» Tìm kiếm:

Đảng Người Thái yêu Người Thái

Thaksin tu chuc chu tich dang Nguoi Thai yeu nguoi Thai Thaksin từ chức chủ tịch đảng Người Thái yêu người Thái

Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra vừa quyết định từ bỏ chức chủ tịch đảng Người Thái yêu người Thái mà ông đã dày công sáng lập và gây..

Thu tuong Thai Lan Thaksin tuyen bo dang cua ong gianh duoc 57 phieu bau Thủ tướng Thái Lan Thaksin tuyên bố đảng của ông giành được 57% phiếu bầu

Cuối ngày 3/4, phát biểu trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra cho hay căn cứ vào các kết quả chưa..

Dang nguoi Thai yeu nguoi Thai gianh thang loi ap dao Đảng người Thái yêu người Thái giành thắng lợi áp đảo

Phát biểu với báo giới, Ủy ban bầu cử Thái Lan cho biết đảng Người Thái yêu người Thái của Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã thắng áp đảo..

Ong Thaksin tu chuc chu tich dang Nguoi thai yeu nguoi Thai Ông Thaksin từ chức chủ tịch đảng Người thái yêu người Thái

Lãnh đạo và là nhà sáng lập đảng Người thái yêu người Thái (TRT) - ông Thaksin Shinawatra - đã chính thức tuyên bố từ chức chủ tịch đảng..

Thaksin bo dang Nguoi Thai yeu nguoi Thai Thaksin bỏ đảng Người Thái yêu người Thái

Thủ tướng bị lật đổ của Thái Lan Thaksin Shinawatra đã xin từ chức chủ tịch đảng Người Thái yêu người Thái (TRT) hôm nay. > Thủ tướng Thái..

Thai Lan giai the dang cua cuu Thu tuong Thaksin Thái Lan giải thể đảng của cựu Thủ tướng Thaksin

Toà án hiến pháp Thái Lan ngày 30/5 đã ra phát quyết giải thể đảng Người Thái yêu người Thái và cấm 110 nhân vật cấp cao của đảng này,..

Thai Lan Mot nghi sy dang Nguoi Thai yeu nguoi Thai bi ban chet Thái Lan: Một nghị sỹ đảng Người Thái yêu người Thái bị bắn chết

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra những kẻ đã giết bà Kobku. Cảnh sát đang nghi ngờ vụ án trên có liên quan đến..

Cuu Thu tuong Thasin dang bay ve nuoc Cựu Thủ tướng Thasin đang bay về nước

Cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra hôm nay 28/2 đã lên một chiếc máy bay của Hãng hàng không Thai Airways ở Hồng Kông để trở về Thái Lan lần..

Thaksin bac viec thue cac dang tham gia bau cu Thaksin bác việc thuê các đảng tham gia bầu cử

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra hôm nay tuyên bố đảng Người Thái yêu người Thái của ông không hề vung tiền thuê các đảng nhỏ tham gia..

Ong Thaksin tu chuc chu tich dang TRT Ông Thaksin từ chức chủ tịch đảng TRT

Hôm nay (3/10), cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã quyết định từ chức chủ tịch đảng người Thái yêu người Thái (TRT), nhưng ông..

Thaksin se lai ra tranh cu Thaksin sẽ lại ra tranh cử

Thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ dẫn đầu đảng Người Thái yêu người Thái ra tranh cử trong cuộc bầu cử ngày 15-10 sắp tới, tuy nhiên ông có..

Thaksin se thang lon co nao Thaksin sẽ thắng lớn cỡ nào?

Từ ngôi nhà hai tầng giản dị trên con phố hẹp của khu buôn bán cổ kính nhất Bangkok, Korn Chatikavanij, một người từng có nhiều tham vọng..

Nguoi Thai yeu Thaksin Người Thái yêu Thaksin

Thủ tướng Thái Lan Thaksin đã tái cử thuyết phục đến mức đảng Người Thái yêu người Thái nay có thể đổi tên thành đảng Người Thái yêu..

Thaksin keu goi nguoi ung ho chap nhan viec giai the dang TRT Thaksin kêu gọi người ủng hộ chấp nhận việc giải thể đảng TRT

Cựu Thủ tướng lưu vong của Thái Lan, ông Thaksin Shinawatra vừa lên tiếng kêu gọi những người ủng hộ mình hãy chấp nhận phán quyết của toà..

Ong Thaksin khang dinh van tham gia chinh truong Ông Thaksin khẳng định vẫn tham gia chính trường

Ông Thaksin Shinawatra vừa khẳng định vẫn sẽ tiếp tục lãnh đạo đảng Người Thái yêu người Thái (TRT) trong cuộc tổng tuyển cử sắp tới.

Thai Lan Tang cuong an ninh sau khi TRT bi giai the Thái Lan: Tăng cường an ninh sau khi TRT bị giải thể

Trong bối cảnh dư luận gia tăng lo ngại về nguy cơ xảy ra bạo loạn chính trị ở Thái Lan sau khi đảng Người Thái yêu người Thái (TRT), do..

Thai Lan Dang Thai Rak Thai bi giai the Thái Lan: Đảng Thai Rak Thai bị giải thể

Hôm qua 30/5, toà án Thái Lan đã đưa ra phán quyết giải thể Đảng người Thái yêu người Thái (TRT), chính đảng của cựu Thủ tướng Thaksin..

Cuu Thu tuong Thaksin tu chuc Chu tich dang Cựu Thủ tướng Thaksin từ chức Chủ tịch đảng

TP - Trong lá thư dài khoảng 1 trang viết từ London (Anh) gửi cho hơn 14 triệu thành viên của đảng Người Thái yêu người Thái (TRT), cựu Thủ..

Thai Lan Dang Dan chu thoat khoi nguy co bi giai the Thái Lan: Đảng Dân chủ thoát khỏi nguy cơ bị giải thể

Ngày 30/5, Ủy ban Hiến pháp Thái Lan đã ra phán quyết xoá bỏ mọi cáo buộc vi phạm luật bầu cử đối với đảng Dân chủ, một trong hai chính..

Thai Lan Bieu tinh lon phan doi phan quyet giai the Dang TRT Thái Lan: Biểu tình lớn phản đối phán quyết giải thể Đảng TRT

Hôm qua 31/5, hàng nghìn người đã tham gia biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan sau khi Toà án hiến pháp đưa ra phán quyết giải thể Đảng..