» Tìm kiếm:

Đỗ Viết Khoa

Buoi lam viec cua nguoi to cao Buổi làm việc của người tố cáo

Trước dư luận và sức ép của Bộ GD-ĐT, sáng 23/6, Sở GD-ĐT Hà Tây mới có động thái đầu tiên là mời anh Đỗ Viết Khoa lên làm việc với thanh..

Buoi lam viec vat va cua nguoi to cao be boi Buổi làm việc vất vả của người tố cáo bê bối

Trước dư luận và sức ép của Bộ GD-ĐT, sáng 23/6, Sở GD-ĐT Hà Tây mới có động thái đầu tiên là mời anh Đỗ Viết Khoa lên làm việc với thanh..

Ha Tay Bo va So chua tin loi to cao Hà Tây: Bộ và Sở “chưa tin” lời tố cáo

Sau bài báo “Gặp người tố cáo tiêu cực...”, nhiều bạn đọc, trong đó có cả các giáo viên, đã gửi thư, email, gọi điện bày tỏ sự ủng hộ..

Bo va So chua tin loi to cao Bộ và Sở "chưa tin" lời tố cáo

Sau bài báo “Gặp người tố cáo tiêu cực”, nhiều bạn đọc, trong đó có cả các giáo viên, đã gửi thư, email, gọi điện bày tỏ sự ủng hộ thái..

Thu ban doc tuan qua 20 26 6 Thư bạn đọc tuần qua (20-26/6)

Không phải chỉ mới năm nay, mà từ nhiều năm gần đây, người dân từng bức xúc, lên tiếng nhiều về những vấn đề của ngành giáo dục. Đó là việc..

Gap nguoi to cao tieu cuc trong ky thi tot nghiep THPT tinh Ha Tay Gặp người tố cáo tiêu cực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Hà Tây

"Ban đầu tôi không có ý định nêu sự việc lên báo chí đâu" - anh Đỗ Viết Khoa, giáo viên Trường THPT Vân Tảo (Hà Tây), người tố cáo tiêu cực..

Gap nguoi to cao tieu cuc Gặp người tố cáo tiêu cực

"Ban đầu tôi không có ý định nêu sự việc lên báo chí đâu. Nhưng nhìn cảnh anh em giám thị làm ngơ, tình hình thi quá lộn xộn, tôi không..