» Tìm kiếm:

Đảng Người Thái yêu Người Thái trang 2

Thai Lan Qua bom chinh tri da duoc thao ngoi no Thái Lan: "Quả bom" chính trị đã được tháo ngòi nổ

Bằng tuyên bố đanh thép “Tôi sẽ không từ chức”, Thủ tướng tạm quyền Thái Lan Surayud Chulanont đã chính thức tháo ngòi nổ cho cuộc..

Thai Lan Co the cho cac chinh tri gia dang TRT hoat dong Thái Lan: Có thể cho các chính trị gia đảng TRT hoạt động

Ngày 2/6, Chủ tịch Hội đồng An ninh Thái Lan, Tướng Sonthi Boonyaratglin, cho biết, chính phủ đang xem xét đề xuất ân xá, cho phép các..

Ong Thaksin co the tro ve Thai Lan lam nhan chung Ông Thaksin có thể trở về Thái Lan làm nhân chứng

Thủ tướng Thái Lan bị phế truất Thaksin Shinawatra có thể trở về nước vào tháng tới, nếu Tòa án Hiến pháp nước này triệu tập ông làm nhân..

Thai Lan Ai se la tan Thu tuong Thái Lan: Ai sẽ là tân Thủ tướng?

TP - Hiện có 2 ứng cử viên đảng Người Thái yêu người Thái (TRT) có thể trở thành Thủ tướng trong Chính phủ mới thay thế ông Thaksin..

Dang cua Thu tuong Thaksin khong co doi thu Đảng của Thủ tướng Thaksin không có đối thủ

Hai tuần trước cuộc tổng tuyển cử ngày 6/2, đảng Người Thái yêu người Thái (TRT) của Thủ tướng Thaksin Shinawatra được chính các đảng đối..

Nghich ly tren chinh truong Thai Lan Nghịch lý trên chính trường Thái Lan

Kết quả của cuộc bỏ phiếu tại Thái Lan ngày 23/12 cho thấy, Đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) thân cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã giành..

Thaksin se tro ve Thai sau khi chinh phu moi duoc thanh lap Thaksin sẽ trở về Thái sau khi chính phủ mới được thành lập

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đang có kế hoạch trở về Thái vào ngày 14/2 năm tới sau khi một chính phủ mới được thành lập, một..

Thai Lan Thu tuong keu goi nhan dan chap nhan viec giai tan Dang TRT Thái Lan: Thủ tướng kêu gọi nhân dân chấp nhận việc giải tán Đảng TRT

Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont vừa thúc giục người dân nước này chấp nhận phán quyết của toà án hiến pháp giải tán Đảng Người Thái..