» Tìm kiếm:

đồng khởi

Mit tinh ky niem ngay Ben Tre dong khoi Mít tinh kỷ niệm ngày Bến Tre đồng khởi

Hôm qua, tại xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bến Tre tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 41 năm ngày Bến Tre đồng..

Jenny Frost ky duoc hop dong khoi dau cho su nghiep solo Jenny Frost ký được hợp đồng khởi đầu cho sự nghiệp solo

Nữ ca sĩ Jenny Frost là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nữ Atomic Kitten (đã tan rã) ký được hợp đồng khởi đầu sự nghiệp solo. Công ty mà..

Buoi Bac Ho tren que huong Dong khoi “Bưởi Bác Hồ” trên quê hương Đồng khởi

Sau khi dẫn tôi đi xem hết vườn bưởi trước nhà ở phường Phú Khương, rồi vòng lên vườn cây ăn trái trồng toàn bưởi ở xã Sơn Đông (thị xã Bến..

Lam nen cuoc Dong khoi moi Làm nên cuộc “Đồng khởi mới”

Hôm qua 9-11, Đại hội đại biểu tỉnh Bến Tre lần VIII nhiệm kỳ 2005-2010 được khai mạc. Đây là một trong ba tỉnh ở ba miền được chọn tổ chức..

SV quoc te tren que huong Dong khoi SV quốc tế trên quê hương Đồng khởi

Naike Swai (người Tanzania) và Meenakshi Chivukula (người Mỹ) ngồi trong vườn chanh uốn, tạo những khung cốt sắt làm cột cho ngôi nhà tình..

Ky luc moi tren que huong Dong khoi Kỷ lục mới trên quê hương Đồng khởi

Đầu năm 2005, Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam đã công bố nhiều kỷ lục được xác lập. Trong đó, địa danh Bến Tre được nhắc đến rất nhiều lần..

SV quoc te tren que huong Dong khoi SV quốc tế trên quê hương Đồng khởi

Naike Swai (người Tanzania) và Meenakshi Chivukula (người Mỹ) ngồi trong vườn chanh uốn, tạo khung cốt sắt làm cột cho ngôi nhà tình thương..

Ban doc Tuoi Tre tang qua doi lan nu o Ben Tre Bạn đọc Tuổi Trẻ tặng quà đội lân nữ ở Bến Tre

“Đội lân nữ trên quê hương Đồng khởi” đã được nhiều bạn đọc biết đến và ái mộ những cụ bà tuy tuổi đời đã cao, cuộc sống còn nhiều khó..

Co mot Nguyen Van Linh nhu the Có một Nguyễn Văn Linh như thế!

TTCN - Viết về một con người như anh Nguyễn Văn Linh là điều rất khó đối với lớp cán bộ đi sau như chúng tôi.

Dong khoi cac phong trao hanh dong Đồng khởi các phong trào hành động

Phóng viên TP đã phỏng vấn Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Đào Ngọc Dung, Trưởng ban chỉ đạo Tháng Thanh niên năm 2005.

TP HCM 20 khu dat vang duoc qui hoach ra sao TP.HCM: 20 khu “đất vàng” được qui hoạch ra sao?

UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Qui hoạch - kiến trúc đề xuất các tiêu chí qui hoạch 20 ô phố thuộc những vị trí đẹp nhất của khu trung tâm TP để..

Lam Dong khoi to 3 vu pha rung nghiem trong Lâm Đồng khởi tố 3 vụ phá rừng nghiêm trọng

TP - Ngày 22/10, Công an Lâm Đồng cho biết, vừa khởi tố 2 vụ phá rừng nghiêm trọng, bắt tạm giam và tiếp tục truy tìm một số đối tượng về..

Da Nang va Lam Dong khoi dong chuong trinh Tiep suc mua thi Đà Nẵng và Lâm Đồng khởi động chương trình "Tiếp sức mùa thi"

Theo anh Nguyễn Thanh Quang - Phó bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, sẽ có 1.000 thanh niên, sinh viên tình nguyện thuộc ĐH Đà Nẵng và các quận..

Doi lan dat Dong khoi Đội lân đất Đồng khởi

Nghe trống lân thùng thùng lèng xèng, má Ba lụm cụm thay bộ bà ba đen, quấn khăn rằn, đội mũ tai bèo: “Tui đi tập múa lân ở nhà cô Bảy..

Bi thu Tinh uy di xe may Bí thư Tỉnh ủy đi xe máy

TP - Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, ông Huỳnh Văn Be, đứng chờ phà với chiếc xe gắn máy. Hàng ngày đi làm, ông vẫn tự chạy xe gắn máy. Thấy tôi..

Bi thu Tinh uy di xe may Bí thư Tỉnh ủy đi xe máy

Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, ông Huỳnh Văn Be đứng chờ phà với chiếc xe gắn máy. Hàng ngày đi làm, ông vẫn tự chạy xe gắn máy. Ông bảo: Mình đi..

Ong chu tich tinh va 1.500 km duong Ông chủ tịch tỉnh và 1.500 km đường

TTCN - Bến Tre là một tỉnh nghèo “có hạng” ở khu vực ĐBSCL, nhưng người dân “Đồng khởi” không vui một khi có ai đó nói rằng xứ dừa..

Co nu sinh Hue va 20.000 dong khoi nghiep Cô nữ sinh Huế và 20.000 đồng khởi nghiệp

Liên tiếp gửi 4 đề án dự thi, nhưng chỉ nhận được câu trả lời: “Đề án của em không được chấp nhận”. Không nản, Nguyễn Thị Ngọc Thúy..