» Tìm kiếm:

Đỗ Thị Ngân Thương

TDDC bat ngo voi 5 chiec HCV TDDC bất ngờ với 5 chiếc HCV

Nguyễn Minh Tuấn, Trương Minh Sang, Đỗ Thị Ngân Thương và Phạm Phước Hưng đã mang về 5 HCV thể dục dụng cụ cho đoàn thể thao VN tại SEA..

Ngan Thuong Co be vang dung cam Ngân Thương - Cô bé vàng dũng cảm

Nhỏ và tròn như búp bê, mái tóc loăn xoăn cùng điệu cười tít mắt đặc trưng, Đỗ Thị Ngân Thương đã trở thành một "điểm sáng" của đội tuyển..

Ket qua bau chon VDV xuat sac VDV khuyet tat tieu bieu Ha Noi 2005 Do Ngan Thuong va Nhu Thi Khoa dung dau Kết quả bầu chọn VĐV xuất sắc, VĐV khuyết tật tiêu biểu Hà Nội 2005: Đỗ Ngân Thương và Nhữ Thị Khoa đứng đầu

Sở TDTT Hà Nội và báo Thể Thao Ngày Nay vừa công bố kết quả VĐV xuất sắc và VĐV tiêu biểu Hà Nội năm 2005 do các nhà báo bầu chọn. Theo đó,..

Co be vang dung cam Cô bé vàng dũng cảm

Nhỏ xíu như búp bê, mái tóc loăn xoăn cùng điệu cười tít mắt đặc trưng, Đỗ Thị Ngân Thương đã trở thành một "điểm sáng" của đội tuyển thể..

Chien thang tuyet voi Chiến thắng tuyệt vời...

Hôm qua 30-11, đoàn VN đã có được hai chiếc HCV quí giá, khi lần đầu tiên trong lịch sử thể thao VN có được chiếc HCV bơi lội của Nguyễn..

Wushu The duc dung cu mang ve con mua Vang cho VN Wushu, Thể dục dụng cụ mang về "cơn mưa Vàng" cho VN

Chỉ trong ngày hôm nay, các VĐV đã mang về cho đoàn TTVN tới 12 HCV, trong đó Wushu và TDDC cùng lập "đại công" khi đều giành 5 "Vàng". Hai..

The thao Ha Noi ton vinh Ngan Thuong Thể thao Hà Nội tôn vinh Ngân Thương

Theo kết quả được BTC cuộc bầu chọn VĐV tiêu biểu Hà Nội 2005 công bố chiều qua, "búp bê" Đỗ Thị Ngân Thương của môn TDDC đã giành ngôi cao..

Chinh phuc SEA Games 24 Ky 5 The duc dung cu va giac mo khang dinh minh Chinh phục SEA Games 24 - Kỳ 5: Thể dục dụng cụ và giấc mơ khẳng định mình

5 chiếc HCV từng giành được đầy vinh quang tại SEA Games 23 cũng chính là mục tiêu mà Thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đặt ra tại cuộc tranh..

Len ngoi trong nuoc mat Lên ngôi trong nước mắt

Trong thế luôn bị đối thủ Indonesia dẫn trước, cuối cùng Đỗ Thị Ngân Thương và Nguyễn Thị Thùy Dương đã xuất sắc vượt lên ở môn thi thể dục..

Dang sau 2 HCV cua bup be Ngan Thuong Đằng sau 2 HCV của búp bê Ngân Thương

Đội tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) VN năm nay đã đại thắng tại SEA Games 23 khi đoạt đến năm HCV. Nhưng, giá trị nhất trong số đó là chiếc..

Toi khong dam tin vao thanh tich cua con gai minh "Tôi không dám tin vào thành tích của con gái mình"

Nhà vô địch thích truyện tranh Đỗ Thị Ngân Thương.Bà Nguyễn Thị Thành, mẹ của VĐV Đỗ Thị Ngân Thương đã tâm sự với VnE như vậy, khi chứng..

Tra lai danh cho Giang Trả lại danh cho Giang...

Cái hôm Đỗ Thị Ngân Thương đoạt HCV toàn năng thể dục dụng cụ nữ, đông đảo nhà báo xúm xít quanh HLV trưởng Nguyễn Hoàng Bảo để phỏng vấn...

Ngan Thuong len ngoi trong nuoc mat Ngân Thương lên ngôi trong nước mắt

Khó có thể diễn tả được niềm hạnh phúc của những người chứng kiến cuộc thi toàn năng thể dục dụng cụ vào trưa qua. Trong thế luôn bị đối..

The duc dung cu VN doat them 3 HCV Thể dục dụng cụ VN đoạt thêm 3 HCV

Tin vui lại đến từ Cung thể thao Quần ngựa khi 3 VĐV Đỗ Thị Ngân Thương, Nguyễn Minh Tuấn và Dương Ngọc Đàm đăng quang tại các nội dung xà..

Ngan Thuong VDV xuat sac nhat cua Ha Noi 2005 Ngân Thương - VĐV xuất sắc nhất của Hà Nội 2005

Hôm qua, Sở TDTT Hà Nội đã tiến hành kiểm phiếu cuộc bầu chọn VĐV xuất sắc nhất và VĐV khuyết tật tiêu biểu Hà Nội 2005. Theo đó, VĐV TDDC..

Do Ngan Thuong Gia nhu toi cho toi mot co hoi Đỗ Ngân Thương: “Giá như tôi... cho tôi một cơ hội"

Đó là tâm sự của “cô gái vàng” TDDC Đỗ Thị Ngân Thương khi nhắc lại sự thất bại ở môn xà lệch tại SEA Games 24 dù rằng thành tích của..