» Tìm kiếm:

Đại học Harvard

Dong ho co hai nguoi hoc Dai hoc Harvard Dòng họ có hai người học Đại học Harvard

Thôn Cầu Đơ thuộc phường Hà Cầu - TP Hà Đông là một thôn nhỏ nằm giữa thành phố ở bên đường số 6. Điều được bà con thôn này rất tự hào là..

Dong ho co hai nguoi hoc Dai hoc Harvard Dòng họ có hai người học Đại học Harvard

TP - Cầu Đơ thuộc phường Hà Cầu - TP Hà Đông là một thôn nhỏ nằm giữa thành phố ở bên đường số 6. Điều được bà con thôn này rất tự hào là..

Bill Gates da lay bang tot nghiep Bill Gates đã lấy bằng tốt nghiệp

Hôm 7/6, Chủ tịch Microsoft Bill Gates đã quay lại Đại học Harvard để phát biểu tại lễ tốt nghiệp của các sinh viên tại đây và nhận bằng..

Dai hoc Harvard co nu chu tich dau tien trong lich su Đại học Harvard có nữ chủ tịch đầu tiên trong lịch sử

Sau một thời gian dài tìm kiếm và rất nhiều vòng bỏ phiếu, cuối cùng Đại học Harvard danh tiếng thế giới đã chính thức bổ nhiệm Drew Gilpin..

Dong ho co 2 nguoi hoc Dai hoc Harvard Dòng họ có 2 người học Đại học Harvard

Trong tổng số hơn 10 học sinh Việt Nam đang theo học tại Đại học số 1 thế giới Harvard, Nguyễn Tiến Anh (1983) và Nguyễn Lê Vân (1987) càng..

AOL chan email cua Dai hoc Harvard AOL chặn e-mail của Đại học Harvard

Hàng chục bức thư thông báo kết quả nhập học cho những người xin học tại Đại học Harvard đã không tới được đích, sau khi hãng America..

Nhung ti phu khong co bang dai hoc Những tỉ phú không có bằng đại học

Vào tháng 6.2007, sau 34 năm kể từ khi nhập học Đại học Harvard, người giàu nhất thế giới - tỉ phú Bill Gates, sẽ nhận bằng tốt nghiệp của..

Cai cach giao duc dai hoc VN Dao tao theo tin chi Cải cách giáo dục đại học VN: Đào tạo theo tín chỉ

TTCN - Ở VN, bài toán giáo dục đại học đang là một bài toán kép. Trước hết là số lượng SV đang tăng trưởng theo cấp số nhân trong khi ngân..

Bill Gates nhan bang tien si Havard Bill Gates nhận bằng tiến sĩ Havard

Chủ tịch Microsoft Bill Gates, đã đến đại học Harvard, nơi ông bỏ học giữa chừng cách đây 30 năm, để để nhận tấm bằng cử nhân và tiến sĩ..

Nguoi dep Nguyen Le Van do dai hoc Harvard Người đẹp Nguyễn Lê Vân đỗ đại học Harvard

“Người đẹp thanh lịch cộng đồng” của người Việt Nam tại Ba Lan, Nguyễn Lê Vân đã thi đỗ hạng 8 trong số gần 500 thí sinh thi vào trường..

Dai hoc Harvard Lo dao tao quan chuc My Đại học Harvard: Lò đào tạo quan chức Mỹ

Những ai từng tốt nghiệp Đại học Harvard sẽ có cơ hội lớn nhất để được bầu vào Quốc hội Mỹ. Trong Quốc hội Mỹ hiện nay có tới 39 cựu sinh..

Halle Berry nong bong tai Dai hoc Harvard Halle Berry nóng bỏng tại Đại học Harvard

Nữ diễn viên da màu từng đoạt giải Oscar Halle Berry đã có những màn phô diễn nóng bỏng trên sân khấu trường Đại học danh tiếng Harvard,..

Thu tuong Phan Van Khai lam viec tai Dai hoc Harvard Thủ tướng Phan Văn Khải làm việc tại Đại học Harvard

* Việt - Mỹ tăng cường hợp tác về giáo dục - đào tạo và khoa học - công nghệSáng ngày 24/6/2005 (giờ Boston), tại TP Boston, bang..

Giao duc dai hoc trach nhiem doi voi qua khu va tuong lai Giáo dục đại học - trách nhiệm đối với quá khứ và tương lai

Ngày 12/10, bà Drew G. Faust - tân hiệu trưởng Đại học Harvard (Mỹ) đã đọc bài diễn văn nhậm chức, trong đó nhấn mạnh: "Bản chất của một..

Giang vien tre nguoi Viet o Dai hoc Harvard Giảng viên trẻ người Việt ở Đại học Harvard

Ngày Thịnh nhận được giải thưởng y khoa danh giá nhất thế giới Weintraub, anh nói: "Được làm người Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng này..

Hieu truong Dai hoc Harvard tu chuc Hiệu trưởng Đại học Harvard từ chức

Sau 5 năm ở cương vị hiệu trưởng ĐH danh tiếng Harvard, ông Lawrence H. Summers đã tuyên bố từ chức. Nguyên nhân là ông không được lòng..

Mot giang vien tre nguoi Viet o Dai hoc Harvard Một giảng viên trẻ người Việt ở Đại học Harvard

Ngày Thịnh nhận được giải thưởng y khoa danh giá nhất thế giới Weintraub, tôi e-mail chúc mừng, anh gửi lại bằng một tâm tư: "Được làm..

Cong dan toan cau Công dân toàn cầu

Có một đề nghị khác từ Đại học Harvard (Mỹ) của chàng trai VN 21 tuổi: cần phải xác định lại tư thế của dân tộc trong quá trình hội nhập...