» Tìm kiếm:

Đỗ Minh Tuấn

Hau Canh dieu vang 2004 Hoi chung giai nhi Hậu Cánh diều vàng 2004: Hội chứng giải nhì?

Đúng 10 giờ sáng nay Lê Hoàng, Đỗ Minh Tuấn, Hoàng Dũng và Vi Cầm đã có cuộc giao lưu trực tuyến cùng độc giả TS...

Do Minh Tuan la ke bi bo bua boi cai dep “Đỗ Minh Tuấn là kẻ bị bỏ bùa bởi cái đẹp”

“Hiện tại tôi còn gần 50 bức tranh lớn, bé, ở Hà Nội. Gộp chung lại tất cả có thể làm một triễn lãm cá nhân nữa mang tên Vẽ trong lúc đợi..

Do Minh Tuan va phai nu Đỗ Minh Tuấn và phái nữ

Những phụ nữ xuất hiện trong mỗi bộ phim của anh có cá tính và thân phận khác nhau, nhưng đều gây được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Tuy..

Dao dien Do Minh Tuan chat cung cu Ly Cong Uan Đạo diễn Đỗ Minh Tuấn “chat” cùng cụ Lý Công Uẩn

Lúc này ai đem nghề nghiệp ra vẽ vời phân biệt đầu với đít, rồi vẽ chuyện chọc tiết ở đâu cho đúng nghi lễ, làm chậm việc chia phần thì dù..

Le Hoang va Do Minh Tuan thuong dai ti nghe Lê Hoàng và Đỗ Minh Tuấn thượng đài tỉ nghệ

- Một Nam một Bắc, hai vị đạo diễn điện ảnh sống ở hai đầu đất nước đã từng làm báo giới và các diễn đàn nóng tưng bừng về những tranh cãi..

Dao dien Do Minh Tuan Khoi rubic da chieu Đạo diễn Đỗ Minh Tuấn: Khối rubic đa chiều

Gần 30 tuổi, người chuyên nghiên cứu lịch sử triết học phương Đông lại ôm mộng trở thành đạo diễn với tuyên bố xanh rờn: "Tôi muốn sử dụng..

Do Minh Tuan co duyen voi tieng cuoi Đỗ Minh Tuấn có duyên với tiếng cười

"Tôi chủ yếu là viết theo hứng, viết khi chợt nảy ra một cái tứ nào đó. Viết xong rồi mới đưa cả mớ cho nhà hát chọn. Tôi viết kịch bản sân..

Dao dien Do Minh Tuan noi ve Nguoi hang binh Đạo diễn Đỗ Minh Tuấn nói về "Người hàng binh"

Phim được chuyển thể từ kịch bản của Nguyễn Thị Hồng Ngát, dự kiến khởi quay vào tháng 9 để kịp ra mắt vào lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng..

Do Minh Tuan va chum hai kich Doi cuoi 3 Đỗ Minh Tuấn và chùm hài kịch “Đời cười” 3

Giờ đây, khán giả biết đến anh không chỉ là một nhà thơ, đạo diễn, họa sĩ mà còn là một nhà viết kịch. Với 2 kịch bản "Sống nhờ Telephone"..

Do Minh Tuan ke bi bo bua boi cai dep Đỗ Minh Tuấn - kẻ bị bỏ bùa bởi cái đẹp

"Có thể sáng tác trong nhiều lĩnh vực nhưng thực tế tôi chỉ tập trung vào một việc sáng tạo và suy tư cái đẹp. Tôi may mắn được bố mẹ và vợ..

Do Minh Tuan thich lam phim thuong mai hon nghe thuat Đỗ Minh Tuấn thích làm phim thương mại hơn nghệ thuật

"Xem cơ cấu giải thưởng Hội Điện ảnh VN năm nay thấy rõ phim thương mại đã được chú trọng hơn. Trong tình hình mọi người sục sôi làm phim..

Phim Ly Cong Uan Ga cung can phai de nguyen con Phim Lý Công Uẩn: Gà cúng cần phải để nguyên con!

Phải xác định được kịch bản nào là nền tảng, từ đó mới sử dụng các chất liệu tương hợp từ các kịch bản khác. Không khẳng định một kịch bản..

Phim Viet Nam va mot the he dao dien tre Phim Việt Nam và một thế hệ đạo diễn trẻ

Các đạo diễn trẻ đã thắng gần như tuyệt đối trong Lễ trao giải thưởng Cánh diều vàng 2005. Đã có một diện mạo phim VN của thế hệ đạo diễn..

Nguoi hang binh se khong don thuan la phim cung cu ""Người hàng binh sẽ không đơn thuần là phim cúng cụ"

Kịch bản phim Người hàng binh của Nguyễn Thị Hồng Ngát - lấy chất liệu từ truyện ngắn Những con đường của nhà văn, thiếu tướng Chu Phác vừa..

Khi nha van ke chuyen cuoc song bang tranh Khi nhà văn kể chuyện cuộc sống bằng tranh

Triển lãm tranh "Nhà văn vẽ" khai mạc hôm qua tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội). Đoàn Lê, Trần Nhương, Đỗ Minh Tuấn, Hoàng Minh..

Do Minh Tuan Dien anh VN da sang giai doan moi Đỗ Minh Tuấn: "Điện ảnh VN đã sang giai đoạn mới"

Trở về từ LHP Fukuoka, anh hào hứng cho biết, khán giả xứ Phù Tang đã thực sự ấn tượng với 4 bộ phim của Việt Nam. Những tác phẩm có nhiều..

DD Do Minh Tuan chat cung cu Ly Cong Uan ĐD Đỗ Minh Tuấn "chat" cùng cụ Lý Công Uẩn

- Trong cuộc họp ông ấy bảo trước đây ông ấy định giao cho Ninh làm đạo diễn chính, con làm đạo diễn kỹ xảo, nhưng bây giờ Hội đồng nghệ..

Cuoc tim kiem chat nhan van chat tho Cuộc tìm kiếm chất nhân văn, chất thơ

Ngày 7-2-2004, đạo diễn Đỗ Minh Tuấn qua điện thoại báo cho biết đang ngồi trước bàn dựng phim, tiến độ cần gấp rút nên thu hình đến đâu..

Do Minh Tuan noi ve LHP chau A TBD Đỗ Minh Tuấn nói về LHP châu Á - TBD

"Mỗi khi mang tác phẩm đi dự liên hoan phim quốc tế, tôi thấy yêu nghề hơn, nhưng lần này không hề có cảm giác ấy. Các nước có thành viên..

Bien kich Thien Phuc Phim Thai to Ly Cong Uan can mot dao dien Viet kieu Biên kịch Thiên Phúc: Phim Thái tổ Lý Công Uẩn cần một đạo diễn Việt kiều !

Đó là ý kiến cá nhân của nhà biên kịch Đinh Thiên Phúc khi mà câu hỏi: “Ai là đạo diễn phim Thái tổ Lý Công Uẩn” vẫn là một câu hỏi..