» Tìm kiếm:

Đặng Đạo

Dang Dao co ban do trong tran Khanh Hoa Buu dien Đặng Đạo có "bán độ" trong trận Khánh Hòa - Bưu điện?

Ngày 20/9, trên một số báo có thông tin cầu thủ Đ. của một đội bóng tỉnh từng đoạt giải vua phá lưới đã "tự thú trước bình minh" chuyện mua..

Vua pha luoi dau thu Vua phá lưới đầu thú

Một tiền đạo đang khoác áo Khánh Hoà, từng là Vua phá lưới ở V-League, mới ra tự thú và cung cấp thêm những đầu mối quan trọng liên quan..

Khatoco Khanh Hoa thay HLV truong Khatoco Khánh Hòa thay HLV trưởng

Sau trận thua Pisico Bình Định trên sân Quy Nhơn ở vòng 20 V-League, CLB Khatoco Khánh Hòa đã có cuộc họp khẩn và quyết định thay HLV..

13 nam di kien cong ly van lo lung 13 năm đi kiện, công lý vẫn… lơ lửng

Tưởng rằng phán quyết của TAND TPHCM tuyên 2 công dân Bình Định thắng kiện vào tháng 4/2004, đã chấm hết chuỗi ngày đằng đẵng 13 năm đi..

The Cong buong Cup quoc gia Thể Công "buông" Cúp quốc gia

Cất hầu hết cầu thủ chủ lực ngoài sân, đội bóng quân đội đã bị Khatoco Khánh Hoà loại khỏi Cup quốc gia với tỷ số 0-1, trên sân Hàng Đẫy..

Tien Giang thang may Tiền Giang thắng may!

Mãi đến phút thứ 39 của hiệp 2, sau một pha phạm lỗi trong vòng 16m50 của Trần Trọng Bình (17-KH) với Souza (30-TG), Martins (10-TG) ghi..

The Cong bi loai khoi Cup quoc gia Thể Công bị loại khỏi Cup quốc gia

Cất hầu hết cầu thủ chủ lực ngoài sân, đội bóng quân đội đã bị Khatoco Khánh Hoà loại khỏi Cup quốc gia với tỷ số 0-1, trên sân Hàng Đẫy..

Co quan canh sat dieu tra CA TPHCM thua kien Cơ quan cảnh sát điều tra (CA TPHCM) thua kiện

Ngày 23/4, TAND TP Hồ Chí Minh đã chấp nhận yêu cầu của đồng nguyên đơn là hai ông Võ Văn Vinh và Đặng Đạo, buộc Cơ quan Cảnh sát điều tra..