» Tìm kiếm:

Đỗ Hồng Quân

Nhieu nguoi trong gioi doi nhac si Do Hong Quan tu chuc Nhiều người trong giới "đòi" nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân... từ chức!

Tiếp tục biểu lộ sự không đồng tình với những "phát biểu" của nhạc sĩ (NS) Đỗ Hồng Quân trong cuốn băng ghi âm, nhiều nhạc sĩ tên tuổi đã..

Can lam ro su that de xet trach nhiem Cần làm rõ sự thật để xét trách nhiệm

Vụ tố cáo đạo nhạc liên quan đến nhạc sĩ Trọng Bằng tưởng như đã khép lại (sau khi Hội đồng Quốc gia vào cuộc và nhạc sĩ Trọng Bằng gửi đơn..

Do Hong Quan Nguoi ta don dai vi ghen tuc Đỗ Hồng Quân: "Người ta đồn đại vì ghen tức"

"Tôi thấy phần nào mình đang làm trái với khả năng của mình. Tôi xác định đây là nhiệm vụ chứ không phải bổng lộc. Sau này, người ta nhắc..

NS Do Hong Quan rut ten khoi Giai thuong Nha nuoc NS Đỗ Hồng Quân rút tên khỏi Giải thưởng Nhà nước

Sau khi nhạc sĩ Trọng Bằng, nguyên Tổng Thư ký Hội NSVN, xin rút tên khỏi giải thưởng Hồ Chí Minh, dư luận còn chưa nguôi ngoai những hiếu..

Nhac si Do Hong Quan doat giai nhat cuoc thi ca khuc cua LHQ Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đoạt giải nhất cuộc thi ca khúc của LHQ

Lễ trao giải cuộc thi bài hát về môi trường diễn ra ngày 5/6, tại Thái Lan. Tại đây, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân sẽ nhận giải thưởng quốc tế đầu..

Nhac si Do Hong Quan rung rung Tam biet SEA Games 22 Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân rưng rưng "Tạm biệt SEA Games 22"

Ca khúc sẽ vang lên trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình tối nay như một lời chia tay đầy tiếc nuối trong lòng người hâm mộ Việt Nam và bạn..

Hoi dong Phe binh Van hoa nghe thuat can nhanh nhu canh sat 113 ""Hội đồng Phê bình Văn hoá nghệ thuật cần nhanh như cảnh sát 113"

Chuẩn bị cho việc thành lập Hội đồng Lý luận phê bình Văn hoá nghệ thuật Trung ương, liên quan đến âm nhạc, tại Hội nghị về công tác Văn..

NS Do Hong Quan tu rut khoi Giai thuong Nha nuoc NS Đỗ Hồng Quân tự rút khỏi Giải thưởng Nhà nước

TPCN - Nội dung trên trong điểm 2 bản thông báo chính thức từ Hội nghị Ban chấp hành Hội Nhạc sĩ Việt Nam họp vào trung tuần tháng 10 vừa..

Do Hong Quan trong cuong vi dai bieu Quoc hoi Đỗ Hồng Quân trong cương vị đại biểu Quốc hội

Là nhạc sĩ được bầu là đại biểu Quốc hội khoá XI của tỉnh Hà Tây. Với một nghề có tâm hồn lãng mạn, bay bổng trở thành đại biểu Quốc hội,..

Nhac si Do Hong Quan noi ve cha Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân nói về cha

“Cha tôi là một nhạc sĩ của nhân dân, tôi học tập ở ông ý chí vươn lên, sự bền bỉ, không nản lòng và không cầu danh. Mỗi tác phẩm của ông..

Ca so luong lan chat luong khong bang nam truoc Cả số lượng lẫn chất lượng không bằng năm trước

Tại Hà Nội, Hội Nhạc sĩ VN đã tổ chức lễ trao giải thưởng âm nhạc năm 2006. Theo đánh giá của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - chủ tịch Hội Nhạc sĩ..

Nha nuoc phai dau tu vao khoan chinh yeu cua dien anh Nhà nước phải đầu tư vào "khoản chính yếu" của điện ảnh?

Bộ Trưởng Bộ VH-TT Phạm Quang Nghị cho rằng: Dù khuyến khích xã hội hoá đến mấy thì cũng không bao giờ thiếu sự đầu tư của Nhà nước dành..

Khong phai dan tri thap ma do nhac si khong co tac pham "Không phải dân trí thấp mà do nhạc sĩ không có tác phẩm"

Trong 5 ngày đầu tháng 11, nhận lời mời của Hội Nhạc sĩ Uzbekistan, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ VN, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, và Phó chủ tịch hội,..

Rung rung voi Tam biet SEA Games 22 trong Le be mac Rưng rưng với ""Tạm biệt SEA Games 22"" trong Lễ bế mạc

Nếu như "Vì một thế giới ngày mai" đã hoàn thành sứ mệnh "thổi lửa" cho những ngày đầu SEA Games 22, thì trong lễ bế mạc diễn ra tối 13/12,..

Nhac khai mac SEA Games se mang phong cach giao huong Nhạc khai mạc SEA Games sẽ mang phong cách giao hưởng

Theo nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Ban tổ chức SEA Games 22 chọn nhạc giao hưởng cho lễ khai mạc vì nó có lợi thế là truyền tải được trong không..

Troi noi mot cuon bang Trôi nổi một cuốn băng

Khi vụ “đạo nhạc” trong giới nhạc tạm lắng xuống do chưa có kết luận cuối cùng mang tính pháp lý của một Hội đồng chức năng đủ tư cách..

Chieu Xuan tao hon vi yeu Hong Quan Chiều Xuân “tảo hôn” vì yêu Hồng Quân?

Ở bên một nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân thành đạt, Chiều Xuân là một nữ diễn viên nổi tiếng của cả sân khấu lẫn điện ảnh. Còn bên người chồng Hồng..

Cung dien trach la con so 0 Cung điền trạch là con số 0

Khi chúng tôi đề nghị thực hiện cuộc phỏng vấn tại nhà để đỡ làm phiền anh, Đỗ Hồng Quân một lần nữa... khiến chúng tôi ái ngại vì anh cho..

Troi noi mot cuon bang ghi am Trôi nổi một cuốn băng ghi âm

TPCN - Khi vụ “đạo nhạc” trong giới nhạc tạm lắng xuống do chưa có kết luận cuối cùng mang tính pháp lý của một Hội đồng chức năng đủ..

Am nhac linh hon dem khai mac SEA Games 22 Âm nhạc - "linh hồn" đêm khai mạc SEA Games 22

Theo lời nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - tổ trưởng tổ âm nhạc của SEA Games 22, Ban Tổ chức và Hội đồng nghệ thuật đặc biệt chú trọng phần âm nhạc,..