» Tìm kiếm:

Đảo Sinh Tồn

Mot goc trong long linh dao Một góc trong lòng lính đảo...

Cánh thư nào “chung thuỷ”, trước nhất là kết bạn, xin gửi về: Đại uý Diêm Đăng Bình và đồng đội, đảo Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa,..

Ba cau chuyen nho cua linh Truong Sa Ba câu chuyện nhỏ của lính Trường Sa

Cách trở hơn 300 hải lý với đất liền, Trường Sa quanh năm sóng biển vỗ về. Không có nước ngọt, không có đất để trồng trọt, chăn nuôi.....

Linh tre Truong Sa Nhung nguoi nghien dao Lính trẻ Trường Sa: Những người “nghiện đảo”

Khi nhận ra từ phía chân trời xa xa một đốm trắng nhấp nhô trên mặt biển xanh thẳm, mấy anh lính trẻ reo lên: “Đến rồi! Về đến nhà..

Hoi uc Truong Sa va tan binh dac biet Hồi ức Trường Sa và tân binh đặc biệt

Trên chuyến tàu khởi hành từ quân cảng Cam Ranh ngày 6/1/2008 để chuyển quà Tết ra Trường Sa mang số hiệu HQ 936 có hai tài sản đặc biệt...

Tet nay em lai ngong Truong Sa Tết này, em lại ngóng Trường Sa

TP - Đã là cái Tết thứ hai, anh vẫn chưa vào đất liền. Thư gửi về từ Trường Sa, anh nói rằng mùa này biển động lắm. Trên đảo Sinh Tồn,..

Chuyen chua ke ve dao di dong o Truong Sa Chuyện chưa kể về đảo "di động" ở Trường Sa

Trường Sa có đảo nổi, đảo chìm, nhưng có những hòn đảo di động chưa nhiều người biết đến. Gắn với chúng là câu chuyện ít được kể về những..

Cau chuyen SINH TON o Truong Sa Câu chuyện SINH TỒN ở Trường Sa

SINH TỒN - tên một điểm đảo nằm ở vĩ độ 9’ kinh độ 114’21 giây 00 Bắc và Đông có ý nghĩa chiến lược đối với quần đảo Trường Sa. Nơi đó,..

Doi xe cuu thuong khong banh Đội “xe cứu thương không bánh”

TP - Giữa trùng khơi vẫn có những con người luôn sẵn sàng với nhiệm vụ cứu người. Họ âm thầm và lặng lẽ song luôn xuất hiện đúng lúc, bất..

Tho cua linh dao Truong Sa Xu xi nhung lung linh Thơ của lính đảo Trường Sa: Xù xì nhưng lung linh

TPCN - Đọc thơ của những người lính đảo Trường Sa đăng trên… báo tường, tôi cảm nhận rõ rằng nó như dòng nham thạch trào lên, xù xì nhưng..