» Tìm kiếm:

Đỗ Trọng Ngoạn

Dai bieu Do Trong Ngoan gui cau hoi chat van tong thanh tra Đại biểu Đỗ Trọng Ngoạn gửi câu hỏi chất vấn tổng thanh tra

Hôm qua 16-7, nguồn tin của TS cho hay: đại biểu Quốc hội (QH) Đỗ Trọng Ngoạn (Bắc Giang) vừa gửi câu hỏi chất vấn của mình đến Ủy ban..

Lua van chay ca tren giuong benh Lửa vẫn cháy cả trên giường bệnh

Đã nhiều năm nay, cứ mỗi kỳ họp Quốc hội, cử tri cả nước thường thấy trên màn hình trực tiếp một vị đại biểu tuổi ngoại bảy mươi nhưng..

Quoc hoi co quyen tai sao cu bo tay mai Quốc hội có quyền, tại sao cứ bó tay mãi?

Vì sao việc bỏ phiếu tín nhiệm chưa thực hiện được? Có nên tăng số đại biểu chuyên trách? Thành lập 4 ủy ban mới liệu có hiệu quả?… đó là..

Quoc hoi Chong tham nhung moi dong long tren giay to Quốc hội: "Chống tham nhũng mới đồng lòng trên giấy tờ"?

"Chúng ta thực sự đã đồng lòng trong việc chống tham nhũng chưa? Tôi xin trích lại ý kiến của TT Nguyễn Tấn Dũng rằng sự đồng lòng ấy mới..

Cai goc la hanh dong Cái gốc là hành động!

TTCN - “Hành động và hành động đi” - lời của đại biểu Quốc hội Đỗ Trọng Ngoạn cũng là điều mà người dân chúng tôi mong mỏi. Những suy..

Chinh phu can bao cao ve that thoat von ODA truoc QH va nhan dan Chính phủ cần báo cáo về thất thoát vốn ODA trước QH và nhân dân

Về vụ việc tiêu cực tại PMU 18, đại biểu Đỗ Trọng Ngoạn đề nghị phải làm rõ trách nhiệm của các bộ ngành liên quan trong việc quản lý vốn..

Se chat van 3 tan bo truong ve quyet sach moi Sẽ chất vấn 3 tân bộ trưởng về quyết sách mới

"Sau sự kiện gia nhập WTO và thành công của APEC, vị thế đất nước đang lên, nhưng cuộc sống đời thường vẫn còn nhiều vấn đề. Tại kỳ họp..

Neu bo phieu tin nhiem nhieu bo truong se phai roi ghe Nếu bỏ phiếu tín nhiệm, nhiều bộ trưởng sẽ phải rời ghế!

Ông Đỗ Trọng Ngoạn cho biết ông hoàn toàn đồng ý với quan điểm của ĐBQH tỉnh Long An Lê Thanh Long về việc bầu cử các chức danh chủ chốt..

That vong truoc thai do buong xuoi Thất vọng trước thái độ buông xuôi

Tôi không đồng ý với phát biểu của bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường (TN- MT) khi trả lời chất vấn của đại biểu Đỗ Trọng Ngoạn:..

Dua phong bi la toi Đưa phong bì là tôi...

Phóng viên TP đã có cuộc trò chuyện với ông Đỗ Trọng Ngoạn - Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Người cao tuổi Việt Nam)

Lang phi that thoat can phuong thuoc dac tri Lãng phí, thất thoát cần phương thuốc đặc trị

Những con số của đại biểu Quốc hội Đỗ Trọng Ngoạn đưa ra để minh họa cho tình trạng lãng phí, thất thoát ở nước ta thật kinh khủng: năm..

Can nhung ong nghi nhu the Cần những "ông nghị" như thế!

Bốn "ông nghị chịu khó phát biểu nhất" trong những kỳ họp quốc hội đã phát biểu những ý kiến theo chúng tôi là rất thiết thực. Ở đây, chúng..

Phan dau GDP dat 1.100 USD dau nguoi trong 5 nam toi Phấn đấu GDP đạt 1.100 USD/đầu người trong 5 năm tới

Đó là chỉ tiêu đặt ra trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2006-2010) vừa được Quốc hội nhấn nút thông qua, trong phiên bế mạc..

Quoc hoi chat van Bo truong Cong an 5 vu an lon Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Công an 5 vụ án lớn

Bộ trưởng Bộ Công an Lê Hồng Anh là người đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn của các đại biểu quốc hội chiều nay. Quốc hội hỏi Bộ CA tiến..

Bon y kien noi bat o nghi truong Bốn ý kiến nổi bật ở nghị trường

Đỗ Trọng Ngoạn, Nguyễn Ngọc Trân, Nguyễn Lân Dũng và Dương Trung Quốc được coi là bốn đại biểu QH chịu khó phát biểu nhất và có những ý..

Chinh phu hua se lam het suc minh trong chong tham nhung Chính phủ hứa sẽ làm hết sức mình trong chống tham nhũng

Chống tham nhũng, Chính phủ nói quyết tâm là chưa đủ? Lãnh đạo Chính phủ, Bộ trưởng có dám tuyên thệ trước khi nhận chức không? Thành tích..

Tang cuong trach nhiem nguoi dung dau co quan Tăng cường trách nhiệm người đứng đầu cơ quan

“Đâu là nguyên nhân chủ yếu gây nên những bê bối ở một số tổng công ty (như Tổng công ty Dầu khí VN, Cà phê VN, Xuất khẩu thủy sản...)..

Lang phi that thoat that kinh khung Lãng phí, thất thoát: thật kinh khủng!

“Các báo cáo của các cơ quan liên quan cứ bình thường, chung chung như mọi vấn đề khác. Thậm chí có anh bảo chỗ tôi không có thất thoát..

4 bo truong noi gi 4 bộ trưởng nói gì ?

Ngày 25/11, các ĐBQH đã thực hiện chất vấn 4 Bộ trưởng: Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT), Công nghiệp, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Giao..

Vu PMU 18 lam nong nghi truong Vụ PMU 18 làm "nóng" nghị trường

TP - “Tôi dám nói rằng có hàng trăm tổng giám đốc các DNNN cũng là Bùi Tiến Dũng vì cả nước nếu giám sát kỹ sẽ có hàng trăm dự án thất..