» Tìm kiếm:

Đỗ Hồng Ngọc

Bac si Do Hong Ngoc Tha co trai tim dau yeu vi tinh yeu con hon co trai tim lanh cam Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc: Thà có trái tim đau yếu vì tình yêu còn hơn có trái tim... lãnh cảm!

"Đại bản doanh" của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc - Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe - là một căn phòng chan hòa ánh sáng. Bên..

Y Duc xuo ng do c du ng do lo i cho co che thi truo ng Y Đức xuống dốc: đừng đổ lỗi cho cơ chế thị trường

Gần 150 câu hỏi của bạn đọc đã gửi về Tuổi Trẻ Online trong chiều 25-2 để phỏng vấn trực tuyến với BS Trương Thìn và BS - thầy thuốc ưu tú..

Se chia ay la hanh phuc Sẻ chia, ấy là hạnh phúc

Đã là tập văn xuôi thứ bảy của Đỗ Hồng Ngọc, chưa kể bốn tập thơ của ông bác sĩ chuyên trị bệnh nhi này! Với một người tự nhận mình là..

Lang man Chung toi rat muon nhung lai khong biet cach Lãng mạn: Chúng tôi rất muốn nhưng lại không biết cách...

Hóa ra không ít bạn trẻ luôn tự đặt cho mình câu hỏi Còn không sự lãng mạn trong tình yêu?... Câu chuyện Thực sự lãng mạn của bác sĩ Đỗ..

Canh mai san truoc Cành mai sân trước

Tuyển tập Đỗ Hồng Ngọc (nhà thơ Đỗ Nghê): 1/ Gió heo may đã về (tùy bút). 2/ Già ơi... chào bạn ! (tùy bút). 3/ Nghĩ từ trái tim (cảm nhận..

Lam sao giet duoc nguoi trong mong Làm sao giết được người trong mộng?

Năm xưa, một đóa bạch mai mười hai cánh, trắng ngần, thanh khiết, bỗng hóa thành một cô gái thùy mị vào cuối ngày hoa triêu (sinh nhật các..

Tre vi thanh nien can co noi tu van suc khoe rieng Trẻ vị thành niên cần có nơi tư vấn sức khỏe riêng

Tại hội thảo "Dịch vụ sức khỏe thân thiện vị thành niên" (do Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Y..

Di tim chat luong cuoc song Đi tìm chất lượng cuộc sống

Kinh tế Việt Nam những năm gần đây đã được cải thiện đáng kể, thể hiện trên những con số được xem là khá ấn tượng. Tuy nhiên, tốc độ tăng..

Chuyen ong Carnot qua hay Chuyện ông Carnot quá hay!

Tác giả Đỗ Hồng Ngọc kể lại chuyện ông Carnot để nhắc đến Quốc văn giáo khoa thư ngày xưa nhưng không xưa chút nào đối với công cuộc chấn..

Cam on doi khong ban ron Cảm ơn đời... không bận rộn

Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc tự gọi những bài viết trong tập sách này là những câu chuyện “nghĩ gì viết đó, cà kê dê ngỗng”.

Xay dung mang luoi truyen thong giao duc suc khoe khoi dieu tri chuyen khoa Xây dựng mạng lưới truyền thông giáo dục sức khỏe khối điều trị chuyên khoa

"Hiện nay người bệnh vào bệnh viện (BV) không chỉ đau mà còn khổ, nhưng họ mới chỉ được BV điều trị cái đau, còn cái khổ thì chưa". Bác sĩ..

Tieng tho dai voi Canh dong bat tan Tiếng thở dài với Cánh đồng bất tận

Không chỉ nhận được những lời khen, Cánh đồng bất tận còn mang đến một sự tiếc nuối... Và bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã "thở" một tiếng dài, khi..

Anh lua am long Ánh lửa ấm lòng

Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc chìa cho tôi xem số báo TS (25-8) đăng tin “Một học sinh từ chối nhận danh hiệu học sinh giỏi”, nét mặt anh rạng..

Tuoi moi lon De day dieu khong dut Tuổi mới lớn - Để dây diều không đứt

Tuổi mới lớn, phải chăng là cánh cửa bí ẩn mà đa số chúng ta chưa tìm hiểu và khám phá đến nơi đến chốn?! Tuổi của sự nổi loạn, muốn chứng..

Phong van truc tuyen Y Duc Ngay Nay Phỏng vấn trực tuyến "Y Đức Ngày Nay"

Hai khách mời của TS: BS Trương Thìn và BS Đỗ Hồng Ngọc đã có mặt tại tòa soạn để tham dự buổi phỏng vấn trực tuyến xoay quanh những vấn đề..

Ngay xua toi cung au lo Ngày xưa, tôi cũng âu lo...

Ai chẳng tức nếu ta có câu hỏi mà không có câu trả lời, mà đó lại là những điều khó hiểu ngay trong “nhà” mình mới... kẹt. Cậu bé một..