» Tìm kiếm:

Đồng Việt Nam

VNDUSD tut giam toan he thong ngan hang boi roi VND/USD tụt giảm: toàn hệ thống ngân hàng "bối rối"

Những ngày gần đây, tỷ giá đồng USD trên thị trường chính thức giao dịch giữa các NHTM với khách hàng, thị trường liên ngân hàng và thị..

Dien bien trai chieu tren thi truong tien te Diễn biến trái chiều trên thị trường tiền tệ

Hoạt động ngân hàng hiện đang nóng với những diễn biến trái chiều và ba vấn đề nổi cộm: các ngân hàng thương mại khan hiếm tiền đồng Việt..

Doanh nghiep gap kho do USD lien tuc xuong thap ky luc Doanh nghiệp gặp khó do USD liên tục xuống thấp kỷ lục

- Trong thời gian gần đây cung ngoại tệ tăng mạnh so với cầu. Hàng loạt doanh nghiệp có các nguồn thu ngoại tệ lớn cần bán nhưng không có..

Dau tu gian tiep vao Viet Nam phai su dung tien VND Đầu tư gián tiếp vào Việt Nam phải sử dụng tiền VND

Các nhà đầu tư khi thực hiện đầu tư gián tiếp vào Việt Nam sẽ phải sử dụng tiền Việt Nam đồng. Đây là nội dung quan trọng được quy định tại..

Lai suat co ban bang dong Viet Nam la 8 25 nam Lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam là 8,25%/năm

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa thông báo từ ngày 1-10, các mức lãi suất bằng đồng Việt Nam do Ngân hàng Nhà nước công bố được giữ nguyên..

Co tinh den tha noi dong Viet Nam Có tính đến thả nổi đồng Việt Nam?

Bản tin Trung Quốc bước đầu thả nổi đồng Nhân dân tệ khiến không ít người nghĩ đến một đồng Việt Nam thả nổi trong tương lai? "Việt Nam có..

Giao dich lien ngan hang dau tien ve hoan doi lai suat Viet Nam dong Giao dịch liên ngân hàng đầu tiên về hoán đổi lãi suất Việt Nam đồng

Ngân hàng HSBC và ngân hàng Standard Chartered vừa tiến hành giao dịch liên ngân hàng đầu tiên về hoán đổi lãi suất Việt Nam đồng (VND..

Gia vang tang cao Co hoi kiem loi va rui ro Giá vàng tăng cao - Cơ hội kiếm lời và rủi ro

Trong ngày 7-11-2007 khi giá vàng đang tăng cao, nhu cầu mua vàng đầu cơ, mua vàng tích trữ ở Hà Nội và TP.HCM cũng tăng mạnh. Khối lượng..

Lai suat co ban bang dong Viet Nam la 0 65 thang Lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam là 0,65%/tháng

Ngày 30/8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ra Thông báo số 831/CV-CSTT về một số mức lãi suất bằng đồng Việt Nam, áp dụng từ ngày 1/9/2005 như..

Thue thu nhap ca nhan o cac nuoc Thuế thu nhập cá nhân ở các nước

Các nước đều áp dụng tỷ lệ thu thuế cao đối với người có thu nhập cao nhằm rút bớt khoảng cách giàu nghèo. Ngược lại, các nước cũng chú..

Little Saigon nen kinh te nguoi quen Little Saigon - nền kinh tế... người quen

Sau 30 năm định cư trên đất Mỹ, cộng đồng Việt Nam đã khẳng định tầm ảnh hưởng của mình. Andrew Lam, một nhà báo Mỹ gốc Việt có bài viết về..

Tien dong Viet Nam dang trong xu huong tang gia Tiền đồng Việt Nam đang trong xu hướng tăng giá

Tiền đồng Việt Nam tăng giá so với USD là xu hướng tất yếu trong bối cảnh Chính phủ buộc phải hút tiền mặt khỏi lưu thông nhằm kềm chế lạm..

Mong muon duoc la mot cong dan tot trong cong dong Viet Nam Mong muốn được là một công dân tốt trong cộng đồng Việt Nam

Ngày 20/8/2004, Công ty Ford Việt Nam chính thức phát động chương trình Tài trợ bảo vệ môi trường và gìn giữ di sản văn hóa năm 2004. Nhưng..

Giu nguyen lai suat co ban dong Viet Nam Giữ nguyên lãi suất cơ bản đồng Việt Nam

Theo thông báo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, từ ngày 1/3, lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam (VND) sẽ được tiếp tục giữ ở mức 8,75%/năm...

Thi diem Option giua USD voi dong Viet Nam Thí điểm Option giữa USD với đồng Việt Nam

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa quyết định cho phép hai ngân hàng thương mại (NHTM) cổ phần là Á Châu (ACB) và Kỹ Thương..

Lai suat cho vay bang dong Viet Nam khong thay doi Lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam không thay đổi

Ngày 27/8, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ra quyết định công bố lãi suất cơ bản làm cơ sở cho tổ chức tín dụng ấn định lãi suất cho vay..

Giu muc lai suat cho vay co ban VND la 0 65thang Giữ mức lãi suất cho vay cơ bản VND là 0,65%/tháng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký quyết định công bố lãi suất cơ bản làm cơ sở cho tổ chức tín dụng ấn định lãi suất cho vay..

Khong duoc phep chi tieu bang ngoai te tien mat Không được phép chi tiêu bằng ngoại tệ tiền mặt

Trên lãnh thổ Việt Nam, các cá nhân có ngoại tệ tiền mặt được phép cất giữ, mang theo người, cho, tặng, bán cho ngân hàng, chứ không dùng..

Giu dong Viet Nam co loi hon ca Giữ đồng Việt Nam có lợi hơn cả

Đó là đánh giá của ông Nguyễn Phước Thanh, Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương TP HCM, trước những biến động trên thị trường tiền tệ trong thời..

Khong duoc phep chi tieu bang ngoai te tien mat Không được phép chi tiêu bằng ngoại tệ tiền mặt

Trên lãnh thổ Việt Nam, các cá nhân có ngoại tệ tiền mặt được phép cất giữ, mang theo người, cho, tặng, bán cho ngân hàng, chứ không dùng..