» Tìm kiếm:

Đồng USD

Dong USD xuong gia Đồng USD xuống giá

Đồng USD giảm giá so với đồng yen và đồng euro do ngân hàng trung ương nhiều nước đang đa dạng hóa kho dự trữ ngoại tệ của họ. Đồng USD sẽ..

Dong USD giam do tham hut thuong mai My tang Đồng USD giảm do thâm hụt thương mại Mỹ tăng

Đồng USD đã giảm đến mức thấp nhất trong 2 năm nay so với đồng euro và đồng yên khi có dư luận về việc thâm hụt thương mại Mỹ lớn do nhu..

Dong USD tang tai thi truong chau A Đồng USD tăng tại thị trường châu Á

Đồng USD tại châu Á hôm nay đã tăng trong một phiên thị trường giao dịch trầm lắng trước dịp lễ Phục sinh và các nhà đầu tư chờ đợi số liệu..

Dong USD tang manh Đồng USD tăng mạnh

Đồng USD đã tăng đột biến sau khi Mỹ đưa ra một bản báo cáo về năng suất lao động Mỹ tăng mạnh hơn dự tính, trong khi các thương nhân chỉ..

Dong USD giam gia lien tuc Đồng USD giảm giá liên tục

Đồng USD đã giảm giá so với đồng euro, xuống mức thấp nhất trong 2 tháng qua. Trong phiên giao dịch ngày 5/1 trên thị trường New York, tỷ..

Dong USD rot gia ky luc Đồng USD rớt giá kỷ lục

Đồng USD tiếp tục suy yếu so với đồng euro (EUR) và có lúc rớt giá đến mức kỷ lục khi 1 EUR đổi được 1,3469 USD tại thị trường London (Anh)..

Dong USD tang manh - Đồng USD tăng mạnh

Đồng USD đã tăng đột biến sau khi Mỹ đưa ra một bản báo cáo về năng suất lao động Mỹ tăng mạnh hơn dự tính, trong khi các thương nhân chỉ..

Dong USD giam gia manh Đồng USD giảm giá mạnh

Đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất so với đồng euro kể từ 19 tháng qua, khiến giá cổ phiếu trên thị trường Mỹ cũng chao đảo theo.

Gia dau tang thi truong vang chuyen huong Giá dầu tăng, thị trường vàng chuyển hướng

Dầu thô tăng gần ngưỡng 60 USD/thùng khiến vàng thế giới cũng tăng mạnh theo và có thể sẽ sớm quay về ngưỡng 600 USD/ounce. Đồng USD cũng..

Gia dau vang USD dong loat tang tro lai Giá dầu, vàng, USD đồng loạt tăng trở lại

Dầu thô tăng và có vẻ đang quay về gần ngưỡng 60 USD/thùng khiến vàng thế giới cũng tăng mạnh theo và có thể sẽ sớm quay về ngưỡng 600..

USD xuong muc thap nhat 1 nam qua khien vang tang gia USD xuống mức thấp nhất 1 năm qua khiến vàng tăng giá

Đồng USD hôm nay xuống mức thấp nhất 1 năm qua so với euro khiến mặt hàng có biến động ngược chiều với USD là vàng đã tăng giá.

Dong USD giam xuong muc ky luc so voi dong euro Đồng USD giảm xuống mức kỷ lục so với đồng euro

Ngày 5/11, đồng USD đã giảm xuống mức thấp kỷ lục so với đồng euro do các nhà đầu tư lo ngại nền kinh tế Mỹ, với mức thâm hụt ngân sách và..

Dong USD dang tren da phuc ho i Đồng USD đang trên đà phục hồi

Một hiện tượng nổi bật thu hút sự chú ý đặc biệt trên thị trường ngoại hối trong vòng 1 tháng trở lại đây là xu hướng phục hồi giá mạnh mẽ..

2008 Dong USD co the tiep tuc giam gia manh 2008: Đồng USD có thể tiếp tục giảm giá mạnh

Kinh tế toàn cầu, vốn đang bị tác động bởi cuộc khủng hoảng thị trường tài chính và sự suy giảm kinh tế của Mỹ, đang đứng trước nguy cơ..

Dong USD xuong muc thap nhat trong 19 thang qua Đồng USD xuống mức thấp nhất trong 19 tháng qua

Hãng tin tài chính Bloomberg ngày 24/11 cho biết, sau các phiên giao dịch ngày 24/11 tại thị trường chứng khoán Niu Yoóc, đồng USD đã giảm..

Dong USD se giam gia trong nam 2006 Đồng USD sẽ giảm giá trong năm 2006?

Nhiều dự báo nghiêng về khả năng đồng USD sẽ giảm giá so với các đồng tiền chủ chốt trên thế giới trong năm 2006. Nhưng cũng có ý kiến cho..

Dong USD van chi phoi du tru ngoai te toan cau Đồng USD vẫn chi phối dự trữ ngoại tệ toàn cầu

Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) cho biết mặc dù có nhiều biến động về tỷ giá trong những năm gần đây, đồng đô-la Mỹ (USD) vẫn duy trì được địa vị..

Gia vang USD giam manh Giá vàng, USD giảm mạnh

Do các doanh nghiệp nhà nước đang chuẩn bị nhập khẩu khoảng 14 tấn vàng, nên giá vàng trong nước sẽ dịu xuống. Trên thị trường thế giới,..

Dong USD se con mat gia Đồng USD sẽ còn mất giá

Nhận định này xem ra không mấy lạc quan cho thói quen sử dụng USD như một phương tiện cất trữ tài sản. Nhưng trong vòng 3 năm trở lại đây,..