» Tìm kiếm:

đại công

Italy kham pha vu an mang sau 400 nam Italy khám phá vụ án mạng sau 400 năm

TP - Các nhà khoa học Italy tin rằng họ vừa khám phá được một vụ án mạng cách nay 400 năm liên quan đếncái chết của Francesco de’ Medici..

Dai cong truong no 1.100 ty Đại công trường nợ 1.100 tỷ

Bộ Kế hoạch Đầu tư vừa có báo cáo gửi Thủ tướng chính phủ về đợt kiểm tra việc nợ vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) đối với các doanh..

Chu tich tinh thoi dai cong truong noi gi Chủ tịch tỉnh thời “đại công trường” nói gì?

Lãnh đạo tỉnh Hà Giang nghĩ gì về bài báo “Bi kịch đại công trường” và khoản nợ khổng lồ do “phong trào” này để lại? Ông Trần Quốc..

Nam 2008 TPHCM van la dai cong truong Năm 2008: TP.HCM vẫn là đại công trường

Năm 2007, TP.HCM là một đại công trường với hàng chục dự án được triển khai. Năm 2008 TP sẽ tiếp tục là đại công trường. Điều đáng nói là..

Bi kich dai cong truong va 1.800 ti dong tien no Bi kịch “đại công trường” và 1.800 tỉ đồng tiền nợ

Con số nợ xây dựng cơ bản gần 1.800 tỉ đồng Hà Giang đang gánh chịu là hậu quả của men say thành tích, của tham vọng đem tới cho một trong..

Ha Noi Dai cong truong pha nha sai phep Hà Nội: "Đại công trường"... phá nhà sai phép!

Với quyết tâm của lãnh đạo TP.Hà Nội trong việc "cắt ngọn" nhà sai phép cùng "nguyện vọng" muốn được "xử nhanh" của chủ đầu tư để đưa công..

O at lap cong ty tham gia dai cong truong Ha Giang Ồ ạt lập công ty tham gia đại công trường Hà Giang

Các doanh nghiệp tại Hà Giang hiện nhiều gấp 3 lần thời điểm năm 2000. Trong số này chiếm 72% là doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới thành..

Khong nen y lai Không nên ỷ lại

Đọc bài “Bi kịch “đại công trường” tôi rất bức xúc và càng bức xúc hơn khi nghe ông chủ tịch thời “đại công trường” quả quyết..

Tinh yeu cua nhung nguoi tho noi dai cong trinh Tình yêu của những người thợ nơi đại công trình

Anh Bổng – một kỹ sư rất “nghề” chỉ vào núi đá nói với tôi: Cậu có biết bài thơ của Giáng Vân viết về công trình thủy điện Sông Đà,..

2008 Ha Noi van la dai cong truong pha nha sai phep 2008: Hà Nội vẫn là "đại công trường" phá nhà sai phép

Hơn 4000 công trình sai phép mà Hà Nội từng đặt quyết tâm cắt ngọn, để lập lại kỉ cương xây dựng đô thị ngay trong quý IV/2007 giờ vẫn còn..

My cac dai cong ty lach thue de bao cao lai tang Mỹ: các đại công ty lách thuế để báo cáo lãi tăng

Trong quý 3/2003, các đại công ty lâu đời tại Mỹ liên tục làm các nhà đầu tư ngạc nhiên khi thông báo các mức lãi vượt dự đoán. Mức lời lớn..

Tet tren dai cong truong Tết trên đại công trường

Cái tết ở đó không có tiếng trẻ bi bô và khói nhang ấm cúng. Ở đó, các chàng trai trẻ đón tết trong một khí thế ào ạt: tất cả cho đại công..

Dai cong truong Đại công trường

Tháng 10 dương lịch là mùa mưa già ở thành phố. Hễ mưa thì có nước; nước ở trên mặt đường thì phải tìm chỗ chảy xuống cống để thoát.

Ha Giang chua chom vi dai cong truong Hà Giang: “chúa chổm” vì “đại công trường”

Qua công tác kiểm tra, các cơ quan chức năng nhận thấy công tác quản lý đầu tư và xây dựng của tỉnh Hà Giang đã bộc lộ những thiếu sót, sai..

IPO mit mo thi truong con linh xinh IPO mịt mờ, thị trường còn "lình xình"

Vẫn chưa thấy tín hiệu của các đợt bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) của các đại công ty nhà nước. Vietcombank, đơn vị đã cam..

Wushu lap dai cong bong da nu nguoc dong vao chung ket Wushu lập “đại công”, bóng đá nữ ngược dòng vào chung kết

Chỉ trong ngày 10/12, các VĐV đã mang về cho đoàn TTVN tới 12 HCV, trong đó Wushu và TDDC cùng lập “đại công” khi đều giành 5..

Nam 2008 TPHCM tiep tuc la dai cong truong Năm 2008, TPHCM tiếp tục là “đại công trường”

(Dân trí) - Theo Sở GTCC TPHCM, năm tới, các dự án giao thông và cải thiện môi trường đô thị sẽ triển khai rào và đào tất cả là… 99 con..

Nam dai cong truong o Ha Giang Trang tay vi hon nhien “Năm đại công trường” ở Hà Giang: Trắng tay vì... hồn nhiên

Tình trạng các doanh nghiệp đang ngắc ngoải chính là hậu quả của sự “be bét” trong cách quản lý “hồn nhiên”, tùy tiện trong thời..

Dai cong bao VN ngay cang khang dinh vi the quan trong trong nen kinh te toan cau Đại công báo: VN ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu

Phóng viên TTXVN tại Hongkong dẫn bài đăng trên tờ Đại công báo số ra ngày 26-10, nêu rõ rằng VN đang ngày càng khẳng định vị thế quan..

Thi truong vang Viet Nam Mot dai cong truong dang do Thị trường vàng Việt Nam: Một “đại công trường dang dở”

Với hàng loạt các dự án đang dở dang, bộn bề và chưa hẹn được ngày hoàn thiện, thị trường vàng Việt Nam đang là một đại công trường đang..