» Tìm kiếm:

Đảng Dân

Kich ban moi trong bau cu tong thong My Kịch bản mới trong bầu cử tổng thống Mỹ

Ứng cử viên Hillary cùng phu quân Bill Clinton đang dựng lên một kịch bản mới cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới, trong đó ông Obama sẽ..

Bi buoc toi tham nhung van tranh cu tong thong Bị buộc tội tham nhũng vẫn tranh cử tổng thống

Phó Tổng thống Nigeria, ông Atiku Abubakar - người vừa bị mất chức vì tội tham nhũng cho biết, trong đợt bầu cử năm tới sẽ chính thức ra..

Dang Cong hoa va nhung song gio truoc them bau cu Đảng Cộng hòa và những sóng gió trước thềm bầu cử

Việc hạ nghị sĩ bang Ohio Bob Ney vừa từ bỏ tư cách nghị sĩ hôm 3/11 vừa rồi giáng thêm một cú đòn nữa vào Đảng Cộng hòa khi mà kỳ bầu cử..

Marketing chinh tri trong bau cu My Goc nhin cua John Quelch Marketing chính trị trong bầu cử Mỹ: Góc nhìn của John Quelch

- Trong cuộc trực tuyến vào 20h tối 20/2, Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard đã chia sẻ những phân tích độc đáo..

Clinton va Romney chien thang tai Nevada Clinton và Romney chiến thắng tại Nevada

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, Hillary Clinton giành chiến thắng tại Nevada, thắng lợi quan trọng thứ hai trước đối thủ Barack Obama cũng thuộc..

Hillary Clinton that bai tai bang Iowa Hillary Clinton thất bại tại bang Iowa

Kết quả cuộc bầu cử sơ bộ đầu tiên trên cả nước Mỹ ở bang Iowa đánh dấu thất bại của ứng cử viên nặng ký Hillary Clinton trước đối thủ..

Su tro lai ngoan muc cua ba Hillary Sự trở lại ngoạn mục của bà Hillary

Đêm qua 4/3 đã đánh dấu sự trở lại khá ngoạn mục của ứng cử viên Hillary Clinton sau khi bà giành 3 chiến thắng liên tiếp ở các bang Ohio,..

Co van cua Obama phai tu chuc vi goi Hillary la quy Cố vấn của Obama phải từ chức vì gọi Hillary là “quỷ”

Samantha Power - cố vấn chính sách đối ngoại hàng đầu của ứng cử viên Barack Obama, hôm qua 7/3 đã phải từ chức sau khi bà này gọi đối thủ..

Hillary Clinton bi de nghi la ao thay cho lam tong thong Hillary Clinton bị đề nghị là áo thay cho làm tổng thống

Hôm qua 7/1, chiến dịch tranh cử tổng thống của cựu đệ nhất phu nhân Hillary Rodham Clinton đã bị gián đoạn khi hai người đàn ông đứng..

Medvedev chinh thuc duoc cong nhan la tan Tong thong Nga Medvedev chính thức được công nhận là tân Tổng thống Nga

Phó Thủ tướng thứ nhất Dmitry Medvedev đã chính thức được công nhận là tổng thống mới của nước Nga sau khi Uỷ ban bầu cử trung ương (CEC)..

Bau cu TTg My McCain gianh chien thang quan trong o bang Florida Bầu cử TTg Mỹ: McCain giành chiến thắng quan trọng ở bang Florida

Thượng nghị sĩ John McCain đã giành được chiến thắng quan trọng trong cuộc bỏ phiếu sơ bộ ở bang Florida tối qua (29/1). Chiến thắng này sẽ..

Tao phan trong noi bo Dang Cong hoa "Tạo phản" trong nội bộ Đảng Cộng hòa

TP - Theo “Thời báo Chủ nhật” (Anh) số ra ngày 30/9, do quá thất vọng với đương kim Tổng thống G.Bush, một số nhà tài trợ xưa nay vẫn..

Thai Lan Tuong Sonthi tuyen bo rut lui Thái Lan: Tướng Sonthi tuyên bố rút lui

Phó Thủ tướng Thái Lan, Tướng Sonthi Boonyaratkalin đã chính thức tuyên bố sẽ không tham gia các hoạt động chính trị và không đăng ký tranh..

Ba Hillary Clinton quyet tam lam Tong thong My Bà Hillary Clinton quyết tâm làm Tổng thống Mỹ

Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ, bà Hillary Rodham Clinton tiết lộ dự định đã được tiên đoán trước về việc tham gia cuộc chạy đua vào Nhà..

Nga bau Chu tich Ha vien Nga bầu Chủ tịch Hạ viện

Hôm nay 24/12, Chủ tịch Đảng Nước Nga thống nhất Boris Gryzlov đã chính thức được bầu làm Chủ tịch Hạ viện Nga (Duma Quốc gia). Ông Gryzlov..

Thong doc qua dem voi gai goi xin tu chuc Thống đốc qua đêm với gái gọi xin từ chức

Hôm qua 12/3, Thống đốc bang New York Eliot Spitzer đã chính thức xin từ chức sau khi ông bị phát hiện đã “đốt” đến 80.000 USD vào..

Thu tuong Serbia tu chuc vi van de Kosovo Thủ tướng Serbia từ chức vì vấn đề Kosovo

Thủ tướng Serbia Vojislav Kostunica đã tuyên bố từ chức vào cuối tuần qua bởi liên minh trong chính phủ của ông bị chia rẽ sau khi tỉnh..

Bangladesh Cuu thu tuong ra toa Bangladesh: Cựu thủ tướng ra tòa

Ngày 3/12, Cựu thủ tướng Bangladesh, bà Sheikh Hasina, đã phải ra hầu tòa do bị cáo buộc tống tiền. Nữ cựu thủ tướng này còn bị cáo buộc..

Lanh dao dang cam quyen Han Quoc tu chuc Lãnh đạo đảng cầm quyền Hàn Quốc từ chức

Ngày 1/6, Chủ tịch đảng Uri cầm quyền ở Hàn Quốc Chung Dong Young từ chức sau thất bại nặng nề của đảng này tại cuộc bầu cử chính địa..