» Tìm kiếm:

Đến Hà Nội

Chung toi khong muon lam dieu gi anh huong den nganh det may VN "Chúng tôi không muốn làm điều gì ảnh hưởng đến ngành dệt may VN"

Đến Hà Nội vào hôm qua 19.4, sau khi có cuộc họp chớp nhoáng trong bữa ăn trưa với cộng đồng doanh nghiệp (DN) Mỹ đang làm ăn tại Việt Nam,..

Tan Dai su My Michael Michalak Toi tin Viet Nam se dong vai tro quan trong tai LHQ Tân Đại sứ Mỹ Michael Michalak: Tôi tin Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng tại LHQ

Đến Hà Nội nhậm chức chưa đầy hai tháng nhưng tân Đại sứ Mỹ Michael Michalak có vẻ như rất am hiểu con người và đất nước này. Trong buổi..

Co tuong ho Guom net van hoa doc dao Cờ tướng hồ Gươm - nét văn hoá độc đáo

Đến Hà Nội, thăm hồ Gươm, nếu dừng chân lâu hơn một chút, kỹ hơn một chút, hẳn du khách sẽ nhận ra, bên cạnh tháp Rùa, tháp Bút..., còn có..

Toi se ke voi nguoi My ve mot Viet Nam nang dong va day suc song "Tôi sẽ kể với người Mỹ về một Việt Nam năng động và đầy sức sống"

Đến Hà Nội lần đầu tiên để thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị APEC, người đàn bà quyền lực vào bậc nhất của nước Mỹ và thế giới,..

Toi khong nghi Tong thong Bush den ma chua co PNTR cho Viet Nam Tôi không nghĩ Tổng thống Bush đến mà chưa có PNTR cho Việt Nam

Đến Hà Nội vào hôm qua 16/10 đúng vào dịp Việt Nam vừa kết thúc toàn bộ quá trình đàm phán WTO, sau cuộc gặp song phương với Bộ trưởng..

Fred Whitehurst Toi muon ca the gioi biet den Dang Thuy Tram Fred Whitehurst: "Tôi muốn cả thế giới biết đến Đặng Thùy Trâm"

Đến Hà Nội sáng 7-8, Fred Whitehurst - người cựu binh Mỹ đã giữ di vật của các liệt sĩ Đặng Thùy Trâm - dường như phải cố gắng lắm để không..

Thu truong Bo Ngoai giao Hoa Ky Gia nhap WTO se ho tro manh me cong cuoc doi moi tai Viet Nam Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ: Gia nhập WTO sẽ hỗ trợ mạnh mẽ công cuộc đổi mới tại Việt Nam

Đến Hà Nội chỉ trong một ngày nhưng nhân vật số hai của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ khi chạy tập thể dục buổi sáng quanh Hồ Gươm đã kịp có nhận..

Tong thong Bush se den VN cung voi PNTR "Tổng thống Bush sẽ đến VN cùng với PNTR"

Đến Hà Nội vào hôm 16/10, đúng vào dịp VN vừa kết thúc toàn bộ quá trình đàm phán WTO, sau cuộc gặp song phương với Bộ trưởng Thương mại..