» Tìm kiếm:

Đạm Phú Mỹ

So co dong cua toi dau Sổ cổ đông của tôi đâu?

Nhiều cổ đông của Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất dầu khí (Đạm Phú Mỹ) đang cuống cuồng vì sắp đến ngày công ty niêm yết cổ phiếu mà..

Bat ngo Dam Phu My Bất ngờ Đạm Phú Mỹ

Không ai có thể ngờ giá đấu thầu bình quân của một doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả như Đạm Phú Mỹ chỉ có 54.400 đồng/cổ phiếu (giới đầu tư..

Petro vs Dam Phu My nha dau tu kho Petro vs Đạm Phú Mỹ: nhà đầu tư khổ

Vụ việc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVN) có văn bản yêu cầu Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ) chuyển..

Dam Phu My bi thu lai 1.000 ty dong nha dau tu lo lang Đạm Phú Mỹ bị "thu" lại 1.000 tỷ đồng, nhà đầu tư lo lắng!

TP - Bộ Tài chính đã chính thức đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép thu điều tiết 50% lợi nhuận thực hiện từ năm 2004-2006 của Đạm Phú Mỹ..

Rut ruot co phieu Dam Phu My Rút ruột cổ phiếu Đạm Phú Mỹ?

Công ty cổ phần Phân đạm và hóa chất dầu khí (Đạm Phú Mỹ) đang đứng trước nguy cơ mất trắng 28ha đất thuộc quyền sử dụng của mình sau khi..

Dam Phu My len san TPHCM giua thang 10 Đạm Phú Mỹ lên sàn TP.HCM giữa tháng 10

Ngày mai (4/10), Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ) sẽ trình hồ sơ đăng ký niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Tp...

Nha may Dam Phu My ra me ure dau tien Nhà máy Đạm Phú Mỹ ra mẻ ure đầu tiên

Lúc 0h20 phút ngày 04/6/2004, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã cho ra đời sản phẩm ure đầu tiên. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong nền công..

Tai san co dong nho bi tuoc doat Tài sản cổ đông nhỏ bị tước đoạt?

Thông tin Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro VN- công ty mẹ) và là cổ đông sở hữu 60% cổ phần Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất dầu khí..

Thi truong phan bon Noi dang lan ngoai Thị trường phân bón: Nội đang lấn ngoại

Đầu năm 2005, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã chính thức cung cấp sản phẩm phân urê ra thị trường. Sự kiện này mang lại niềm hy vọng lớn cho nông..

Chu tich Quoc hoi Nguyen Phu Trong tham nha may Dam Phu My Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng thăm nhà máy Đạm Phú Mỹ

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 20/12/2006, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu đoàn làm việc Quốc..

Dam Phu My xin len san HOSE Đạm Phú Mỹ xin lên sàn HOSE

Sáng nay (04-10), Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ) đã trình hồ sơ đăng ký niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán..

Dam Phu My gia thap vi nong dan Đạm Phú Mỹ giá thấp vì nông dân

Trong khi các doanh nghiệp nhập khẩu phân urê rên xiết vì việc Công ty Đạm Phú Mỹ làm cho thị trường phân nội địa chao đảo, lãnh đạo Đạm..

Dam Phu My xin len san HOSE Đạm Phú Mỹ xin lên sàn HOSE

Ngày 04/10/2007, Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ) đã trình hồ sơ đăng ký niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP...

So co dong cua toi dau Sổ cổ đông của tôi đâu?

Nhiều cổ đông của Công ty cổ phần Phân đạm và hóa chất dầu khí (Đạm Phú Mỹ) đang cuống cuồng vì sắp đến ngày công ty niêm yết cổ phiếu (CP)..

Vua khai sinh da khai tu Vừa “khai sinh” đã... “khai tử”!

Nhà máy Đạm Phú Mỹ vừa có thông báo “khai tử” sáng kiến bán đối ứng sản phẩm phân urê cho các DN nhập khẩu phân bón.

Petrosetco khong nhan 8ha dat cua Dam Phu My Petrosetco không nhận 8ha đất của Đạm Phú Mỹ

Ngày 20-9, theo thông tin từ Công ty cổ phần Phân đạm và hóa chất dầu khí (Đạm Phú Mỹ), Công ty cổ phần Petrosetco - đơn vị được Tập đoàn..

VAFI len tieng vu Dam Phu My VAFI lên tiếng vụ Đạm Phú Mỹ

Chiều 17-9, trong văn bản gửi Ủy ban Chứng khoán nhà nước (SSC), Tập đoàn Dầu khí VN (Petro VN), Công ty cổ phần Phân đạm và hóa chất dầu..

Dam Phu My chuan bi chao san TpHCM Đạm Phú Mỹ chuẩn bị chào sàn Tp.HCM

Hôm nay (4/10), Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ) cho biết sẽ thực hiện niêm yết trên sàn Tp.HCM.

Thi truong co du suc tiep nhan nhung dot IPO lon Thị trường có đủ sức tiếp nhận những đợt IPO lớn?

“Thận trọng là cần thiết nhưng trì hoãn thì không nên. Cũng đừng nhìn vào các đợt phát hành vừa rồi của Đạm Phú Mỹ hay Bảo Việt mà lo..

Nha may Dam Phu My da hoat dong tro lai Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã hoạt động trở lại

Lúc 22 giờ 30 ngày 20-7, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã chính thức cho ra sản phẩm trở lại sau hơn 2 tháng tạm ngưng hoạt động để khắc phục sự cố và..