» Tìm kiếm:

Đặng Hoành Loan

Co so de khoi phuc nghe thuat ca tru co rat vung chac "Cơ sở để khôi phục nghệ thuật ca trù cổ rất vững chắc"

Hồ sơ quốc gia về "Nghệ thuật ca trù của người Việt" dự kiến hoàn thành vào tháng 7 để đề nghị UNESCO công nhận di sản văn hóa phi vật thể..

Bao ton ca tru Phong trao va Lam thuc Bảo tồn ca trù: Phong trào và Làm thực

Bên cạnh phong trào, chúng ta vẫn nên làm những mô hình trong đó nhà nước đầu tư, bao cấp toàn bộ để các nghệ sĩ được chuyên tâm lo việc..

Le trao tien tai tro cua Toyota Classics 2003 Lễ trao tiền tài trợ của Toyota Classics 2003

Chiều 3/11 tại Bộ Văn hoá - Thông tin, trước sự chứng kiến của Thứ trưởng Lê Tiến Thọ, và đại diện các cơ quan Bộ VHTT và báo chí, ông Lâm..

Phat hien moi ve loi hat Ca tru co Phát hiện mới về lối hát Ca trù cổ

Sau 9 tháng điền dã không ngừng nghỉ, những người làm Hồ sơ Ca trù đã tìm ra nhiều điều mới lạ. Hóa ra những gì còn lại của ca trù phong..

Giai thuong am nhac 2004 Giải thưởng âm nhạc 2004

Hội Nhạc sĩ Việt Nam vừa công bố kết quả Giải thưởng âm nhạc 2004: - Lý luận: Giải A cho Sách nghiên cứu lý luận đã thuộc về Gagaku và nhã..

Hoi thao quoc te ve ca tru Nhieu kho khan trong viec bao ton Hội thảo quốc tế về ca trù: Nhiều khó khăn trong việc bảo tồn

Ngày 20-6, Cục di sản, Viện Âm nhạc, Nhạc viện Hà Nội phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế "Hát ca trù người Việt". Hội thảo đã nghe 26 tham..

Chuan bi lo trinh di san the gioi cho ca tru Chuẩn bị lộ trình di sản thế giới cho ca trù

Công việc lập hồ sơ đề cử di sản thế giới phi vật thể cho nghệ thuật ca trù đang được Viện Âm nhạc VN chủ trì soạn thảo. Nhạc sĩ, Phó Viện..

Phat hien la lung ve ca tru cua mot chuyen dien da Phát hiện lạ lùng về ca trù của một chuyến điền dã!

Nhìn qua tên tuổi 5 cụ kép đàn và đào nương vừa “được tìm thấy”, chúng tôi lấy làm lạ cho "phát hiện mới" của đoàn chuyên gia điền dã.

Chuan bi lo trinh di san the gioi cho ca tru Chuẩn bị lộ trình di sản thế giới cho ca trù

Công việc lập hồ sơ đề cử di sản thế giới phi vật thể cho nghệ thuật ca trù đang được Viện Âm nhạc VN chủ trì soạn thảo. Nhạc sĩ, Phó Viện..

LH ca tru toan quoc 2005 Dung phuc tap hoa van de LH ca trù toàn quốc 2005: Đừng phức tạp hoá vấn đề!

Liên hoan ca trù toàn quốc 2005 kết thúc đợt I tại Cổ Đạm - Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã không làm thỏa mãn những người yêu mến môn nghệ thuật..

Nhieu nguoi trong gioi doi nhac si Do Hong Quan tu chuc Nhiều người trong giới "đòi" nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân... từ chức!

Tiếp tục biểu lộ sự không đồng tình với những "phát biểu" của nhạc sĩ (NS) Đỗ Hồng Quân trong cuốn băng ghi âm, nhiều nhạc sĩ tên tuổi đã..