» Tìm kiếm:

đảng Likud

Israel thu tuong Sharon chien thang trong noi bo dang Likud Israel: thủ tướng Sharon chiến thắng trong nội bộ đảng Likud

Ngày 26-9, thủ tướng Ariel Sharon đã chiến thắng về đề nghị đòi tổ chức bầu cử sớm trong nội bộ đảng Likud của ông Benjamin Netanyahu,..

Netanyahu tranh chu c la nh da o dang Likud Netanyahu tranh chức lãnh đạo đảng Likud

Cựu Thủ tướng Israel, Binyamin Netanyahu, đã loan báo rằng ông sẽ ra tranh chức lãnh đạo đảng Likud, thách thức lại Thủ tướng Ariel Sharon.

Da dam lao danh phai lieu Đã đâm lao, đành phải liều

- Thủ tướng Israel Sharon được Mỹ ủng hộ dễ dàng bao nhiêu trong ý định đơn phương triệt thoái khỏi dải Gaza và một phần bờ Tây sông Jordan..

Thu tuong Sharon se roi dang Likud Thủ tướng Sharon sẽ rời đảng Likud

Tường thuật từ đài phát thanh quân đội Israel cho hay Thủ tướng Israel, Ariel Sharon, dự kiến sẽ rời bỏ đảng Likud và ra tranh cử riêng rẽ..

Thu tuong A Sharon yeu cau giai tan Quoc hoi bau cu som Thủ tướng A. Sharon yêu cầu giải tán Quốc hội, bầu cử sớm

Tại cuộc họp Nội các tối 20/11, Thủ tướng Israel Ariel Sharon tuyên bố từ bỏ đảng Likud do chính ông sáng lập từ năm 1973 để thành lập một..

Israel lien minh chinh tri Likud Cong dang duoc bat den xanh Israel: liên minh chính trị Likud - Công đảng được bật đèn xanh.

Ngày 9-12, thủ tướng Ariel Sharon đã thành công dễ dàng trong cuộc bỏ phiếu quyết định của đảng Likud nhằm dọn đường cho ông mở rộng liên..

Cuu Thu tuong Netanyahu gianh quyen lanh dao dang Likud Cựu Thủ tướng Netanyahu giành quyền lãnh đạo đảng Likud

Theo truyền hình quốc gia Israel, cựu Thủ tướng Netanyahu đã chiến thắng trong cuộc chạy đua giành chiếc ghế lãnh đạo của đảng cánh hữu..

Netanyahu tranh chuc lanh dao dang Likud Netanyahu tranh chức lãnh đạo dảng Likud

Cựu thủ tướng Israel, Binyamin Netanyahu, đã thông báo rằng ông sẽ ra tranh chức lãnh đạo đảng Likud, thách thức lại thủ tướng Ariel Sharon.

Cuu Thu tuong Netanyahu tro thanh Chu tich dang Likud Cựu Thủ tướng Netanyahu trở thành Chủ tịch đảng Likud

(TP) Truyền hình quốc gia Israel cho biết cựu Thủ tướng Netanyahu đã giành chiến thắng trong cuộc chạy đua giành chiếc ghế lãnh đạo của..

Cuu thu tuong Israel thach thuc ong Sharon Cựu thủ tướng Israel thách thức ông Sharon

Chính trị gia Do Thái nổi bật Benjamin Netanyahu hôm qua tuyên bố sẽ lật đổ chức lãnh đạo đảng Likud cầm quyền của Thủ tướng Sharon. Đầu..

Tren bao duoi khong nghe Trên bảo dưới không nghe

Với sự phản đối của 58% đại biểu dự đại hội đảng Likud, thủ tướng Sharon đã không giành được sự hậu thuẫn trong nội bộ cho liên minh cầm..

Israel 2 dang chap nhan tham gia chinh phu lien minh Israel: 2 đảng chấp nhận tham gia chính phủ liên minh

Đảng thế tục Shinui và đảng Dân tộc tôn giáo (NRP) sáng nay (24/2) tuyên bố bắt tay với đảng Likud để thành lập một chính phủ liên minh...

Vi sao Thu tuong Israel Sharon lai roi bo dang cua minh Vì sao Thủ tướng Israel Sharon lại rời bỏ đảng của mình?

Thủ tướng Israel Ariel Sharon khẳng định lý do của việc ông rời bỏ đảng Likud mà chính ông đã giúp thành lập cách đây 32 năm là vì nó đã..

Ke hoach rut quan khoi dai Gaza cua Sharon bi bac bo Kế hoạch rút quân khỏi dải Gaza của Sharon bị bác bỏ

Hôm qua, đài phát thanh Israel cho biết đảng Likud cầm quyền đã bác bỏ kế họach đơn phương của Thủ tướng Ariel Sharon rút quân khỏi dải..

Uy tin cua Thu tuong Israel Sharon dang sut giam Uy tín của Thủ tướng Israel Sharon đang sụt giảm

Theo các cuộc thăm dò mới đây tại Israel, chỉ số uy tín của Thủ tướng Israel Sharon đang xuống ở mức thấp hơn hẳn so với các lãnh đạo khác..

Thu tuong Sharon doi mat voi khung hoang moi Thủ tướng Sharon đối mặt với khủng hoảng mới

Khả năng tiến hành bầu cử sớm ở Israel tăng cao khi đối tác liên minh lớn nhất của Thủ tướng Sharon hôm qua dọa rời bỏ chính phủ. Khả năng..

Trich doan phat bieu lap dang rieng cua Sharon Trích đoạn phát biểu lập đảng riêng của Sharon

Thủ tướng Ariel Sharon hôm qua chính thức thông báo rời đảng Likud mà ông từng giúp lập ra để khai sinh một đảng mới. Dưới đây là trích..

Thu tuong Sharon se roi khoi dang cam quyen Thủ tướng Sharon sẽ rời khỏi đảng cầm quyền

Thủ tướng Israel Ariel Sharon vừa quyết định rời khỏi đảng Likud mà ông đã thành lập cách đây 30 năm và xây dựng một chính đảng mới.

Dang cua Sharon doi trung cau ve rut quan khoi Gaza Đảng của Sharon đòi trưng cầu về rút quân khỏi Gaza

Uỷ ban Trung ương đảng Likud hôm qua đã bỏ phiếu, yêu cầu Quốc hội Israel cho tiến hành trưng cầu dân ý về kế hoạch rút khỏi Dải Gaza của..

Quyen Thu tuong Israel Olmert bo nhiem noi cac Quyền Thủ tướng Israel Olmert bổ nhiệm nội các

Ngày 18/1, Quyền Thủ tướng Israel Ehud Olmert đã hoàn tất việc cải tổ nội các bằng việc bổ nhiệm các thành viên của đảng Kadima chủ trương..