» Tìm kiếm:

Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tu de thi DH Lo luyen gap may hay co chuyen Trúng "tủ” đề thi ĐH: "Lò luyện" gặp may hay có chuyện?

4/6 câu của Đề thi Đại học môn văn khối C và D gần sát với “tủ” - Đó là điểm bất thường khi so sánh giữa nội dung luyện thi của “lò..

Luyen thi trung tu Lo gap may hay co chuyen Luyện thi trúng tủ: "Lò" gặp may hay có “chuyện”?

4/6 câu của Đề thi Đại học môn văn khối C và D gần sát với “tủ” - Đó là điểm bất thường mà Tiền Phong đã phát hiện được khi so sánh..

Dap an Toan duoc ban truoc cong truong thi "Đáp án" Toán được bán trước cổng trường thi

Ngay sau khi kết thúc thời gian thi Toán sáng nay, trước cổng trường ĐHSP Hà Nội và ĐH Thương mại, một số người đã rao bán "đáp án" với giá..

Nhieu bai tu cua lo luyen trung voi de thi DH Nhiều bài "tủ" của lò luyện trùng với đề thi ĐH

4/6 câu của Đề thi Đại học môn văn khối C và D gần sát với nội dung luyện thi của “lò C1 Đại học Sư phạm Hà Nội”. Nhiều năm “lò C1”..

Lo may hay la co chuyen "Lò" may hay là có chuyện

4/6 câu của Đề thi Đại học môn văn khối C và D gần sát với “tủ”, đó là điểm bất thường mà Tiền Phong đã phát hiện được khi so sánh giữa..

Oracle khoi dong chuong trinh dao tao tai Viet Nam Oracle khởi động chương trình đào tạo tại Việt Nam

Đại học Sư phạm Hà Nội là trường đầu tiên tham gia chương trình Oracle Acadamic Initiative (OAI). Hãng phần mềm Mỹ dự kiến sẽ mở rộng sáng..

Luyen thi trung tu Giao vien lo C1 noi gi Luyện thi trúng tủ: Giáo viên "lò C1" nói gì?

Ông Lã Nhâm Thìn - Chủ nhiệm bộ môn ngữ văn Đại học sư phạm Hà Nội, đồng thời là giáo viên tại “Lò C1” đã được Bộ triệu tập vào Hội..

DH Su pham ky luat can bo lien quan den vu lap bien ban nham ĐH Sư phạm kỷ luật cán bộ liên quan đến vụ lập biên bản nhầm

(TP) Chiều 22/9, ĐH Sư phạm Hà Nội đã gửi văn bản giải trình về Bộ GD-ĐT. Theo Hiệu trưởng Đinh Quang Báo, trường sẽ kỷ luật giám thị đã..

Dai hoc Ngoai ngu Su pham Ngan hang cong bo diem Đại học Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngân hàng công bố điểm

TPO – Ngày 4 và 5/8, các trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Đại học Công..

162 thi sinh va giam thi bi ki luat 162 thí sinh và giám thị bị kỉ luật

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT đến hết chiều nay, 9/7, số giám thị bị kỷ luật là 26, trong đó 7 trường hợp bị đình chỉ. Số thí sinh bị kỉ luật..

Dap an Toan ban o cong truong thi "Đáp án" Toán bán ở cổng trường thi

Ngay sau khi kết thúc thời gian thi Toán sáng nay, trước cổng trường ĐHSP Hà Nội và ĐH Thương mại, một số người đã rao bán "đáp án" với giá..

46 de thi DH sat voi tu lo luyen 4/6 đề thi ĐH sát với "tủ" lò luyện

4/6 câu đề thi ĐH môn văn khối C, D gần sát với “tủ” của 1 lò luyện thi ĐH. Người luyện thi ở lò này cũng được triệu tập làm đề thi năm..

Phan mem quan ly dao tao truc tuyen Phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến

Trong khuôn khổ Hội thảo - triển lãm quốc tế về công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục lần 2 (ICTE 2004) tổ chức từ ngày 25 - 26/3,..

Lo C1 luyen thi trung tu Qua trinh ra de dung quy che "Lò C1" luyện thi trúng tủ: Quá trình ra đề đúng quy chế

Chiều 12/7, Thường trực Ban Chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ 2005 (Bộ GD-ĐT) đã có cuộc họp bất thường về hiện tượng “lò” luyện thi C1 trường..

Viet Nam gianh 4 huy chuong bac Olympic Tin hoc quoc te 2001 Việt Nam giành 4 huy chương bạc Olympic Tin học quốc tế 2001

Đó là 4 em Trần Quang Khải (lớp 11 chuyên Toán -Tin, Đại học Sư phạm Hà Nội), Nguyễn Phương Ngọc (lớp 12, THPT Năng khiếu Trần Phú, Hải..

Day van hay la chuyen an dau lam khoan Dạy văn, hay là chuyện “ăn đấu, làm khoán”

Từ dạy Văn để học trò yêu văn chương đến dạy Văn để nhồi nhét kiến thức là cả một con đường sai lầm, sai lầm trước hết về mặt tư duy giáo..

Thong tin can thiet cho thi sinh Tuyen sinh vao DH CD 2005 Thông tin cần thiết cho thí sinh Tuyển sinh vào ĐH, CĐ 2005:

TP cung cấp các chỉ tiêu của 3 trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Quốc gia TPHCM để bạn đọc tham khảo

Can ngan cam tinh trang giao vien vua da bong vua thoi coi Cần ngăn cấm tình trạng giáo viên "vừa đá bóng vừa thổi còi"

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội Nguyễn Viết Chức đã bộc lộ quan điểm như vậy khi đề..

Tac gia co nhieu sach viet ve truyen Kieu nhat Viet Nam Tác giả có nhiều sách viết về truyện Kiều nhất Việt Nam

“Có một điều rất lạ của Truyện Kiều, mỗi lần đọc lại phát hiện tìm thấy một cái mới, rất hay! Đây là một tác phẩm văn học tuy chỉ với..