho khoảng 1,6..

70 nguoi mac lao o do tuoi lao dong 70% người mắc lao ở độ tuổi lao động

Mỗi năm cả nước có thêm 145.000 người mắc bệnh lao các thể; khoảng 100.000 người trong số đó nằm trong độ tuổi lao động. Thiệt hại do bệnh..

60 nguoi mac AIDS trong do tuoi lao dong 60% người mắc AIDS trong độ tuổi lao động

“60% người mắc AIDS trong độ tuổi lao động chỉ là phần nổi nhỏ (kiểm soát được) của tảng băng to lớn còn đang chìm dưới mặt nước”, BS..

Di thi do o khong xong Đi thì dở, ở không xong

Khổ quá, nhiều công nhân đã trở về quê. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó lại thấy họ trở lại đô thị, tiếp tục "đời công nhân". Vì sao..

Viet Nam co bao nhieu lao dong qua dao tao Việt Nam có bao nhiêu “lao động qua đào tạo”?

Cần có một cách tính thống nhất về trình độ dân số trong độ tuổi lao động theo các chuẩn mực quốc tế để có một “thống kê sạch” biết và..

70 benh nhan lao Viet Nam o do tuoi lao dong 70% bệnh nhân lao Việt Nam ở độ tuổi lao động

Đó là kết quả điều tra vừa được Viện Lao và Bệnh phổi Trung ương công bố. Theo đó, tỷ lệ lao ở trẻ em là khoảng 60-61/100.000 trẻ.

Nguoi an xin o do tuoi lao dong se duoc ho tro viec lam Người ăn xin ở độ tuổi lao động sẽ được hỗ trợ việc làm

Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài sáng nay chỉ đạo, từ nay đến SEA Games sẽ phải giải quyết triệt để vấn đề người lang thang, ăn..

Cac trung tam bao tro xa hoi tai TP HCM qua tai Các trung tâm bảo trợ xã hội tại TP HCM quá tải

Tại cuộc họp sáng nay với UBND thành phố, Sở LĐTB-XH cho biết 12 trung tâm bảo trợ xã hội của thành phố nay đã quá tải, do chỉ có chức năng..

Tin van ngay 1012 Tin vắn ngày 10/12

Phần lớn các ca tai nạn thương tích ở độ tuổi lao động * Tăng cường kiểm tra để tránh tăng giá thuốc bất hợp lý * Tặng thiết bị y tế cho y..

Trong 10 lao dong co 7 nguoi khong co nghe Trong 10 lao động có 7 người không có nghề

Theo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nếu như năm 1996 trung bình cứ 10 người trong độ tuổi lao động thì chỉ 1,2 người có nghề thì đến..

Danh 48 ti dong giai quyet viec lam Dành 48 tỉ đồng giải quyết việc làm

Theo ông Nguyễn Đình Trung, trưởng Phòng lao động - việc làm - Sở Lao động - thương binh - xã hội TP Đà Nẵng, UBND TP Đà Nẵng vừa đồng ý..

TP HCM khong tro cap hoan toan cho nguoi lang thang TP HCM không trợ cấp hoàn toàn cho người lang thang

Theo ông Nguyễn Văn Xê, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, thành phố không thể trợ cấp hoàn toàn cho người lang thang trong..

TPHCM Hon 250.000 nguoi that nghiep TPHCM: Hơn 250.000 người thất nghiệp

Theo Cục thống kê TPHCM, tổng số người trong độ tuổi lao động trên địa bàn thành phố là 4.164.161 người, chiếm 67,66% dân số. Trong đó,..

Nam 2006 du kien giai quyet viec lam cho 1 6 trieu LD Năm 2006, dự kiến giải quyết việc làm cho 1,6 triệu LĐ

Trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2006 được Quốc hội thông qua, mục tiêu đặt ra là giải quyết việc làm cho khoảng 1,6 triệu..

Da Nang Hon 2.000 ti dong xay dung nha o va giai quyet viec lam Đà Nẵng: Hơn 2.000 tỉ đồng xây dựng nhà ở và giải quyết việc làm

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hoàng Tuấn Anh vừa ký phê duyệt hai đề án “Nhà ở cho nhân dân trên địa bàn thành phố giai đoạn 2005 - 2010” và..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Nguoi lao dong o chau Au duoc yeu cau nghi huu tre hon Người lao động ở châu Âu được yêu cầu nghỉ hưu trễ hơn

Tại hội nghị các bộ trưởng lao động của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) tại Brussels, Bộ trưởng Lao động Bỉ Bruno Tobback, phụ..

Ty le that nghiep tai vung kinh te trong diem Vi sao van cao Tỷ lệ thất nghiệp tại vùng kinh tế trọng điểm: Vì sao vẫn cao?

Ông Lê Duy Đồng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng ban điều tra lao động việc làm Trung ương đưa ra giải thích vì sao..

Dan so lao hoa nguy co lon doi voi cac nen kinh te phat trien Dân số lão hóa - nguy cơ lớn đối với các nền kinh tế phát triển

Bộ Lao động Nhật Bản vừa cảnh báo lực lượng lao động ở nước này có nguy cơ giảm nghiêm trọng do tình trạng lão hóa dân số. Dự đoán, tỷ lệ..

Cho phien viec lam hang thang se dien ra nhu the nao “Chợ phiên” việc làm hằng tháng sẽ diễn ra như thế nào?

Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng đã giao cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) xây dựng kế hoạch tổ chức hội chợ việc làm mỗi tháng..