» Tìm kiếm:

Đường về nhà

Kien dem buoc chan de tim duong ve nha Kiến đếm bước chân để tìm đường về nhà

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện thấy kiến sử dụng một máy đo bước sinh học để tìm đường về nhà mà không sợ bị lạc.

Pham Bang Bang len chuc me Phạm Băng Băng lên chức mẹ...

Ngày 3/6 vừa rồi, Phạm Băng Băng và các bạn diễn của cô trong Con đường về nhà đã có mặt tại Thượng Hải (Trung Quốc) ra mắt báo giới. Con..

Khong xa nua duong ve nha Không xa nữa, đường về nhà...

Những ngày ở vùng đất đông bắc Thái nhiều khi đang ngồi trò chuyện với mấy anh em Việt kiều bỗng... quốc ca VN cất lên, chưa kịp hiểu làm..

Duong ve nha Đường về nhà

Đó là căn nhà trên đồi, mỗi buổi chiều mẹ tao ngồi ở đó. Tao sẽ làm gì ấy à, chẳng làm gì, tao ngồi trong căn nhà thế thôi. Điều đó không..

Chong gai tren con duong ve nha Chông gai trên con đường về nhà

TP - Những người trẻ mắc bệnh trầm cảm luôn co mình trong cái vỏ ốc cô độc mà họ tự tạo ra, không giao tiếp, không sẻ chia. Một tâm trí..

Pham Bang Bang len chuc me Phạm Băng Băng lên chức mẹ...

Đó là vai diễn mới của nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng trong bộ phim “Con đường về nhà”. Trong phim, Phạm Băng Băng vào vai một..

Chong gai tren con duong ve nha Chông gai trên con đường về nhà

Những người trẻ mắc bệnh trầm cảm luôn co mình trong cái vỏ ốc cô độc mà họ tự tạo ra, không giao tiếp, không sẻ chia. Một tâm trí phẳng và..

Cassano Duong ve nha qua xa Cassano - Đường về nhà quá xa

Từng là niềm hi vọng số một của bóng đá Italia nhưng với sự bồng bột và trẻ con, Cassano đã tự gắn cho mình cái danh "kẻ phá hoại" ở mọi..

Duong ve nha co xa Đường về nhà có xa...

Với học viên: “Hạnh phúc là được về nhà”. Với giáo dục viên: “Hạnh phúc là được gặp lại học viên của mình trong một tư thế khác,..

Duong ve nha Đường về nhà

Tôi cứ lao tới cửa sổ mỗi khi nghe tiếng một cành cây gãy. Và giờ đây, trước ánh sáng của bình minh, sự tàn phá hiện ra rõ rệt. Không một..

Britney Spears phai nho nguoi chi duong ve nha Britney Spears phải nhờ người chỉ đường về nhà

Bản báo cáo của một chuyên gia tâm thần học thuộc Đại học California (Mỹ) cho thấy, cô ca sĩ 25 tuổi bị rối loạn tâm lý và có vấn đề về..

Tranh thu hiep dam tren duong ve nha Tranh thủ "hiếp dâm" trên đường về nhà

Trần Văn Quyền, 53 tuổi, vừa bị TAND thành phố Đà Nẵng phạt 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Bị cáo phải bồi thường 4,5 triệu đồng cho gia..

Chuyen doi Tran Thi Ha Ky 3 Dau dau ngay ve Chuyện đời Trần Thị Hạ (Kỳ 3): Đau đáu ngày về

Trên hành trình tìm đường về nhà, Trần Thị Hạ đã may mắn gặp được nhiều người tốt bụng hết lòng giúp đỡ chị. Đoạn kết có hậu trong câu..

Duong ve nha Đường về nhà

Đọc thật kỹ các câu hỏi rồi ghi nhận ngay hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Lấy bút ghi lại, nhớ chỉ là đọc phần câu hỏi thôi,..

Cai binh nut Cái bình nứt

Một người gùi nước ở Ấn Độ, có hai cái bình gốm lớn, mỗi cái được cột vào đầu của một sợi dây và rồi được đeo lên cổ anh ta để mang về nhà...

Tai nan may bay tren duong ve nha don nam moi Tai nạn máy bay trên đường về nhà đón năm mới

Một chuyến bay chở các công nhân giàn khoan về nhà đón mừng năm mới đã không đến đích mà gặp thảm họa đêm qua 27/12 tại vùng biển Ireland.

Duong ve nha Đường về nhà...

Với học viên: "Hạnh phúc là được về nhà". Với giáo dục viên: "Hạnh phúc là được gặp lại học viên của mình trong một tư thế khác, không còn..

Thep mien Nam CSG duong ve nha con xa Thép miền Nam CSG: đường về nhà còn xa

Sau vòng 8, Thép miền Nam CSG đã vươn lên vị trí thứ nhì trong bảng xếp hạng giải bóng đá hạng nhất nhờ trận thắng 2-1 trước đối thủ trực..

Meo vuot 800 km tim duong ve nha Mèo vượt 800 km tìm đường về nhà

Một chú mèo 3 tuổi đã vượt qua đoạn đường 800 km trong vòng 13 tháng từ Bordeaux đến Meuse để tìm đường về nhà.

Tim duong ve nha bang dien thoai di dong Tìm đường về nhà bằng điện thoại di động

Bạn mới lên thành phố London và chưa thuộc đường xá ở đây. Đừng lo, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại di động chụp hình, sau đó, gửi tin nhắn..