» Tìm kiếm:

Đặng Nhật Minh

Tai sao ho den Viet Nam "Tại sao họ đến Việt Nam?"

Vừa tuần trước, người dân Sài Gòn lần đầu tiên chứng kiến bộ đôi nổi tiếng của Holywood (Brad Pitt và Angelina Jolie) ngồi trên xe máy..

Dien anh VN ky vong lop dao dien tre tai nang Điện ảnh VN kỳ vọng lớp đạo diễn trẻ tài năng

Năm 2006, khi các đạo diễn trẻ Bùi Thạc Chuyên, Ngô Quang Hải nhận giải đạo diễn xuất sắc với phim “Sống trong sợ hãi” hay “Chuyện..

Hau truong lam phim Mui co chay Chuyen chua tung co Hậu trường làm phim Mùi cỏ cháy: Chuyện chưa từng có

Có lẽ trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, Mùi cỏ cháy - bộ phim về các liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc, Đặng Thùy Trâm, Hoàng Thượng Lân - lần đầu..

Nguyen Thien Dao mang Chuyen cua Pao den APEC Nguyễn Thiên Đạo mang “Chuyện của Pao” đến APEC?

TPCN - Về nước lần này, nhạc sỹ Việt kiều Pháp Nguyễn Thiên Đạo mang theo hai dự án âm nhạc trình Bộ Văn hóa Thông tin phê duyệt: Chương..

Nguoi tieu dung bi doanh nghiep kien Người tiêu dùng bị doanh nghiệp kiện

Công ty Phú An Sinh kiện người tiêu dùng vì cho rằng người tiêu dùng đã cung cấp thông tin chưa được kiểm chứng gây thiệt hại cho công ty...

NS Nguyen Thien Dao Tu do duy nhat la tu do noi tam NS Nguyễn Thiên Đạo: Tự do duy nhất là tự do nội tâm

Về nước lần này, nhạc sĩ Việt kiều Pháp Nguyễn Thiên Đạo mang theo hai dự án âm nhạc trình Bộ Văn hóa - Thông tin phê duyệt - Chương trình..

Lang Hollywood o Ha Noi "Làng Hollywood" ở Hà Nội

TTCN (Hà Nội) - Từ lâu rồi, dân điện ảnh và truyền hình miền Bắc đã “khám phá” được hai làng nhỏ nằm bên dòng sông Cà Lồ thơ mộng. Rất..

Lang Hollywood o Ha Noi "Làng Hollywood" ở Hà Nội

TTCN (Hà Nội) - Từ lâu rồi, dân điện ảnh và truyền hình miền Bắc đã “khám phá” được hai làng nhỏ nằm bên dòng sông Cà Lồ thơ mộng. Rất..

Du an luat dien anh Co kip cot truyen hinh voi dien anh Dự án luật điện ảnh: Có kịp “cột” truyền hình với điện ảnh?

Tiếp thu ý kiến của Đại biểu Quốc Hội, bản dự thảo Luật Điện ảnh mới nhất vừa đưa ra tại Hội nghị chuyên gia về dự án Luật Điện ảnh tổ chức..

Ve noi nang gio gom cam xuc Về nơi nắng gió, gom cảm xúc

Không hẹn mà gặp, những ngày cuối tháng bảy sân khấu miền Nam và điện ảnh đất Bắc lại hội ngộ cùng nhau trong một chuyến đi thực tế với..

NSND Dang Nhat Minh Toi chi thich nhung gi doi thuong NSND Đặng Nhật Minh: “Tôi chỉ thích những gì đời thường”

“Trong cuộc sống tôi hay quan tâm đến tình cảm con người và tất cả những quan hệ con người bao giờ cũng hấp dẫn tôi. Tôi không thích sự..

NSND Dang Nhat Minh duoc ton vinh tai Lien hoan phim Quoc te Gwangju NSND Đặng Nhật Minh được tôn vinh tại Liên hoan phim Quốc tế Gwangju

LHP Quốc tế Gwangju (Hàn Quốc) diễn ra từ ngày 27.8 - 2.9.2005 với hơn 300 phim của 33 nước trên toàn thế giới tham dự. Đạo diễn, NSND Đặng..

NSND Dang Nhat Minh Dien anh cung mang tinh trang cong chuc NSND Đặng Nhật Minh: ""Điện ảnh cũng mang tình trạng công chức""

Vẫn luôn được nhắc tới nhờ sự thành công của hàng loạt phim truyện nhựa cả trước lẫn thời gian gần đây như Bao giờ cho đến tháng 10, Thương..

NSND Dang Nhat Minh duoc moi lam BGK LHP Calovivary NSND Đặng Nhật Minh được mời làm BGK LHP Calovivary

Đạo diễn Đặng Nhật Minh đã chính thức được Ban tổ chức LHP Calovivary (Cộng hòa Czech) mời làm giám khảo. Dường như ông rất có duyên với..

Nha quay phim Tran Hung Doc duoc anh sang trong bong toi Nhà quay phim Trần Hùng - Đọc được ánh sáng trong bóng tối

"Cho tôi ôm cậu một cái. Tôi đọc được ánh sáng trong phần bóng tối của cậu". Đó là câu nói rất thật của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh (một..

Nha quay phim Tran Hung Hoa si ve bang anh sang Nhà quay phim Trần Hùng: Họa sĩ vẽ bằng ánh sáng

"Cho tôi ôm cậu một cái. Tôi đọc được ánh sáng trong phần bóng tối của cậu". Đó là câu nói rất thật của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh (một..

Phat hanh Hoi ky dien anh cua Dang Nhat Minh Phát hành Hồi ký điện ảnh của Đặng Nhật Minh

Ngày 13.10, NXB Văn nghệ (TP.HCM) phát hành Hồi ký điện ảnh của Nghệ sĩ nhân dân, đạo diễn điện ảnh Đặng Nhật Minh với lời giới thiệu của..

Con Rong chau Tien sao bay cham the "Con Rồng cháu Tiên" sao bay chậm thế?

Cuộc tọa đàm bàn tròn giữa Tổng biên tập Nguyễn Anh Tuấn với 3 vị khách mời: Đạo diễn - NSND Đặng Nhật Minh, Nhạc sỹ Phó Đức Phương và Tiến..