» Tìm kiếm:

Đồng Đăng

Asian Cup 2007 4 nuoc dong dang cai dang chuan bi tot Asian Cup 2007: 4 nước đồng đăng cai đang chuẩn bị tốt

AFC đã chủ trì phiên họp lần thứ 5 vào ngày 29/4 tại Kuala Lumpur với 4 nước đồng đăng cai tổ chức VCK Asian Cup 2007. Cả 4 quốc gia đồng..

Viet Nam se dong dang cai Cup C1 Dong Nam A 2005 Việt Nam sẽ đồng đăng cai Cúp C1 Đông Nam Á 2005?

Cách đây 2 tháng, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã quyết định trao quyền đồng đăng cai Cúp C1 Đông Nam Á lần thứ 2 cho Singapore và Malaysia. Việt..

Viet Nam dong dang cai Asian Cup 2007 Việt Nam đồng đăng cai Asian Cup 2007

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã trao quyền tổ chức vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Á (Asian Cup) 2007 cho 4 nước Indonesia,..

Do xe container Tuyen duong sat Ha Noi Lang Son te liet Đổ xe container: Tuyến đường sắt Hà Nội- Lạng Sơn tê liệt

6h sáng nay tại Km08 tuyến QL1A (đoạn chạy qua Xã Thuỷ Lung, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn), một xe container lao xuống đường sắt (sâu gần..

Viet Nam dong dang cai Asian Cup 2007 Việt Nam đồng đăng cai Asian Cup 2007

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã trao quyền tổ chức vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Á (Asian Cup) 2007 cho 4 nước Indonesia,..

Phao lau dung dung ve xuoi Pháo lậu “đùng đùng” về xuôi

“Bắt được pháo lậu cũng không phải là đã xong, anh em lại cắt cử người ra mà canh chừng. Sợ mất là một nhẽ, điều ngại hơn là bọn buôn lậu..

CHDCND Trieu Tien co co hoi duoc dong dang cai World Cup 2002 CHDCND Triều Tiên có cơ hội được đồng đăng cai World Cup 2002

Chủ tịch FIFA Joseph Blatter cho biết, quốc gia này vẫn còn 7 tháng để quyết định xem có đồng ý tổ chức hai trận của vòng chung kết bóng đá..

Vong chung ket Giai vo dich bong da chau A ASIAN Cup 2007 Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá châu Á - ASIAN Cup 2007

Việt Nam lần đầu tiên vinh dự được là một trong bốn quốc gia đồng đăng cai tổ chức Vòng chung kết này cùng các nước Indonesia, Malaysia và..

Vuot Italia Ba Lan Ukraina gianh quyen dang cai Euro 2012 Vượt Italia, Ba Lan- Ukraina giành quyền đăng cai Euro 2012

Vòng bỏ phiếu kín của UEFA đã đưa liên minh Ba Lan- Ukraina chính thức giành quyền đồng đăng cai VCK Euro 2012 sau khi vượt qua đối thủ..

Di cho duong bien nhung ngay cuoi nam Đi chợ đường biên những ngày cuối năm

Một trong những niềm vui nho nhỏ của nhiều người dân ở Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc là đi “ shoping” chợ đường biên vào những ngày..

Ba Lan va Ucraina gianh quyen dong dang cai VCK EURO 2012 Ba Lan và Ucraina giành quyền đồng đăng cai VCK EURO 2012

Ngày 18/4, tại Cardiff (Xứ Wales), Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã bỏ phiếu chọn Ba Lan và Ucraina là hai nước đồng chủ nhà của vòng..

Viet Nam cung Thai Lan Malaysia va Indonesia dong dang cai vong chung ket ASIAN CUP Việt Nam cùng Thái Lan, Malaysia và Indonesia đồng đăng cai vòng chung kết ASIAN CUP

Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) vừa quyết định giao cho 4 nước Đông nam Á là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia cùng đăng cai tổ chức..

Hoang than Nhat toi Han Quoc du World Cup Hoàng thân Nhật tới Hàn Quốc dự World Cup

Đây là thành viên đầu tiên trong hoàng tộc Nhật tới Hàn Quốc, kể từ sau Thế chiến II. Cùng với việc 2 quốc gia đồng đăng cai World Cup,..

Hy Lap va Tho Nhi Ky dong dang cai to chuc EURO 2008 Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ đồng đăng cai tổ chức EURO 2008

Sau nhiều ngày thảo luận, hôm qua (29/8), liên đoàn bóng đá hai nước này đã thông qua thỏa thuận trên. Đây là một bước tiến mới trong quá..

Thai Lan va Singapore dong dang cai giai vo dich DNA Thái Lan và Singapore đồng đăng cai giải vô địch ĐNÁ

Liên đoàn bóng đá ĐNÁ (AFF) mới quyết định chọn Thái Lan và Singapore là đồng chủ nhà của giải vô địch Đông Nam Á 2006 (tiền thân là Tiger..

5 quoc gia Nam My xin dong dang cai World Cup 2014 5 quốc gia Nam Mỹ xin đồng đăng cai World Cup 2014

Các quan chức của LĐBĐ Peru vừa đưa ra ý tưởng sẽ nộp đơn trình FIFA xin được đồng tổ chức Vòng chung kết giải bóng đá thế giới 2014, cùng..

Ban quyen truyen hinh Euro 2012 co gia ky luc Bản quyền truyền hình Euro 2012 có giá kỷ lục

"Bản quyền truyền hình Euro 2012 sẽ được bán với giá 1 tỷ euro". Adam Olkowicz - Người đứng đầu Ủy ban Tổ chức ở Ba Lan - tuyên bố tại Hội..

Bi va Ha Lan muon dang cai World Cup 2018 Bỉ và Hà Lan muốn đăng cai World Cup 2018

TP - Liên đoàn bóng đá hai nước Bỉ và Hà Lan đã có cuộc họp để thảo luận về khả năng chạy đua xin đồng đăng cai World Cup 2018.