» Tìm kiếm:

đại tây dương

Thien nga trang tao song hai bo Dai Tay duong Thiên nga trắng tạo sóng hai bờ Đại Tây dương

Tại châu Âu và Mỹ, một số nhóm muốn tiêu diệt bớt thiên nga trắng (mute swan) nhằm ngăn chúng khỏi lấn át các loài khác, trong khi nhiều..

Bay vong quanh the gioi voi American Airlines Bay vòng quanh thế giới với American Airlines

Hãng hàng không lớn nhất thế giới, American Airlines vừa kết hợp với Vietnam Airlines cung cấp các hành trình bay từ Hà Nội và TPHCM, trung..

Robot tau ngam tu hanh Spray chuan bi vuot Dai tay duong Robot tàu ngầm tự hành Spray chuẩn bị vượt Đại tây dương

Con robot tàu ngầm tự hành mang tên Spray đang được chuẩn bị cho việc phá kỷ lục “Robot bơi tự động đạt khoảng cách xa nhất”. Robot..

Incombank don nha de IPO Incombank “dọn nhà” để IPO

Theo Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank), tính đến 30/9/2007, Incombank đã xử lý được 97,5% khoản nợ xấu hơn 10 nghìn tỷ đồng của..

Canh bao moi ve am nong toan cau Cảnh báo mới về ấm nóng toàn cầu

Các dòng nước ấm ở Đại Tây dương có thể sẽ bắt đầu ngừng chảy chỉ trong vòng 100 năm nữa do ấm nóng toàn cầu.

Bao se ngay cang manh va nhieu hon Bão sẽ ngày càng mạnh và nhiều hơn

Biến đổi khí hậu sẽ làm tăng cả về số lượng và cường độ các cơn bão ở Đại Tây dương. Đó là lời cảnh báo ngày 31/5 của các nhà khoa học Mỹ..

Ven man bi an cua mot con tau ma Vén màn bí ẩn của một con tàu ma

11 xác thủy thủ xếp thành 2 đống nằm chồng chéo lên nhau. Muối biển, nắng và gió Đại Tây dương đã kịp biến những bộ xương khô thành đá..

Ra n nu t Au My la i gia tang Rạn nứt Âu - Mỹ lại gia tăng

Nếu người dân châu Âu được đi bỏ phiếu bầu tổng thống Mỹ tháng 11 tới đây, họ sẽ không bầu cho George W Bush. Đó là kết luận rút ra từ ba..

Bien vung nhiet doi ngay cang man hon Biển vùng nhiệt đới ngày càng mặn hơn

Trong 40 năm qua, độ mặn ở các vùng biển nhiệt đới đã gia tăng đáng kể trong khi nước biển ở các vùng cực ngày càng ít muối hơn. Sự thay..

Rua xanh di cu bang... mui Rùa xanh di cư bằng... mũi

Hiện tượng rùa xanh bơi trên 2.200km từ Brazil tới đảo Ascension ở giữa Đại Tây dương để làm tổ là điều bí ẩn đối với giới khoa học kể từ..

Chau chau Chau Phi vuot dai duong Châu chấu Châu Phi vượt đại dương

Trong khoảng thời gian từ 3-5 triệu năm trước, một lượng lớn châu chấu đã cất cánh từ bờ Tây Châu Phi, vượt qua Đại Tây dương bay đến một..

Ngay hoi custom bike chau Au Ngày hội custom-bike châu Âu

AMD thu hút sự tham gia của hầu hết các tên tuổi custom-bike không chỉ tại châu Âu mà còn đến từ Mỹ, Nhật Bản và Australia. Hơn 100 mẫu..

111 ngay hanh trinh qua Sa mac Sahara 111 ngày hành trình qua Sa mạc Sahara

Ba người đàn ông đến từ Canada, Đài Loan và Mỹ đã chạy hết quãng đường 7.500km qua Sa mạc Sahara nhằm thu hút sự chú ý của mọi người tới..

Ngay dau tien VN tham du cuoc hop chinh thuc cap dai su tai HDBA LHQ Ngày đầu tiên VN tham dự cuộc họp chính thức cấp đại sứ tại HĐBA LHQ

Sáng 3/1, Đại sứ Lê Lương Minh, Đại diện nước ta tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA) đã tham dự phiên họp chính thức của Hội đồng...

Du hoc he Singapore va Malaysia Du học hè Singapore và Malaysia

Chương trình Lion Island hy vọng là món quà ý nghĩa mà phụ huynh dành tặng các em học sinh sau một năm học tập miệt mài. Chương trình là sự..

Manh nha xe nang luong mat troi Manh nha xe năng lượng mặt trời

Với áp lực gần đây về nhiên liệu thay thế, ngày càng nhiều phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời đã, đang và sẽ xuất hiện trên thị..

Trai he Lion Island 2006 dot 2 Trại hè Lion Island 2006 đợt 2

Danh sách học sinh đăng ký tham dự trại hè LION ISLAND đợt 2 bắt đầu từ ngày 25/6 vẫn đang tiếp tục mở đón các bạn học sinh đăng ký tham..

So luoc ve dat nuoc Canada Sơ lược về đất nước Canada

Giới thiệu chungCanada có diện tích lớn thứ hai trên thế giới (sau Liên bang Nga), nằm ở lục địa Bắc Mỹ, phía Nam giáp Hoa Kỳ, phía Bắc..

Greenland hon dao khong lo Greenland - hòn đảo khổng lồ

Xét về địa lý, điểm khác nhau duy nhất giữa đảo và lục địa là kích thước. Lục địa nhỏ nhất là Australia, có tổng diện tích khoảng 7,6 triệu..

The gioi lai thao luan ve so phan ca voi Thế giới lại thảo luận về số phận cá voi

Tại Hàn Quốc, Tiểu ban khoa học thuộc Uỷ ban đánh bắt cá voi quốc tế (IWC) đang thảo luận về đề xuất nối lại hoạt động đánh bắt cá voi..