» Tìm kiếm:

Đạo nhạc

Dao nhac toan tap Đạo nhạc toàn tập

Giữa cơn địa chấn đạo nhạc, cánh sản xuất băng đĩa lậu đã nhanh nhẹn phát hành bộ đĩa "101% Copy - Cover - Đạo nhạc 2004".

Cuc Nghe thuat bieu dien dua ra danh sach dao nhac Cục Nghệ thuật biểu diễn đưa ra danh sách đạo nhạc

Danh sách này liệt kê 70 ca khúc bị nghi "đạo nhạc", chủ yếu có nguồn gốc "nước ngoài". Nhạc sĩ Lê Nam, Trưởng phòng quản lý ca nhạc - sản..

70 ca khuc lot vao danh sach nghi dao nhac cua Cuc Nghe thuat bieu dien 70 ca khúc lọt vào danh sách "nghi đạo nhạc" của Cục Nghệ thuật biểu diễn

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa lập một danh sách có tới 70 ca khúc bị nghi là "đạo nhạc", chủ yếu có nguồn gốc "nước ngoài"! Nhạc sĩ Lê Nam,..

Danh sach dao nhac cua Cuc Nghe thuat bieu dien Danh sách đạo nhạc của Cục Nghệ thuật biểu diễn

Danh sách liệt kê 70 ca khúc bị nghi "đạo nhạc", chủ yếu có nguồn gốc "nước ngoài". Nhạc sĩ Lê Nam, Trưởng phòng quản lý ca nhạc - sản xuất..

Danh sach dao nhac cua Cuc Nghe thuat bieu dien Danh sách đạo nhạc của Cục Nghệ thuật biểu diễn

Danh sách liệt kê 70 ca khúc bị nghi "đạo nhạc", chủ yếu có nguồn gốc "nước ngoài". Ông Lê Nam, Trưởng phòng quản lý ca nhạc - sản xuất..

Chua co che tai rieng cho tinh trang dao nhac Chưa có chế tài riêng cho tình trạng đạo nhạc

TP HCM đang ráo riết chuẩn bị "ra tay" đối với những nhạc sĩ có tên trong danh sách đạo nhạc. Nhưng ra tay thế nào thì cả cơ quan quản lý..

Con hang chuc ke dao nhac chua bi loi ra anh sang Còn hàng chục kẻ "đạo nhạc" chưa bị lôi ra ánh sáng!

Hiện hơn 100 ca khúc của trên 20 tác giả đang nằm trong tập hồ sơ có tên “đạo nhạc”. Cơ quan chức năng sẽ xử lý những trường hợp này ra..

Beyonce khong he dao nhac Beyonce không hề đạo nhạc

Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi quyết định của toà án xung quanh vụ kiện Beyonce Knowles đạo nhạc, giờ đây, bản thân nữ ca sĩ da màu..

Lai chuyen dao nhac va quen tien tac quyen Lại chuyện đạo nhạc và “quên” tiền tác quyền

Sau khi Thanh Niên đăng ý kiến bức xúc của nhà thơ Nguyễn Việt Chiến về việc người khác lấy thơ của anh phổ nhạc mà không xin phép, cũng..

Bao Chan sau con bao dao nhac Bảo Chấn sau "cơn bão đạo nhạc"

Khi “dính” vào chuyện đạo nhạc, Bảo Chấn sốc rất nặng, đến mức phải vào bệnh viện nằm dưỡng sức. Anh không trốn tránh dư luận, không..

Avril Lavigne khong dao nhac Avril Lavigne không đạo nhạc

Đó hoàn toàn là sự thật. Hai nhạc sỹ từng buộc tội Avril Lavigne đạo nhạc của họ nay đã lên tiếng công nhận nữ rocker này không hề sai phạm.

Trung Quoc dau dau vi dao nhac Trung Quốc đau đầu vì đạo nhạc

Đầu xuân 2006, những tin đồn về đạo nhạc trong làng giải trí Trung Quốc khá phổ biến. Những ngôi sao như Châu Kiệt Luân, Vương Lực Hoành…..

Bao Chan sau con bao dao nhac Bảo Chấn sau ""cơn bão đạo nhạc""

Khi “dính” vào chuyện đạo nhạc, Bảo Chấn sốc rất nặng, đến mức phải vào bệnh viện nằm dưỡng sức. Anh không trốn tránh dư luận, không..

Madonna thua kien toi dao nhac Madonna thua kiện tội đạo nhạc

Salvatore Acquaviva - Nhà soạn ca khúc người Bỉ - đã thắng Madonna trong phiên tòa xét xử đạo nhạc liên quan đến ca khúc hit Frozen năm..

Thuong 20 trieu cho ai phat hien Duy Manh dao nhac Thưởng 20 triệu cho ai phát hiện Duy Mạnh đạo nhạc!

"Nếu ai phát hiện ra Duy Mạnh đạo nhạc, tôi thưởng ngay 20 triệu đồng!" Duy Mạnh - người được coi là hiện tượng âm nhạc năm 2005 tuyên bố.

Duy Manh dao nhac Campuchia Duy Mạnh đạo nhạc Campuchia?

"Khi bài hát Kiếp đỏ đen nổi lên, tôi đã đi hát ở nhiều sòng bài của Campuchia, có lẽ vì vậy mà họ yêu thích và viết lời tiếng Campuchia để..

Bo tay voi dao nhac Bó tay với đạo nhạc?

Có dạo dư luận cả trong và ngoài nước xôn xao khi các trang web âm nhạc, báo chí cả nước phanh phui hàng loạt ca khúc "hot" đều do đạo nhạc..

Khong co co so noi toi dao nhac Không có cơ sở nói tôi đạo nhạc

Có thông tin từ một blog cho rằng bài hát "Bye bye" của Hồ Hoài Anh trong CD mới nhất "Cải bắp" của Lưu Hương Giang là đạo nhạc. Phóng viên..