» Tìm kiếm:

Đại Học Kiến Trúc Tp.HCM

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

Dai hoc Kien Truc TP HCM Đại học Kiến Trúc TP.HCM

Chính thức ra đời vào tháng 11- 1976, trường ĐH Kiến trúc hiện trực thuộc Bộ Xây dựng, là nơi đào tạo nhiều cử nhân Mỹ thuật, kỹ sư và kiến..

Ba phuong an thiet ke truong DH Kien truc TP HCM dong hang nhi Ba phương án thiết kế trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đồng hạng nhì

Ba phương án được đánh giá là thân thiện với môi trường, tôn trọng không gian sáng tạo, học tập của sinh viên đã cùng nhận hạng nhì trong..

Tung quai vat nhung cuoc san Tùng “quái vật” - những cuộc săn

Lê Thanh Tùng - sinh viên lớp MO1, ngành đồ họa Trường đại học Kiến trúc TP.HCM - cứ được bạn bè gọi là “thợ săn giải thưởng”! Cụ thể..

Da Nang Trien lam 9 thiet ke cong trinh toa nha cao nhat mien Trung Đà Nẵng: Triển lãm 9 thiết kế công trình tòa nhà cao nhất miền Trung

Sáng nay, 11-12, tại nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng, Công ty CP Tư vấn và chuyển giao công nghệ Viễn Đông và Đại học Kiến trúc TP.HCM đã..

Y tuong la yeu to quyet dinh Ý tưởng là yếu tố quyết định

Lâm Thụy Nguyên Hồng (ảnh) là một giảng viên trẻ của ngành tạo dáng sản phẩm, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, trường Đại học Kiến trúc TP.HCM...

Con thuyen cua Dali "Con thuyền của Dali"

Lấy ý tưởng từ bức tranh The ship (Con thuyền) của Salvador Dali - danh họa siêu thực người Tây Ban Nha, nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Ngân - ..

Khong phai mua thi van hoc cang nhu day dan Không phải mùa thi vẫn học căng như dây đàn

Có những ngành học như kiến trúc, mỹ thuật, y học..., dù không phải trong mùa thi cử nhưng lượng bài vở, đồ án, thực hành... lúc nào cũng..

Xe dap dien Flamingo Hong hac luot pho Xe đạp điện Flamingo - Hồng hạc lướt phố

Nổi bật trong số các đồ án tốt nghiệp chuyên ngành tạo dáng năm nay của Trường đại học Kiến trúc TP.HCM là đồ án của sinh viên Phó Ngọc..

Dieu ma toi co the ly giai Điều mà tôi có thể lý giải…

Trong lời giới thiệu, nhà báo Binh Nguyên dù tự nhận là hiểu Nguyễn Tập như anh em, nhưng vẫn có một điều mà anh không thể tự lý giải được:..

Nha o cho nguoi thu nhap thap Vi sao trien khai cham Nhà ở cho người thu nhập thấp: Vì sao triển khai chậm?

Từ mấy năm qua, nhiều giải pháp đã được đưa ra để triển khai các chương trình nhà ở cho người thu nhập thấp, thậm chí vạch thành một kế..

Gia Lai Lap dien thap sang cho gia dinh chinh sach Gia Lai: Lắp điện thắp sáng cho gia đình chính sách

TT (Gia Lai) - Tham gia công việc này là 600 thanh niên tình nguyện, là sinh viên thuộc các trường: Học viện Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kiến..

Dem Kien tai sinh Đêm “Kiến tái sinh”...

Đêm lễ hội truyền thống Đại học Kiến trúc TP.HCM (29-11-2003) năm nay mang tên “Tái sinh”, rút kinh nghiệm không tổ chức các gian hàng..

Khoi V Khối V?

* Khối V giữa đại học kiến trúc TP.HCM và đại học Kiến trúc Hà Nội có những yêu cầu khác nhau nên không thể xét tuyển kết quả chéo. Năm nay..

Chien si kien day ve Chiến sĩ "kiến" dạy vẽ

Các sinh viên tình nguyện Trường đại học Kiến trúc TP.HCM đang tổ chức các lớp học vẽ cho thiếu nhi tại phường 10, quận 3 và HS Trường tiểu..