» Tìm kiếm:

Đặng Phước Dừa

Chu tich Dua lay sinh mang dam bao DATP sach Chủ tịch Dừa lấy sinh mạng đảm bảo ĐA.TP ""sạch""

Ngay sau khi GĐĐH Vũ Tiến Thành chính thức nhận quyết định khởi tố vì tội danh ""đưa hối lộ"", Thể Thao TS đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch..

HLV Thanh Vinh van muon Dong A ton tai HLV Thành Vinh vẫn muốn Đông Á tồn tại

Chủ tịch CLB Đông Á, ông Đặng Phước Dừa đã khẳng định như thế, sau khi được chứng kiến tận mắt cơ quan điều tra đọc quyết định khởi tố và..

Se co chuyen giao doi Dong A cho mot doanh nghiep "Sẽ cố chuyển giao đội Đông Á cho một doanh nghiệp"

Giám đốc Sở TDTT TP HCM, ông Nguyễn Hoàng Năng, phát biểu như vậy sau cuộc họp gồm lãnh đạo Sở, cùng đại diện Liên đoàn bóng đá Thành phố..

Dong A phat co trang Đông Á phất cờ trắng?

Gửi công văn đề nghị Sở TDTT TP.HCM cùng LĐBĐ TP.HCM hỗ trợ nhân lúc đội gặp ""hạn"" nhưng bản thân lãnh đạo ĐA.TP lại phản ứng trước sự..

CLB bong da Dong A Se giai the CLB bóng đá Đông Á: Sẽ giải thể?

Giữa tuần qua, Chủ tịch CLB bóng đá Đông Á - ông Đặng Phước Dừa - đã có văn bản gởi đến Sở TDTT và LĐBĐ thành phố để trình bày những khó..

Mot so trong tai chu dong voi tien CLB Dong A "Một số trọng tài chủ động vòi tiền CLB Đông Á"

Chủ tịch CLB Đông Á, ông Đặng Phước Dừa, mới tiết lộ như vậy về việc đội bóng này buộc phải "bồi dưỡng" 130 triệu đồng cho trọng tài. Số..

Dong A phat co trang Đông Á phất cờ trắng?

Gửi công văn đề nghị Sở TDTT TP.HCM cùng LĐBĐ TP.HCM hỗ trợ nhân lúc đội gặp ""hạn"" nhưng bản thân lãnh đạo ĐA.TP lại phản ứng trước sự..

HLV pho cua Dong A ra mat co quan dieu tra HLV phó của Đông Á "ra mắt" cơ quan điều tra

Chủ tịch CLB Đông Á, Đặng Phước Dừa, khẳng định rằng trợ lý HLV Trần Mạnh Cường đã đến trình diện với cơ quan công an hôm 3/10, theo giấy..

CLB Dong A doi chung cu tu co quan dieu tra CLB Đông Á đợi chứng cứ từ cơ quan điều tra

Hôm nay, đội Đông Á đã tổ chức họp khẩn xung quanh sự vụ trọng tài Lương Trung Việt bị khởi tố tội nhận hối lộ từ một thành viên của CLB...

Sap bay vi tin ban Sập bẫy vì tin bạn

Được Nguyễn Khắc Sơn - trưởng chi nhánh Cty XNK ngành in tại TPHCM giới thiệu (hiện Sơn đã bị bắt tại Mỹ theo lệnh truy nã đặc biệt của..

Phan hoi tu CLB Dong A Thep Pomina Phản hồi từ CLB Đông Á - Thép Pomina

Cuối giờ chiều 26-8, ông Đặng Phước Dừa - chủ tịch CLB Đông Á Thép Pomina - cho biết đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp với ban huấn luyện,..

U23 quoc gia van se co HLV Nguyen Thanh Vinh U23 quốc gia vẫn sẽ có HLV Nguyễn Thành Vinh

HLV của CLB Đông Á quyết định vẫn tiếp tục tham gia vào Ban huấn luyện đội U23, chuẩn bị cho SEA Games. Theo ông, đây cũng là một cách..

Chu tich CLB Dong A Toi chua bao gio chi dao hoi lo Chủ tịch CLB Đông Á: "Tôi chưa bao giờ chỉ đạo hối lộ"

Ông Đặng Phước Dừa, Chủ tịch CLB Đông Á Thép Pomina, khẳng định như vậy với TS sáng nay, sau khi biết tin Giám đốc điều hành CLB, Vũ Tiến..

Ong Huy khong con la nguoi cua DATP Ông Huy không còn là người của ĐATP

Ông Đặng Phước Dừa - chủ tịch CLB bóng đá Đông Á Thép Pomina - đã khẳng định với phóng viên TS như vậy trong cuộc trao đổi qua điện thoại..

HLV Thanh Vinh Toi chang ban bac gi voi Vu Tien Thanh HLV Thành Vinh: "Tôi chẳng bàn bạc gì với Vũ Tiến Thành"

Sau khi Giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành khai đưa hối lộ trọng tài theo chỉ đạo, đồng thời Chủ tịch CLB Đặng Phước Dừa khẳng định trong..

HLV pho Dong A ra trinh dien HLV phó Đông Á ra trình diện

Theo lời Chủ tịch CLB Đông Á Đặng Phước Dừa, HLV phó NHĐA Trần Mạnh Cường đã ra trình diện cơ quan điều tra vào ngày 3/10. Trao đổi với..

CLB Dong A nhu chi manh treo chuong CLB Đông Á như “chỉ mành treo chuông”!

Chủ tịch CLB Đông Á Đặng Phước Dừa vừa có văn bản gửi Sở TDTT và LĐBĐ TP.HCM trình bày những khó khăn hiện tại của CLB và đề nghị hai nơi..

Chuyen nhuong Chaiman cho Krung Thai Bank NHDA Thep Pomina lo hon 45.000 USD Chuyển nhượng Chaiman cho Krung Thai Bank: NHĐA -Thép Pomina lỗ hơn 45.000 USD

Trước thông tin cho rằng 2 cầu thủ Chaiman và Sakda có ý định kiện CLB Ngân hàng Đông Á (NHĐA) lên FIFA vì CLB không trả giấy chuyển nhượng..

Chu tich DA TP noi gi ve loi khai cua Vu Tien Thanh Chủ tịch ĐA-TP nói gì về lời khai của Vũ Tiến Thành?

(TP) Trao đổi với TP chiều qua (6/9), Chủ tịch CLB ĐA-TP Đặng Phước Dừa phủ nhận sự liên quan của CLB ĐA-TP trong việc hối lộ trọng tài khi..