» Tìm kiếm:

Đỗ Trung Quân

Hoa vang may do "Hoa vàng mấy độ"

Là chương trình ca khúc Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra tại Khu du lịch Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, P.22, quận Bình Thạnh, TPHCM) tổ chức vào..

Thi Phu nu the ky 21 2007 Van ban khoan nhan sac Thi Phụ nữ thế kỷ 21- 2007: Vẫn băn khoăn nhan sắc!

TP - 21 giờ tối 2/6, VTV3 phát sóng tập 1 cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 năm 2007. Từ tập 3 sẽ còn 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thử..

Ket qua cuoc thi viet Nguoi tinh nguyen va an tuong mua he Kết quả cuộc thi viết "Người tình nguyện và ấn tượng mùa hè"

Ban giám khảo cuộc thi viết về "Người tình nguyện và ấn tượng mùa hè" do Báo Thanh Niên, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (Hội..

Su nghiep va gia dinh ban toan khong cu Sự nghiệp và gia đình, bàn toán không cũ...

Có những cái tưởng bền chắc, như một mái ấm mà vợ chồng đã dày công xây đắp đến 15, 20 năm. Vậy mà, chỉ phút chốc, đã chỉ còn lại những..

Nhung xuan xua Những xuân xưa...

Đấy là một chiều của năm 1972. Nhà sách Khai Trí Sài Gòn. Một chú học sinh trung học đệ nhị cấp được đưa lên tầng ba - phòng ông giám đốc..

Nhac si Duong Thu Con duong quan trong hon dich den Nhạc sĩ Dương Thụ: Con đường quan trọng hơn đích đến...

Không khó khăn khi viết về một Dương Thụ đã đứng trên bục của danh tiếng. Nhưng sẽ thật khó khi anh cương quyết nhận mình vẫn là một người..

Phu Quang va Con duong am nhac so 1 Phú Quang và ""Con đường âm nhạc"" số 1

Phú Quang, nhạc sĩ đầu tiên ""xông đất"" cho chương trình ""Con đường âm nhạc"" tối qua, 8/5, cùng với ""những tri âm"" đã có dịp nhìn lại..

Ong Do Trung Quan Toi chiu trach nhiem nhung gi minh noi Ông Đỗ Trung Quân: ""Tôi chịu trách nhiệm những gì mình nói!""

Sau đêm diễn đầu của Sao Mai điểm hẹn, đã có nhiều ý kiến phản ứng nhận xét của nhà thơ Đỗ Trung Quân. Để rộng đường dư luận, TS có cuộc..