» Tìm kiếm:

Định Hướng Nghề Nghiệp

Dinh huong nghe nghiep tuong lai Định hướng nghề nghiệp tương lai

Đó là điều cần làm từ khi ngồi ghế nhà trường, tuy nhiên ngay các sinh viên mới ra trường phần lớn đều có tâm trạng không biết bắt đầu từ..

Dinh huong nghe nghiep Định hướng nghề nghiệp

Đó là điều cần làm từ khi ngồi ghế nhà trường, tuy nhiên ngay các sinh viên (SV) mới ra trường phần lớn đều có tâm trạng không biết bắt đầu..

Dinh huong nghe nghiep co can thiet Định hướng nghề nghiệp có cần thiết?

Nhằm giải đáp nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề chọn lựa ngành học phù hợp với khả năng của mỗi học sinh, tài chính gia đình..., ngày 30/8,..

Brad Pitt dinh huong nghe nghiep nho con Brad Pitt định hướng nghề nghiệp nhờ con

Thông thường các ông bố bà mẹ thích định hướng nghề nghiệp cho con cái nhưng gia đình Brad Pitt lại khác rất nhiều. Ông bố mẫu mực này luôn..

Sinh vien IT loay hoay dinh huong nghe nghiep Sinh viên IT loay hoay định hướng nghề nghiệp

Tìm hiểu lĩnh vực trong tương lai ngay từ khi còn trên ghế nhà trường giúp sinh viên là chủ động hướng đi trong tương lai và sẵn sàng làm..

Dinh huong nghe nghiep tuong lai sao cho dung Định hướng nghề nghiệp tương lai sao cho đúng?

Ðể định hướng đúng, trước hết bạn cần trả lời được ba câu hỏi: Những thiên hướng và điều quan tâm thực sự của bạn trong cuộc sống là gì?..

Can dinh huong nghe nghiep cho hoc sinh Cần định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Ngày 5-10, tổ đại biểu số 6 và 8 của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần VIII (2007-2012) đã thảo luận dự thảo văn kiện đại..

Ho tro khuyen hoc khuyen tai dinh huong nghe nghiep cho sinh vien Hỗ trợ khuyến học, khuyến tài, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Ban Bí thư T.Ư Đoàn vừa công bố chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2004 - 2005. Theo đó, chủ đề năm học..

Dinh huong nghe nghiep tuong lai sao cho dung Định hướng nghề nghiệp tương lai sao cho đúng?

Ðể định hướng đúng, trước hết bạn cần trả lời được ba câu hỏi: Những thiên hướng và điều quan tâm thực sự của bạn trong cuộc sống là gì?..

Thong tin tuyen sinh vao truong dai hoc FPT Thông tin tuyển sinh vào trường đại học FPT

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc lựa chọn cũng như định hướng trong nghề nghiệp, lúc 14h30 hôm nay (30/11), TNO đã tổ chức..

Dinh huong nghe nghiep cho du hoc sinh Định hướng nghề nghiệp cho du học sinh

Chiều 13/9, Hội đồng Anh tổ chức hội thảo về định hướng và phát triển nghề nghiệp cho du học sinh từng học tại Vương quốc Anh. Ông Silmon..

Tu van truc tuyen Hoc tiep hay di lam Tư vấn trực tuyến "Học tiếp hay đi làm?"

Kiến thức từ trường học hay kinh nghiệm thực tế từ công việc? Bằng cấp học vị hay vốn sống thực tế? Bạn đang băn khoăn giữa những lựa chọn..

Tu 18 va 193 Se dien ra Ngay hoi Thanh nien Thu do voi nghe nghiep Từ 18 và 19/3: Sẽ diễn ra Ngày hội Thanh niên Thủ đô với nghề nghiệp

Từ ngày 18/3 - 19/3, tại trường Trung học Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ diễn ra Ngày hội Thanh niên Thủ đô với nghề nghiệp lần I. Một..

Huong nghiep cho HSSV Phu huynh truoc Hướng nghiệp cho HSSV: Phụ huynh trước

TTCN - Tác giả Vũ Thế Dũng gần đây có nhấn mạnh đến tầm quan trọng của hướng nghiệp cho học sinh và sinh viên. Tôi rất đồng tình vì không..

Chon truong Than trong voi nhung con sot ao Chọn trường: Thận trọng với những cơn sốt “ảo”

Những mơ mộng của lứa tuổi học trò thể hiện khá rõ nét trong cách chọn trường hiện nay của thí sinh. Lứa tuổi này cũng chịu ảnh hưởng nhiều..

Tu van truc tuyen ve Nghe ban hang Tư vấn trực tuyến về "Nghề bán hàng"

Nghề bán hàng - nghề tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế chẳng dễ dàng. Bước vào nghề không mấy khó khăn, nhưng để trụ lại với nghề và đạt..

Uoc mo bi tuoc doat Ước mơ bị... tước đoạt

Năm nay em học lớp 12, ba mẹ em đều trong ngành y nên cũng muốn em theo ngành ba mẹ để ba mẹ hướng dẫn và gởi gắm sau này, thật lòng em..

Uoc mo bi tuoc doat Ước mơ bị... tước đoạt

Năm nay em học lớp 12, ba mẹ em đều trong ngành y nên cũng muốn em theo ngành ba mẹ để ba mẹ hướng dẫn và gởi gắm sau này, thật lòng em..

Nhan luc hien dai 3 ky nang can Nhân lực hiện đại: 3 kỹ năng cần

Nền giáo dục của chúng ta hiện nay thiếu một hệ thống tư vấn hướng nghiệp tốt. Học sinh, sinh viên và các đối tượng lao động khác… chưa..

Hoi thao du bi Dai hoc Sydney Hội thảo dự bị Đại học Sydney

Tham dự buổi nói chuyện trực tiếp với đại diện trường, thày Ian Spence, Trưởng bộ môn Dược Lý, khoa Khoa học, các bạn học sinh sẽ được tham..