» Tìm kiếm:

đồng dao

Hat dong dao mot minh "Hát đồng dao một mình"

Đồng dao là những bài hát ngắn, nội dung hồn nhiên mà trẻ nhỏ miền quê thường hát (tập thể) trong lúc chơi đùa. Vậy mà có một người đàn ông..

Ky uc dong dao Ký ức đồng dao

Cá rô cá rạch/ Gặp trận mưa rào/ Mày chẳng ở ao/ Mày lên rãnh nước/ Nước xuôi mây ngược/ Mày thích ra sông/ Thoả chí vẫy vùng…

Jennifer hat Dong dao hoa binh Jennifer hát Đồng dao hòa bình

TTCN - Trong đêm nhạc “Đồng dao hòa bình” tưởng nhớ ba năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cô ca sĩ người Mỹ Jennifer đã chiếm..

Lung linh dem nhac Dong dao Lung linh đêm nhạc Đồng dao...

Khoảng 8.000 người đã đến tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc Đồng dao hòa bình kỷ niệm 3 năm ngày mất của ông tại hội quán Hội..

Nghe hat dong dao tho Hoang Cam "Nghe hát đồng dao" - thơ Hoàng Cầm

Nghe hát đồng dao Của chàng Trọng Tạo Thấy mình xốn xao Một thời hư ảo

Hoi thao quoc te ve dong dao cac nuoc ASEAN Hội thảo quốc tế về đồng dao các nước ASEAN

Từ ngày 17 đến 19/4, tại Hà Nội diễn ra Hội thảo quốc tế “Sưu tập các câu chuyện kể, điệu múa và bài hát truyền thống của trẻ em các nước..

Hoa si Nguyen Van Cuong va nhung khuc dong dao Họa sĩ Nguyễn Văn Cường và những khúc đồng dao

Sinh ra ở Hà Nội nhưng cái tình nơi gốc quê lụa Hà Tây cứ luôn đeo bám anh trong hành trình sáng tạo nghệ thuật. Sau gần 20 năm gắn bó cùng..

Ca si Thai Hoa voi Dong dao hoa binh Ca sĩ Thái Hoà với "Đồng dao hòa bình"

Đã ba năm nay, người dân Sài Gòn có một thói quen: chờ đợi ngày giỗ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào đầu tháng tư. Ngày mồng 1, căn nhà của..

Dong dao Đồng dao

Tuổi thơ Những buổi chiều vàng Vờn nhau theo bóng Đường làng quanh co.

Tags: đồng dao,
Cuoc song tre qua cac tro choi dan gian Cuộc sống trẻ qua các trò chơi dân gian

Mỗi người chúng ta đã từng là trẻ thơ và đã từng chơi những trò chơi của trẻ. Những điệu nhảy mềm mại, những cánh diều bay nhè nhẹ trên cao..

Tro choi dan gian net van hoa dan toc giau ban sac Trò chơi dân gian - nét văn hóa dân tộc giàu bản sắc

Mỗi người chúng ta ai cũng đã từng là một đứa trẻ và đã từng chơi những trò chơi của trẻ. Những vòng quay của con quay (chơi cù) hay những..

Dong dao mua xuan Đồng dao mùa xuân

Tết của bà là làn hương vô ưu nơi mái chùa cổ kính vấn vít nếp áo lam. Tết của ba là chén rượu cay, thắm tình những người anh em đã qua dốc..

Tro choi dan gian the gioi tam hon tre tho Trò chơi dân gian - thế giới tâm hồn trẻ thơ

Mỗi người chúng ta ai cũng đã từng là một đứa trẻ và đã từng chơi những trò chơi của trẻ. Những vòng quay của con quay (chơi cù) hay những..

Vi Thuy Linh Toi dinh qua nhieu don roi vi noi ve tinh duc trong tho Vi Thùy Linh: “Tôi dính quá nhiều đòn roi vì nói về tình dục trong thơ”

Năm 2005, tập thơ "Đồng Tử" đánh dấu sự trở lại của Vi Thuỳ Linh. Có tâm nguyện mỗi lần xuất hiện sẽ mang đến một điều bí mật nên sau ngày..

Tieng hat mang non hay nguoi lon Tiếng hát măng non hay người lớn?

Vòng chung kết cuộc thi "Tiếng hát măng non truyền hình TPHCM" diễn ra trong hai đêm 4 và 5.7, để chọn ra những thí sinh nhỏ tuổi xuất sắc..