» Tìm kiếm:

Đại Lãnh

Tha hon tren nhung bai tam vinh Van Phong Thả hồn trên những bãi tắm vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong rộng 80.000 ha, là vịnh biển đẹp nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa, quanh năm nước xanh trong, còn lưu giữ được vẻ thơ mộng..

An Do Mot chinh phu da dang va linh dong Ấn Độ: Một chính phủ đa dạng và linh động

Hôm 22/5, ông Manmohan Singh đã tuyên thệ nhậm chức thủ tướng và đứng đầu một chính phủ liên minh gồm 67 thành viên (28 bộ trưởng và 39 thủ..

Bao so 7 suy yeu mot cap va di chuyen theo huong Dong Bão số 7 suy yếu một cấp và di chuyển theo hướng Đông

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (24-11), bão Hagibis (bão số 7) đã đổi hướng di chuyển ra phía Đông. >>..

Mot diem den cua ky luc Một điểm đến của kỷ lục

Đi du lịch đến một nơi nào đó mang tính kỷ lục như: nơi xa nhất, đẹp nhất... bao giờ cũng đem đến cho du khách sự thích thú và tự hào. Bãi..

Tham Phu Yen Thăm Phú Yên

Chỉ cần trong hai ngày cuối tuần, tốt nhất là đi ban đêm, ngủ một giấc trên xe là đến vào sáng sớm, hít thở bầu không khí biển trong lành,..

Don ngay moi o Dai Lanh Đón ngày mới ở Đại Lãnh

Ngọn hải đăng tại mũi Đại Lãnh (xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) tạm được coi là điểm cực đông trên đất liền của Tổ quốc. Với mong..

Tau danh ca bi tong chim 9 thuyen vien mat tich Tàu đánh cá bị tông chìm, 9 thuyền viên mất tích

Sáng ngày 15/1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Phú Yên cho biết vừa nhận được thông tin của Trạm Tìm kiếm cứu nạn trên biển (Trường Sa MRSC)..

Phu Yen Nhieu danh thang dang moi goi Phú Yên: Nhiều danh thắng đang mời gọi

Sở VHTT Phú Yên đang lập thủ tục đề nghị Bộ VHTT công nhận thêm 4 danh thắng - di tích lịch sử cấp quốc gia gồm núi Đá Bia khu vực Bãi Môn..

Chinh phuc 4 cuc tren dat lien Chinh phục 4 cực trên đất liền

TTXuân - Trong bốn cực, cực Đông được xem là đẹp và thanh bình nhất. Và ngọn hải đăng tại mũi Đại Lãnh (xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh..

Tau la tong chim tau danh ca 9 ngu dan mat tich Tàu lạ tông chìm tàu đánh cá, 9 ngư dân mất tích

15/1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Phú Yên cho biết tàu đánh cá PY 91234-TS đã bị một chiếc tàu lạ tông chìm tại vùng biển tọa độ 12o50 vĩ..

Quang Ngai Tau chim 21 ngu dan thoat chet Quảng Ngãi: Tàu chìm, 21 ngư dân thoát chết

Vào lúc 4 giờ ngày 6/4, tại vùng biển cách mũi Đại Lãnh (Khánh Hòa) khoảng 27 hải lý về phía đông nam, tàu đánh cá 94536 TS gồm 21 ngư dân..

Bun muc Bún mực

Biển Đại Lãnh (Phú Yên) nước sâu và trong nhưng lại cho nhiều loại hải sản, ngon nhất là mực. Mực tươi Đại Lãnh mùa nào cũng có nên vùng..