» Tìm kiếm:

Đỗ Hoài Phương Minh

Chi xu phat hanh chinh doi voi Do Hoai Phuong Minh Chỉ xử phạt hành chính đối với Đỗ Hoài Phương Minh

Chiều 16-8, Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng đã có kết luận chính thức về việc thiếu úy Đỗ Hoài Phương Minh,..

Tuoc quan tich cong an mua kiem The la xong Tước quân tịch công an "múa kiếm": Thế là xong?

Công bố tước quân tịch đối với Thiếu uý Đỗ Hoài Phương Minh của Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được sự hoan nghênh của đông..

Xu ly theo phap luat tranh bao che Xử lý theo pháp luật, tránh bao che

Sau khi báo TS ngày 14-8-2007 đăng bài “Vụ một cảnh sát ẩu đả với an ninh sân bay: Vô tình rơi vỏ kiếm chứ không múa kiếm!?”, hàng trăm..

Tuoc quan tich canh sat Do Hoai Phuong Minh Tước quân tịch cảnh sát Đỗ Hoài Phương Minh

Nguồn tin từ CA tỉnh Bình Dương ngày 24/8 cho biết, Ban Giám đốc cơ quan này đã thông qua hình thức kỷ luật đối với thiếu uý Đỗ Hoài Phương..

Tay chay hanh vi cua canh sat Do Hoai Phuong Minh Tẩy chay hành vi của cảnh sát Đỗ Hoài Phương Minh

Ngày 15-8, Cục Chính trị và Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ, đường sắt (Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an) đã gặp gỡ báo chí để trao..

Phai nghiem tri Do Hoai Phuong Minh Phải nghiêm trị Đỗ Hoài Phương Minh

Đỗ Hoài Phương Minh là một chiến sĩ công an, là người trực tiếp giữ gìn trật tự an ninh cho xã hội mà lại có hành vi ẩu đả tại nơi công..

De nghi tuoc quan tich canh sat mua kiem Đề nghị tước quân tịch "cảnh sát múa kiếm"

TP - Theo một nguồn tin, liên quan đến sai phạm của Đỗ Hoài Phương Minh, ngày 23/8, Phòng CSGT, CA Bình Dương đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm..

Ban doc yeu cau xu ly nghiem Do Hoai Phuong Minh Bạn đọc yêu cầu xử lý nghiêm Đỗ Hoài Phương Minh

Những ngày qua, hàng trăm ý kiến của bạn đọc trên cả nước đã gửi về tòa soạn bày tỏ sự bất bình và yêu cầu xử lý nghiêm trước hành động sai..

Do Hoai Phuong Minh co toi 7 vi pham Đỗ Hoài Phương Minh có tới 7 vi phạm!

* Những tiếng súng kinh hoàng và nỗi khiếp sợ của các nữ tiếp viên karaokeChiều qua 15.8, tại Hà Nội, Bộ Công an đã có cuộc tiếp xúc với..

Cuc hang khong VN de nghi Xu ly nghiem minh Do Hoai Phuong Minh Cục hàng không VN đề nghị: Xử lý nghiêm minh Đỗ Hoài Phương Minh

TT (Đà Nẵng) - Cục trưởng Cục Hàng không VN Phạm Quý Tiêu vừa có ý kiến bằng văn bản gửi Tổng cục Cảnh sát, Công an TP Đà Nẵng và Công an..

TC Canh sat yeu cau xu ly nghiem Do Hoai Phuong Minh TC Cảnh sát yêu cầu xử lý nghiêm Đỗ Hoài Phương Minh

Tổng cục yêu cầu Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng và Công an tỉnh Bình Dương chỉ đạo, khẩn trương xử lý nghiêm hành vi sai phạm của Đỗ..

Tong cuc Canh sat yeu cau xu ly nghiem Do Hoai Phuong Minh Tổng cục Cảnh sát yêu cầu xử lý nghiêm Đỗ Hoài Phương Minh

Tổng cục Cảnh sát vừa ra yêu cầu Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng và Công an tỉnh Bình Dương chỉ đạo, khẩn trương xử lý nghiêm hành vi..

Canh sat mua kiem chi bi phat 5 trieu dong "Cảnh sát múa kiếm" chỉ bị phạt 5 triệu đồng

TP - Sáng 16/8, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã đình chỉ công tác đối với thiếu úy CSGT Đỗ Hoài Phương Minh. Cùng ngày Công an quận..

Tuoc quan tich canh sat Do Hoai Phuong Minh Tước quân tịch cảnh sát Đỗ Hoài Phương Minh

Nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương ngày 24/8 cho biết, Ban Giám đốc cơ quan này đã thông qua hình thức kỷ luật tước quân tịch đối với..

Cong an tinh da khong bao cao vu Do Hoai Phuong Minh no sung o quan karaoke Công an tỉnh đã không báo cáo vụ Đỗ Hoài Phương Minh nổ súng ở quán karaoke!

* Đề nghị tước quân tịch hoặc hạ cấp hàm Đỗ Hoài Phương MinhHôm qua 23.8, PV Thanh Niên đã trực tiếp đến trụ sở Công an tỉnh Bình Dương để..

Tra ho so khong khoi to vu mua kiem tai san bay Trả hồ sơ, không khởi tố vụ “múa kiếm" tại sân bay

Viện Kiểm sát nhân dân quận Hải Châu vừa trả hồ sơ vụ “múa kiếm” cho Công an quận vì cho rằng “vụ việc không có gì để khởi tố”. Qua..

Ngay 23 8 hop hoi dong ky luat Do Hoai Phuong Minh Ngày 23-8, họp hội đồng kỷ luật Đỗ Hoài Phương Minh

TT (TP.HCM, Đà Nẵng) - Ngày 21-8, đại tá Nguyễn Văn Sơn, phó giám đốc Công an Bình Dương, cho biết theo chỉ đạo của ban giám đốc, Phòng..

Cong bo quyet dinh tuoc quan tich Do Hoai Phuong Minh Công bố quyết định tước quân tịch Đỗ Hoài Phương Minh

Sáng 27-8, tại Phòng CSGT Công an Bình Dương, hội đồng kỷ luật công an tỉnh đã công bố quyết định tước danh hiệu công an nhân dân đối với..

Can bo co duoc phep giu sung lam ky niem Cán bộ có được phép giữ súng làm kỷ niệm?

Một sĩ quan công an chuyển ngành có được giữ lại súng làm kỷ niệm? Và cho dù có được giữ lại súng hợp pháp thì cũng vi phạm qui chế quản..

Do Hoai Phuong Minh chi lay ten lanh dao TP Da Nang ra de hu doa Đỗ Hoài Phương Minh chỉ lấy tên lãnh đạo TP Đà Nẵng ra để... hù dọa ?

Trong bài Xử lý vụ "Đỗ Hoài Phương Minh dùng kiếm tấn công an ninh ở sân bay Đà Nẵng": Tạo tiền lệ không hay cho nơi được coi là "nhạy..