Giao hoang to chuc Dem Phuc sinh Giáo hoàng tổ chức Đêm Phục sinh

Ngày 7/4, Giáo hoàng Benedict XVI đã tổ chức Đêm Phục sinh tại Thánh đường Basilica ở Quảng trường Thánh Peter. Hàng nghìn người hành hương..

Viet Nam cong bo sach Trang ve ton giao Việt Nam công bố sách Trắng về tôn giáo

Ông Nguyễn Thế Doanh, Phó Ban thường trực Ban Tôn giáo Chính phủ, đã khẳng định: đồng bào các tôn giáo là một bộ phận không thể tách rời..

Thuc chat van de nguoi Thuong va dao Tin lanh Thực chất vấn đề "người Thượng và đạo Tin lành"

Sự kiện ngày 10/4 ở Tây Nguyên được một số phương tiện thông tin đại chúng phương Tây mô tả là "cuộc đàn áp người Thượng theo đạo Tin..

Nha nuoc tao dieu kien cho dao Tin Lanh hoat dong va phat trien Nhà nước tạo điều kiện cho đạo Tin Lành hoạt động và phát triển

Trong tháng 10/2007, Ban Tôn giáo Chính phủ đã cấp giấy phép hoạt động cho 4 hệ phái Tin lành tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các Hội thánh..

Nha nuoc tao dieu kien cho dao Tin Lanh hoat dong Nhà nước tạo điều kiện cho đạo Tin Lành hoạt động

Trong tháng 10/2007, Ban Tôn giáo Chính phủ đã cấp giấy phép hoạt động cho 4 hệ phái Tin lành tại thành phố Hồ Chí Minh gồm các Hội thánh..

Trien khai chi thi ve cong tac doi voi dao Tin Lanh Triển khai chỉ thị về công tác đối với đạo Tin Lành

Ngày 20/5, tại TP.HCM, Ban Tôn giáo Chính phủ đã tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị 01/2005/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số công..

Hoan toan khong co chuyen cac tin do dao Tin Lanh bi danh dap vi ly do ton giao Hoàn toàn không có chuyện các tín đồ đạo Tin Lành bị đánh đập vì lý do tôn giáo

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, ông Lê Dũng đã khẳng định như vậy khi trả lời câu hỏi của một số phóng viên nước ngoài về vấn đề..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Doan lien minh Baptist the gioi tham Viet Nam Đoàn liên minh Baptist thế giới thăm Việt Nam

Được sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Liên minh Baptist thế giới sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 15 - 22-5.

Thu truong Bo Cong an Nguyen Van Huong tiep ngai Dai su luu dong ve ton giao cua Hoa Ky Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Hưởng tiếp ngài Đại sứ lưu động về tôn giáo của Hoa Kỳ

Sáng 18/8, tại Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài John Hanford, Đại sứ..

Bac Ireland lua bao loan lai bung phat Bắc Ireland: lửa bạo loạn lại bùng phát

Chiều 12/9, hàng trăm tín đồ đạo Tin lành ở Bắc Ireland đã biểu tình ngồi trên nhiều tuyến đường chính ở thành phố Belfast vào đúng giờ cao..

Bac Ireland truy to ke am muu danh bom nghi vien Bắc Ireland truy tố kẻ âm mưu đánh bom nghị viện

Một người Bắc Ireland cực đoan theo Đạo Tin lành hôm nay (25/11) bị truy tố vì âm mưu giết hại 5 người, trong đó có các lãnh đạo đảng Sinn..

Nhung tin huu Tin lanh De gar dap pha nha dan nem da truong hoc Những "tín hữu Tin lành Đề-gar" đập phá nhà dân, ném đá trường học

Cho đến giờ, thầy và trò trường tiểu học Anh hùng Núp, trường tiểu học Lê Lai (xã Chư Á- TP Pleiku- Gia Lai) vẫn chưa hết bàng hoàng mặc dù..

Nguyen Van Dai ke co hoi va ngong cuong Bai 1 Nguyễn Văn Đài - kẻ cơ hội và ngông cuồng (Bài 1)

Lợi dụng việc hành nghề luật sư, Nguyễn Văn Đài (38 tuổi, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), lập ra Văn phòng Luật sư Thiên..

Thu truong Bo Cong an Nguyen Van Huong tiep doan IGE Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Hưởng tiếp đoàn IGE

Quan điểm của Nhà nước VN là người dân được tự do hoạt động tôn giáo; và chính quyền có trách nhiệm ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện để người..

Chuc mung dong bao Cong Giao va Tin Lanh nhan Giang sinh 2006 Chúc mừng đồng bào Công Giáo và Tin Lành nhân Giáng sinh 2006

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2006, ông Phạm Thế Duyệt, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã gửi thư chúc mừng đồng bào..

Tin van Tin vắn

UBND TP.HCM đồng ý tách riêng 10 ha đất trong nghĩa trang Đa Phước, huyện Bình Chánh để lập dự án xây dựng khu nghĩa trang đáp ứng yêu cầu..

Nha truyen giao My bi truc xuat khoi Haiti Nhà truyền giáo Mỹ bị trục xuất khỏi Haiti

Một nhà truyền giáo đạo tin lành người Mỹ có tên James Glenn White, 47 tuổi, đã bị trục xuất khỏi Haiti do bị cáo buộc nhập khẩu vũ khí bất..

Bai 1 Nha nuoc De Ga Bài 1: "Nhà nước" Đê Ga

Cuộc gặp này nhằm góp phần trả lời một câu hỏi mà rất nhiều người trong và ngoài nước chưa hiểu rõ: “Tin lành Đê Ga” là tổ chức tôn..